10 ตัวอย่างสินค้า ขายของกินออนไลน์อะไรดี

ขายของกินออนไลน์อะไรดี

ขายอะไรดีออนไลน์ของกิน

แม้ขายของออนไลน์จะมีโอกาสขายดี เข้าถึงลูกค้าได้มากกว่าขายของแบบออฟไลน์แต่อย่าลืมว่ายุคนี้สมัยนี้ ใครๆ ก็เป็นพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ได้ ทำให้มีคู่แข่งเยอะแยะมากมายเต็มไปหมด หลายคนอยากขายของออนไลน์บ้าง เห็นคนอื่นขายดี อยากประสบความสำเร็จเหมือนคนอื่น แต่ไม่รู้จะขายอะไรดี กลัวขายซ้ำกับคนอื่น ขายไม่ดี ขาดทุน ถ้าคิดจะขายของออนไลน์ ขายของกิน ก็น่าสนใจ ไม่สำคัญว่าเราจะขายซ้ำกับใคร แต่สิ่งสำคัญคือเราจะทำการตลาดแบบไหนให้โดนใจลูกค้า

10 ของกิน น่าลงทุนมีอะไรบ้าง

พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ ขายอะไรดีออนไลน์ แนะนำขายของกิน น่าสนใจมากๆ ในตอนนี้ โดยเฉพาะพวกของกินเล่น ขนมขบเคี้ยวต่างๆ ยิ่งขายดี วันนี้เราได้รวบรวมเอา 10 สินค้าออนไลน์ที่ขายดีที่สุด เหมาะกับการลงทุน มีอะไรบ้างตามไปดูกันเลย

ของกินขายดีออนไลน์

1. ขายคุกกี้

คุกกี้ ขนมอร่อยๆ ที่ได้รับความนิยม โดยเฉพาะกลุ่มลูกค้าวัยรุ่น วัยทำงาน และเด็กๆ ชอบกินมาก ที่สำคัญพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ไม่ต้องกังวลว่าของจะเน่าเสียเร็ว แม้ไม่ได้ใส่วัตถุกันเสียแต่เก็บไว้ได้นานแน่นอน ขายคุกกี้ อาจเพิ่มมูลค่าด้วยการออกแบบแพคเกจให้สวยงามเป็นของฝากได้

2. ขายบราวนี่

ขายของกินอะไรดีออนไลน์ ขายบราวนี่ออนไลน์ก็น่าสนใจไม่แพ้กัน ขนมอร่อยๆ ยิ่งกินคู่กับชากาแฟ ยิ่งฟิน ถ้าใครชอบทำขนม ทำเองขายเองได้ ยิ่งดี ไม่ต้องรับมาขาย ได้รับกำไรเต็มๆ บราวนี่อยู่ได้ 5 วัน ไม่เน่าเสียหรือแช่ตู้เย็นเก็บได้นาน 2-3 สัปดาห์

3. ขายขนมปังอบกรอบ

ขายขนมปังอบกรอบออนไลน์ สามารถครีเอตได้หลายรสชาติ เช่น ขนมปังหน้าเนยกระเทียม เนยน้ำตาล พริกเผาหมูหยอง เป็นต้น ใครมีฝีมือทำอร่อยๆ ยิ่งขายดี หรือจะขายออนไลน์ควบคู่กับขายหน้าโรงเรียน มีหน้าร้านเป็นของตัวเองก็ยิ่งดี

4. ขายกล้วยแบรกแตก

ขายของกินออนไลน์อะไรดี 2023 กล้วยเบรกแตกเมนูที่ลงทุนน้อย ของกินเล่นที่อร่อย กรอบ หวานมัน เปิดเพจเฟสบุ๊คขายกันได้เลย ขายออนไลน์ไม่ต้องกลัวว่าเน่าเสีย เก็บได้นาน แพ็คให้ดีอย่าให้อากาศเข้าเพื่อคงความกรอบอร่อย ลูกค้าจะได้ติดใจ กลับมาซื้อซ้ำหรือเกิดการบอกต่อแชร์ต่อกันออกไปเรื่อยๆ

5. ขายอาหารทะเลแปรรูป

อาหารทะเลแปรรูป เช่น หมึก 3 รส ปลาหวานโรยงา ปลากรอบหลากรส เป็นต้น เก็บได้นานไม่ต้องกลัวเสีย ขายได้เรื่อยๆ ต้นทุนอาจสูงหน่อย พยายามสร้างความแตกต่าง เช่น ทำแพคเกจให้น่าสนใจ จัดโปรบ่อยๆ เพื่อให้ลูกค้ารู้สึกถึงความคุ้มค่า

6. ขายน้ำพริกออนไลน์

ขายของกินอะไรดี คนไทยชอบ ขายดีแน่นอนแนะนำขายน้ำพริกออนไลน์ เช่น น้ำพริกนรก น้ำพริกปลาย่าง น้ำพริกเผา น้ำพริกแมงดา น้ำพริกปลาทู ฯลฯ ขายเป็นกระปุกออกแบบแพคเกจสวยๆ หรือรับมาขายเอากำไร ไม่ต้องเสียเวลาทำเอง เปิดเพจแล้วโปรโมทเพจ ช่วยให้เข้าถึงลูกค้าเยอะขึ้น

7. ขายหมูกรอบ

กระแสหมูกรอบกำลังมาแรง ขายของกินออนไลน์อะไรดีขายหมูกรอบออนไลน์น่าสนใจไม่น้อย แพคสุญญากาศอย่างดี เพื่อคงความสดใหม่ อร่อยกรอบ เอาไปผัดกะเพรา ผัดคะน้าหรือกินเมี่ยงหมูกรอบ จิ้มน้ำพริกธรรมดาก็อร่อย

8. ขายน้ำผลไม้

กระแสรักสุขภาพกำลังมาแรง ถ้าจะขายของออนไลน์ขายอะไรดี เจาะกลุ่มคนรักสุขภาพ ขายน้ำผลไม้ รับรองว่าขายดีชัวร์ เช่น น้ำมะนาวช่วยดีท็อกซ์ น้ำส้มคั้น น้ำมิกซ์เบอรี่เพื่อสุขภาพ เป็นต้น หรือจะขายน้ำผลไม้ออแกนิคเย็น น้ำผักผงเพิ่มคุณค่าสารอาหาร เอาใจสายสุขภาพขายดีแน่นอน

9. ขายธัญพืชรวม

จะขายของออนไลน์อะไรดี ขายออนไลน์ได้กำไรเยอะ ขายธัญพืชรวม ถั่ว อัลมอนต์ เมล็ดฟักทอง เม็ดแตงโม ลูกเกด มะม่วงหิมพานด์ ฯลฯ หนึ่งในอาหารยอดฮิตของคนรักสุขภาพ แพ็คสุญญากาศขายออนไลน์ นิยมขายเป็นกิโลกรัมหรือขายแบบครึ่งกิโล

10. ขายอาหารทะเลสดแช่แข็ง

ขายอะไร ขายของกินออนไลน์ตอนนี้ที่มาแรง ก็คงหนีไม่พ้น อาหารทะเลสดแช่แข็ง ขนส่งของสด ของแช่แข็งมีให้เลือกใช้บริการมากมาย เช่น SCG Express, JWD Express, Deliveree FedEx เป็นต้น แพคของให้ดี แพคใส่กล่องโฟมได้ เลือกขนส่งที่ ส่งเร็ว ทันใจ ลูกค้ารอไม่นาน

เป็นนักเรียน ขายของออนไลน์อะไรดี

นักเรียนสามารถขายของออนไลน์ได้ เหมาะกับคนที่อยากหารายได้เสริม ช่วยแบ่งเบาภาระของผู้ปกครอง ธุรกิจเสริมสำหรับวัยเรียน งบน้อยไม่เกิน 1 หมื่น ก็เป็นเจ้าของกิจการได้ เช่น ขายของทานเล่น ขายของแฮนด์เมด ขายสินค้ามือสอง หรือขายสินค้าพรีออเดอร์ เป็นต้น

ขายของกินออนไลน์ ลงทุนเท่าไหร่

ขายของกินออนไลน์ ลงทุนไม่สูง ขึ้นอยู่ที่ว่าขายของประเภทไหน ถ้าขายของกินเล่น ขนมขบเคี้ยวที่ทำเองได้ ลงทุนซื้ออุปกรณ์ครั้งเดียวแต่ขายได้ระยะยาว หรือจะรับของกินมาขายออนไลน์ ตามความสะดวก สำหรับคนที่ไม่มีเงินลงทุน อาจสมัครเป็นตัวแทนจำหน่ายก่อน หรือจะเป็นตัวแทนขายแบบไม่สต๊อกสินค้า นำลิงค์ไปโปรโมท ได้รับค่าคอมมิชชั่นก็เป็นทางเลือกหนึ่งที่น่าสนใจ

Packhai ตอบโจทย์ขายของออนไลน์

ทดลองใช้บริการ Fulfillment

Fulfillment ตัวช่วยคนขายของออนไลน์ ที่ช่วยลดต้นทุนการขายสินค้า ลดเวลาการทำงาน มีเวลาโฟกัสยอดขายได้มากขึ้น

สมัครใช้บริการ คลิกดูค่าบริการ

Packhai มีระบบบริการหลังบ้าน สำหรับพ่อค้าแม่ค้า

ในยุคที่การแข่งขันสูง พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ต้องปรับตัว เน้นคุณภาพของสินค้าและการบริการที่ประทับใจ เช่น ส่งของเร็ว ออเดอร์ไม่ตกหล่น ไม่ขาด ไม่เกิน แพคของอย่างดีป้องกันของเสียหาย เป็นต้น สำหรับคนทำธุรกิจออนไลน์ที่ออเดอร์เยอะขึ้น ไม่มีพื้นที่เก็บสินค้า มีปัญหาด้านการบริหารจัดการสต๊อกสินค้า ไม่มีคนช่วยแพ็คและไม่ส่งของให้ ต้องไปต่อคิวนานที่ขนส่ง Packhai.com ช่วยได้ เราให้บริการคลังสินค้าออนไลน์ระบบ Fufillment มีพื้นที่ให้เก็บของ ดูแลสต๊อกให้อย่างดี มีคนช่วยแพ็คและไปส่งของแทน คุณมีหน้าที่ขายรับออเดอร์ ส่งออเดอร์เข้ามา เราจัดการแพ็คและจัดส่งให้ครบวงจร มีระบบหลังบ้านให้ใช้งานฟรี API เชื่อมต่อทุกแพชตฟอร์ม ออเดอร์ไม่ตกหล่น ส่งของให้ทุกวัน สร้างความประทับใจให้ลูกค้าได้แน่นอน

ระบบจัดการออเดอร์

ระบบหลังบ้าน Packhai

อยากขายสินค้าออนไลน์ ขายอะไรดีออนไลน์ของกิน เป็นสินค้าที่น่าสนใจ ขายได้เรื่อยๆ มีโอกาสขายดีและประสบความสำเร็จแน่นอน ขายของออนไลน์แต่ไม่มีพื้นที่เก็บของ โดยเฉพาะของแช่แข็งต้องรักษาอุณหภูมิ ใช้บริการ PACKHAI ให้ ผู้ให้บริการ บริการ Fulfillment | ระบบคลังสินค้าออนไลน์ ที่ให้บริการครบวงจร มีคลังสินค้า มีพื้นที่เก็บของให้ ห้องเย็นเก็บรักษาของสดอย่างดี มีคนช่วยแพ็คและส่งของให้ด้วย แถมยังมีระบบจัดการออเดอร์ ระบบหลังบ้านที่ทันสมัยให้ใช้บริการฟรี โฟกัสการขายง่ายขึ้นด้วยบริการคลังสินค้าออนไลน์ แพ็คให้ เรายินดีให้บริการ

ราคาค่าบริการ fulfillment

ทดลองใช้บริการ Fulfillment

Fulfillment ตัวช่วยคนขายของออนไลน์ ที่ช่วยลดต้นทุนการขายสินค้า ลดเวลาการทำงาน มีเวลาโฟกัสยอดขายได้มากขึ้น

สมัครใช้บริการ คลิกดูค่าบริการ


ติดต่อเรา PACKHAI : Packhai.com/contact

เบอร์โทร : 097-267-9487

เฟสบุ๊ค : Packhaiofficial

อีเมล : cs@packhai.com

ไลน์ : @packhai

ยูทูป : PACKHAI Fulfillment

ติ๊กตอก : @packhai