10 ตัวอย่างสินค้าขายของออนไลน์อะไรดี ขายให้นักเรียน

10 ตัวอย่าง ขายของออนไลน์อะไรดีนักเรียน

ขายของออนไลน์อะไรดีนักเรียน

ขายของออนไลน์อะไรดี อันดับแรกเลยคือ คุณต้องรู้ว่าลูกค้ากลุ่มเป้าหมาย คือใคร บางคนอยากขายของออนไลน์ แต่ไม่รู้ด้วยซ้ำว่าลูกค้าเป้าหมายเป็นใคร ไม่รู้จะขายให้ใคร กลุ่มเด็กนักเรียน เป็นหนึ่งในกลุ่มเป้าหมายที่น่าเจาะตลาด ขายของออนไลน์ให้นักเรียน แถมยังได้กลุ่มเป้าหมายเป็นคุณพ่อคุณแม่หรือผู้ปกครองอีกด้วย ใครยังไม่มีไอเดีย ไม่รู้จะขายอะไรให้กลุ่มเด็กนักเรียน เรามี 10 สินค้าออนไลน์ที่ขายดีที่สุดมาแนะนำ

10 ของน่าลงทุน นักเรียน นักศึกษามีอะไรบ้าง

อยากขายสินค้าให้กลุ่มเด็กนักเรียน ขายอะไรดีออนไลน์ เรามีไอเดียมาฝาก หรือแม้แต่นักเรียนที่อยากหารายได้เสริม ก็สามารถขายของออนไลน์ได้ 10 สินค้าน่าขายออนไลน์ ขายให้นักเรียน มีสินค้าอะไรน่าสนใจบ้าง พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์เอาไปใช้เป็นแนวทางกันได้เลย

ธุรกิจหน้าโรงเรียน และออนไลน์

1. ขายชุดนักเรียน

ขายชุดนักเรียนออนไลน์ ชุดลูกเสือ ชุดเนตรนารี ชุดยุวะกาชาด ฯลฯ เครื่องแบบนักเรียน ขายดีแน่นอน คุณพ่อคุณแม่ยุคใหม่ ไม่ต้องเสียเวลาไปเดินห้างสรรพสินค้าเพื่อซื้อชุดนักเรียนให้เด็กๆ อีกต่อไป เพราะสั่งซื้อออนไลน์ง่ายกว่า ใครคิดจะขายของออนไลน์แต่ยังไม่รู้จะขายอะไร ขายชุดนักเรียนออเดอร์รัวๆ แน่นอน เลือกเฉพาะชุดนักเรียนเกรดดี เนื้อผ้ามีคุณภาพมาขายเท่านั้น และเพิ่มความหลากหลายด้วยชุดนักเรียนที่มีให้เลือกทุกไซส์ทุกขนาด

2. ขายรองเท้า ถุงเท้านักเรียน

การไปเดินตลาดซื้อถุงเท้า รองเท้านักเรียน อาจไม่สะดวกสำหรับเด็กๆ หรือผู้ปกครองเองก็ตาม แถมที่ตลาดนัดยังขายราคาแพงกว่าช่องทางออนไลน์เพราะต้องแบกรับต้นทุนค่าขนส่ง ค่าเช่าแผง ปัจจุบันจึงนิยมสั่งซื้อถุงเท้า รองเท้านักเรียนผ่านช่องทางออนไลน์มากกว่า ดังนั้น ขายรองเท้านักเรียน ขายถุงเท้า รับรองขายดีโดยเฉพาะช่วงเปิดเทอม

3. ขายกระเป๋านักเรียน

ขายของออนไลน์อะไรดีนักเรียนชอบ แนะนำ กระเป๋านักเรียน ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าผ้า กระเป๋าสะพายข้าง กระเป๋าเป้หรือกระเป๋าสะพาย มีโอกาสขายดี ร้านไหนอัพเดทเทรนใหม่ๆ ก่อนใคร มีกระเป๋าดีไซน์เก๋ๆ ยิ่งมีโอกาสขายดี ออเดอร์เข้าจนแพ็คของไม่ทันแน่นอน

4. กระบอกน้ำพกพา

ขายของออนไลน์อะไรดี ให้เด็กนักเรียน สินค้าที่ฮิตในตอนนี้คือกระบอกน้ำพกพา สืบเนื่องมาจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ทำให้ทุกคนหันมาให้กระบอกน้ำพกพามากขึ้น ไม่เว้นแม้แต่เด็กนักเรียน แม้โควิด-19 จะผ่านไปแล้วแต่กระบอกน้ำพกพายังเป็นไอเทมยอดฮิตเหมือนเดิม ป้องกันเชื้อโรคชนิดอื่นๆ ได้ หลีกเลี่ยงการสัมผัสหรือใช้ของร่วมกัน

5. เครื่องเขียน

ขายอะไรดี อุปกรณ์เครื่องเขียนน่าสนใจเป็นไอเทมของนักเรียน ทั้งเด็กเล็กและเด็กโตไปจนถึงนักศึกษามหาวิทยาลัย ใช้ได้ยันพนักงานออฟิศหรือกลุ่มคนวัยทำงาน ขายเครื่องเขียนออนไลน์ ขายดีแน่นอน ไม่ต้องกลัวของจะเน่าเสีย ไม่มีวันหมดอายุ ขายได้เรื่อยๆ ได้กำไรดี

6. ขายสมุดจดบันทึก

ขายสมุดโน้ต สมุดจดบันทึกไอเดียนี้อย่ามองข้าม นักเรียนบางคนชอบจดบันทึกหรือเอาไว้สรุปเนื้อหาที่ตัวเองเรียน ยิ่งเป็นสมุดจดบันทึกดีไซน์สวยๆ ออกแบบหน้าปกลวดลายโดนใจ ยิ่งขายดี หรือจะขายเป็นสมุดจดบันทึกมาพร้อมเซ็ทเครื่องเขียนก็ได้

7. ขายสินค้ากิ๊ฟช้อป

ขายอะไรดี สินค้าที่วัยรุ่นนิยม นึกไม่ออกแนะนำขายสินค้ากิ๊ฟช้อป นักเรียนชอบซื้อมากๆ เช่น ยางมัดผม กิ๊บหนีบผม โบว์ติดผม ฯลฯ สินค้ากิ๊ฟช้อปที่สีไม่ฉูดฉาดมากเกินไป แม้กำไรต่อชิ้นอาจไม่สูงมาก แต่เน้นที่ปริมาณ ถ้าขายได้เยอะก็มีรายได้เป็นกอบเป็นกำ มีโอกาสรวยได้เหมือนกัน

8. ร่มพกพา

ขายของออนไลน์อะไรดี ให้นักเรียน ร่มพกพา เจาะกลุ่มลูกค้าได้หลายกลุ่ม ไม่ใช่แค่กลุ่มเด็กนักเรียนแต่รวมถึงกลุ่มคนวัยทำงาน กลุ่มนักศึกษา ครูบาอาจารย์ ใช้ได้ทุกเพศทุกวัย ร่มพกพามีประโยชน์กันร้อนก็ได้ ใช้กันแดดป้องกันรังสี UV กันฝนก็ดี แถมยังพกพาง่ายอีกด้วย

9. เคสมือถือลายน่ารัก

สมัยนี้ขายอะไรดี แนะนำขายเคสมือถือออนไลน์ ให้นักเรียน เน้นลวดลายน่ารัก หรือสีสันสดใสสวยงามเหมาะสมกับวัย หรือจะเป็นเคสมือถือที่ประดับตกแต่งแบบอลังการ นักเรียนชอบมาก ถ้าอยากขายให้กลุ่มนักศึกษางานแนะนำเคสมือถืองานแฮนด์เมดก็น่าสนใจ ทำเองขายเอง ใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์

10. ขายขนม ลูกอม ของกินเล่น

ปิดท้ายกันที่ของกินเล่น ขนม ลูกอม ขายออนไลน์ให้นักเรียน เด็กๆ ชอบ เช่น มาสเมลโล่ เยลี่ ลูกอม คอนเฟลก ฯลฯ ใช้เป็นของขวัญ ของแจกวันฉิมนิเทศได้ ขายง่ายหรือจะขายแบคละกัน ขายแบบเหมา ก็เป็นไอเดียที่น่าสนใจ ขายผ่านเฟสบุ๊ค โปรโมทเพจ เพื่อให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายมากขึ้น

เป็นนักเรียน ขายของออนไลน์อะไรดี

นักเรียนสามารถขายของออนไลน์ได้ เหมาะกับคนที่อยากหารายได้เสริม ช่วยแบ่งเบาภาระของผู้ปกครอง ธุรกิจเสริมสำหรับวัยเรียน งบน้อยไม่เกิน 1 หมื่น ก็เป็นเจ้าของกิจการได้ เช่น ขายของทานเล่น ขายของแฮนด์เมด ขายสินค้ามือสอง หรือขายสินค้าพรีออเดอร์ เป็นต้น

Packhai บริการดูแลพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์

ขายของออนไลน์ ธุรกิจกำลังเติบโต ต้องสต๊อกของเยอะขึ้น แต่ไม่มีพื้นที่เก็บสินค้า ไม่มีคนช่วยแพ็คและต้องไปต่อคิวที่บริษัทขนส่ง ขาดระบบจัดการออเดอร์ที่ดี ใช้บริการ Packhai.com ได้ ผู้ให้บริการ Fulfillment คลังสินค้าออนไลน์ที่ซัพพอร์ตพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ครบวงจร รับเก็บ-แพ็ค-ส่ง รวมไว้ในจุเดียวกัน มีพื้นที่ให้เก็บของ จัดการสต๊อกให้อย่างดี ของไม่หาย ปลอดภัย เรารับสินค้าให้ถึงที่ มีคนช่วยแพ็คและส่งของให้ พร้อมระบบจัดการออเดอร์ ระบบหลังบ้านที่ทันสมัย API เชื่อมต่อได้ทุกแพลตฟอร์ม

Packhai ตอบโจทย์ขายของออนไลน์

ทดลองใช้บริการ Fulfillment

Fulfillment ตัวช่วยคนขายของออนไลน์ ที่ช่วยลดต้นทุนการขายสินค้า ลดเวลาการทำงาน มีเวลาโฟกัสยอดขายได้มากขึ้น

สมัครใช้บริการ คลิกดูค่าบริการ

ขายสินค้าออนไลน์อะไรดี ขายของให้นักเรียน กลุ่มลูกค้าเป้าหมายที่น่าเจาะตลาด หรือนักเรียนที่อยากหารายได้เสริม ก็สามารถขายของออนไลน์ได้ ธุรกิจออนไลน์ ขายสินค้าอะไรก็ตาม ถ้าไม่มีพื้นที่เก็บของ ไม่มีคนช่วยแพ็ค ต้องต่อคิวนานที่ขนส่ง บริการ Fulfillment ช่วยได้ PACKHAI เราให้บริการ ระบบคลังสินค้าออนไลน์ ที่ตอบโจทย์คนขายของออนไลน์มากที่สุด มีบริการให้คำแนะนำและให้คำปรึกษา สำหรับคนอยากขาย แต่ไม่มีไอเดีย หรือไม่รู้ว่าจะหาสินค้าจากไหนมาขาย ปรึกษาเราได้ตลอด 24 ชม.

ราคาค่าบริการ fulfillment

ทดลองใช้บริการ Fulfillment

Fulfillment ตัวช่วยคนขายของออนไลน์ ที่ช่วยลดต้นทุนการขายสินค้า ลดเวลาการทำงาน มีเวลาโฟกัสยอดขายได้มากขึ้น

สมัครใช้บริการ คลิกดูค่าบริการ


ติดต่อเรา PACKHAI : Packhai.com/contact

เบอร์โทร : 097-267-9487

เฟสบุ๊ค : Packhaiofficial

อีเมล : cs@packhai.com

ไลน์ : @packhai

ยูทูป : PACKHAI Fulfillment

ติ๊กตอก : @packhai