10 สินค้าออนไลน์ที่ขายดีที่สุด วางแผนดี ๆ กำไรมีแน่นอน

10 สินค้าออนไลน์ที่ขายดีที่สุด

อยากรู้ไหมว่าสินค้าออนไลน์ที่ขายดีที่สุด ตอนนี้ มีสินค้าประเภทไหนบ้าง สำหรับคนที่อยากขายของออนไลน์ แต่ยังไม่มีไอเดีย ห้ามพลาดเลยเพราะวันนี้เราได้รวบรวมเอา 10 สินค้าออนไลน์ที่ขายดีมาฝาก เผื่อเป็นไอเดียให้กับคนอยากทำธุรกิจออนไลน์ ไม่แน่นะ คุณอาจรวยไม่รู้ตัว ในยุคนี้ อาชีพขายของออนไลน์ ไม่ใช่แค่อาชีพเสริมอีกแล้ว บางคนขายดีรับออเดอร์รัวๆๆ จนต้องลาออกจากงานประจำมาอยู่ในวงการขายของออนไลน์แบบเต็มตัว

สินค้าออนไลน์ที่ขายดีที่สุด

ขายของออนไลน์อะไรดี ปัญหาหนักใจของคนที่อยากขายของออนไลน์ บางคนมีเงินทุนแต่ไม่มีไอเดีย ไม่รู้จะขายอะไร ปัจจุบันพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์มีเยอะแยะมากมายเต็มไปหมด การแข่งขันสูง ยุคนี้ใครๆ ก็เป็นพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ได้แต่จะมีสักกี่คนที่ประสบความสำเร็จ ดังนั้น อย่าพึ่งท้อแท้หรือสิ้นหวัง ถ้าขายไม่ดีอาจลองเปลี่ยนสินค้า ขายสินค้าในกระแสรวมถึงทำการตลอดออนไลน์ให้โดนใจลูกค้าด้วย เอาเป็นว่าถ้ามาถูกทาง เลือกสินค้าโดนๆ วางแผนการขายให้ดี มีกลยุทธ์ที่เอาชนะคู่แข่งได้ ก็มีโอกาสปังได้เช่นกัน

10 สินค้าขายดีในออนไลน์ มีอะไรบ้าง

1. เครื่องเขียน เสื้อผ้านักเรียน

สินค้าออนไลน์ที่ขายดีที่สุดในยุคนี้ คงหนีไม่พ้น อุปกรณ์เครื่องเขียน เสื้อผ้า ชุดนักเรียนเป็นทางเลือกที่น่าสนใจ พ่อแม่ยุคใหม่ที่ไม่ค่อยมีเวลา มักสั่งซื้อชุดนักเรียนให้ลูกๆ ผ่านช่องทางออนไลน์เพราะสะดวกสบายมากกว่า รวมถึงเครื่องเขียนต่างๆ ด้วย สั่งซื้อออนไลน์ ราคาไม่แพง สินค้าในกลุ่มเครื่องเขียนและชุดนักเรียนจึงมีโอกาสรุ่งในยุคนี้ ขายผ่านเว็บไซต์ แอปฯ ขายของออนไลน์ เพจเฟสบุ๊คหรือช่องทางโซเชียลมิเดียต่างๆ ได้

ของขายออนไลน์

2. อาหาร ของกินเล่น

อาหาร ของกินเล่น สินค้าออนไลน์ขายดีในยุคปัจจุบัน บอกเลยว่ามีโอกาสขายดีกว่าสินค้าอื่นๆ เพราะคนเราต้องกินกันทุกวัน สิ่งสำคัญคือแต่งรูปขายของออนไลน์ รูปอาหารหรือของกินเล่น ถ่ายออกมาแล้วต้องดูน่ากินเพื่อดึงดูดความสนใจของลูกค้า สำหรับคนที่ขายอาหารสดต้องเช็คให้ดีว่าของอยู่ได้กี่วัน ใช้ขนส่งไหนหรือแพ็คแบบไหน ป้องกันของเน่าเสียก่อนส่งถึงมือลูกค้า รวมถึงเช็คค่าขนส่งอาหารสดด้วย

ของขายออนไลน์

3. ขายสินค้าแฟชั่น

สินค้าที่ขายดีในออนไลน์แนะนำสินค้าแฟชั่น เช่น เสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า ฯลฯ เลือกเฉพาะที่อยู่ในกระแสมาขาย ให้มีโอกาสขายดี ยอดขายพุ่งแน่นอน สำหรับสินค้าแฟชั่นที่มาแรงในช่วงนี้ ได้แก่ กางเกงยีนส์เอวสูง เครื่องแต่งกายกีฬา ผ้าคลุมหัวและชุดกระชับสัดส่วน

ของขายออนไลน์

4. ขายสินค้าสำหรับห้องครัว

การทำอาหารทานเอง ยังคงเป็นเทรนฮิตของคนรักสุขภาพเพราะควบคุมวัตถุดิบเองได้ ในขณะเดียวกันกลุ่มคนที่หลงใหลในการทำอาหารมีทั้งกลุ่มเด็ก กลุ่มคนวัยทำงานไปจนถึงผู้สูงอายุ ดังนั้น สินค้าที่น่าขายออนไลน์ ก็คงหนีไม่พ้นห้องครัวหรือ ผลิตภัณฑ์สำหรับห้องครัว เช่น หม้อทอดไร้น้ำมัน เครื่องปั่นชนิดพกพา และสินค้าสำหรับจัดครัว ชั้นวางของในครัว ที่เก็บจานชาม ที่ใส่แก้ว เป็นต้น

ของขายออนไลน์

ราคาค่าบริการ fulfillment

ทดลองใช้บริการ Fulfillment

Fulfillment ตัวช่วยคนขายของออนไลน์ ที่ช่วยลดต้นทุนการขายสินค้า ลดเวลาการทำงาน มีเวลาโฟกัสยอดขายได้มากขึ้น

สมัครใช้บริการ คลิกดูค่าบริการ

5. สินค้าสำหรับคุณแม่และเด็ก

หาอะไรขายออนไลน์ดี อย่ามองข้ามสินค้าสำหรับคุณแม่และเด็ก ปัจจุบันเป็นสินค้าที่ขายดีมากๆ เช่น เป้อุ้มเด็ก ชิงช้าเด็ก ของเล่นเด็ก ผ้าอ้อมเด็ก แพมเพิส อ่างอาบน้ำเด็ก น้ำหัวปลี ครีมบำรุงผิวคุณแม่ เสื้อในให้นม ชุดคลุมท้อง ของใช้คุณแม่ ฯลฯ ถ้ายังไม่มีไอเดียของขายสินค้าแม่และเด็กได้ เลือกขายเฉพาะสินค้าที่มีคุณภาพปลอดภัยต่อแม่และเด็กเท่านั้น

ของขายออนไลน์

6. สินค้าสำหรับสัตว์เลี้ยง

ยุคนี้ ใครๆ ก็เลี้ยงสัตว์กันทั้งนั้น เลี้ยงไว้เป็นเพื่อน ไว้แก้เหงา โดยเฉพาะน้องหมาและน้องแมว กลายเป็นเหมือนสมาชิกคนสำคัญในครอบครัวไปเสียแล้ว ไม่แปลกใจเลยทำไมสินค้าสำหรับสัตว์เลี้ยงจึงขายดี เช่น สายรัดอกสุนัข ที่นอนแมว เป้ใส่สัตว์เลี้ยง เป็นต้น

ของขายออนไลน์

7. เครื่องสำอาง สกินแคร์

ผลิตภัณฑ์ความงาม เครื่องสำอางและสกินแคร์ ของขายดีออนไลน์ ในยุคที่ผู้คนเริ่มหันมาใส่ใจดูแลตนเอง ให้ความสำคัญกับรูปลักษณ์ภายนอก เพิ่มเสริมความมั่นใจให้กับตนเอง เครื่องสำอางที่ขายดี เช่น ซีซีครีม ลิปสติก บลัชออน ไพรเมอร์ แป้งพัฟ คอนซีลเลอร์ อายไลน์เนอร์ ดินสอเขียนคิ้ว อายแชร์โด้ว เป็นต้น สำหรับสกินแคร์ที่ขายดี เช่น โลชั่น ครีมบำรุงผิว มาร์กใต้ตา เซรั่ม เป็นต้น

ของขายออนไลน์

8. อุปกรณ์สำนักงาน

ขายอุปกรณ์สำนักงานออนไลน์เป็นทางเลือกที่น่าสนใจ กลุ่มลูกค้าเป้าหมายคือกลุ่มคนวัยทำงาน พนักงานออฟฟิศ หรือกลุ่มลูกค้าบริษัท องค์กรต่างๆ เช่น สมุดโน้ต ปากกา ดินสอ โพสต์อิท ปลั๊กอัจฉริยะ แผ่นรองเมาส์ เครื่องคิดเลข เครื่องสแกนเนอร์ เครื่องเย็บกระดาษ เครื่องเจาะกระดาษ เป็นต้น

ของขายออนไลน์

9. อุปกรณ์ Gadgets

หาอะไรมาขายออนไลน์ดี อุปกรณ์ Gadgets เหมาะกับการขายในยุคนี้ อุปกรณ์ที่ทันสมัยตอบโจทย์คนยุคใหม่ นอกจากนั้นยังมีแนวโน้มขายดีในอนาคตมีการคาดการณ์ว่า จะทำยอดขายได้สูงถึง 4 แสนล้านดอลลาร์ ภายในปี 2030 เช่น เคสโทรศัพท์ พาวเวอร์แบงค์ สายชาร์จ USB หูฟังไร้สาย ลำโพงบลูทูธ เป็นต้น

ของขายออนไลน์

10. อาหารเสริมเพื่อสุขภาพ

ขายสินค้าออนไลน์อะไรดี ปิดท้ายกันที่อาหารเสริมเพื่อสุขภาพ สินค้าที่มาแรงในยุคที่ผู้คนหันมาดูแลสุขภาพมากขึ้น อาหารเสริมเพื่อสุขภาพมีทั้งชนิดเม็ดหรือแคปซูล ชนิดผงชงดื่ม ชนิดน้ำ มีแบบเจลลี่ทานง่ายด้วย เช่น อาหารเสริมบำรุงกระดูก บำรุงระบบประสาท บำรุงเลือด บำรุงสายตา อาหารเสริมช่วยให้นอนหลับง่าย อาหารเสริมของคนออกกำลังกาย เวย์โปรตีน เป็นต้น

ของขายออนไลน์

หาสินค้าขายออนไลน์แล้วนำไปขาย ที่ไหนดี

  1. Social Media :
    ขายของออนไลน์ในโซเชียลมิเดีย Platform ขายของออนไลน์ ยอดนิยม เช่น Facebook, Instagram, TikTok, Line, Twitter เป็นต้น ลงขายสินค้าฟรี สามารถแชทพูดคุยกับลูกค้าได้เลยทันทีและสามารถยิงแอด โฆษณาโปรโมทสินค้าของตัวเองได้ด้วย เพื่อเพิ่มโอกาสการเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่มากกว่า ทำให้มียอดขายที่เพิ่มมากขึ้น
  2. E-Marketing :
    ขายของออนไลน์ที่ไหน ขายในกลุ่ม e-marketing ก็น่าสนใจ อาจเป็นแอปฯ หรือ เว็บไซต์ขายของออนไลน์ แหล่งรวมร้านค้าออนไลน์ ตัวกลางที่พาผู้ซื้อและขายมาเจอกัน เช่น Shopee, Lazada, Kaidee เป็นต้น สมัครขายของฟรี มีระบบหลังบ้านช่วยจัดการร้านค้าง่ายขึ้น
  3. Website :
    ขายของออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ของตัวเอง เป็นทางเลือกที่น่าสนใจ เพิ่มความน่าเชื่อถือได้มากกว่าเหมาะกับคนที่มีแบรนด์เป็นของตัวเอง ไม่ต้องลงขายสินค้าแพลตฟอร์มอื่นๆ ไม่ต้องเสียค่าสมัคร หรือโดนหักรายได้จากการขายสินค้าด้วย แต่อาจต้องจ้างคนออกแบบเว็บไซต์หรือคนดูแลระบบหลังบ้าน

ให้คำปรึกษา แนะแนวทาง และบริการคลังสินค้า Fulfillment

ขายของออนไลน์อะไรดี คิดไม่ออกบอก Packhai มีบริการให้คำแนะนำและให้คำปรึกษาตลอด 24 ชม. มีไอเดีย ไม่รู้จะหาสินค้ามาจากไหน เราช่วยได้ หรือมีทุนแต่ไม่มีไอเดีย เราหาทางออกให้ เราคือผู้ให้บริการคลังสินค้าออนไลน์ Fulfillment ที่ให้บริการเก็บ แพ็ค ส่ง รวมไว้ในจุดเดียวกัน มีระบบจัดการออเดอร์ โปรแกรมขายของออนไลน์ ระบบหลังบ้านทันสมัย ช่วยให้จัดการงานขายได้ง่ายขึ้น API เชื่อมต่อระบบของคุณ ได้ทุกระบบ เชื่อมต่อระบบขนส่ง เช็คสถานะสินค้าได้แบบเรียลไทม์

Packhai ตอบโจทย์ขายของออนไลน์

ทดลองใช้บริการ Fulfillment

Fulfillment ตัวช่วยคนขายของออนไลน์ ที่ช่วยลดต้นทุนการขายสินค้า ลดเวลาการทำงาน มีเวลาโฟกัสยอดขายได้มากขึ้น

สมัครใช้บริการ คลิกดูค่าบริการ

ขายของออนไลน์อะไรดีอยากขาย แต่ไม่มีไอเดีย ลองเอา 10 สินค้าออนไลน์ที่ขายดีที่สุด ที่เราแนะนำไปขายดู รับรองขายดีในยุคนี้แน่นอน หรือจะปรึกษา PACKHAI ก็ได้นะ เรามีทางออกให้ สำหรับคนที่ขายดีอยู่แล้ว ออเดอร์เยอะขึ้น ไม่มีพื้นที่เก็บของ ไม่มีคนช่วยแพ็คและต้องไปต่อคิวที่ขนส่งนาน ขาดระบบจัดการออเดอร์ดีๆ มาใช้บริการ Fulfillment กับเราได้ เราให้บริการเก็บ แพ็คสินค้า ส่งสินค้าให้ครบวงจร มีระบบหลังบ้านช่วยจัดการร้านค้าออนไลน์แบบครบครัน


ติดต่อเรา PACKHAI : Packhai.com/contact

เบอร์โทร : 097-267-9487

เฟสบุ๊ค : Packhaiofficial

อีเมล : cs@packhai.com

ไลน์ : @packhai

ยูทูป : PACKHAI Fulfillment

ติ๊กตอก : @packhai