Packhai Warehouse เช็คสต๊อกสินค้า จัดเก็บ แพ็ค และส่ง อันดับ 1

คลังสินค้า fulfillment Packhai

Packhai ผู้ช่วยที่ดีที่สุด ในการขายของออนไลน์ ดูแลพ่อค้าแม่ค้า คนทำธุรกิจออนไลน์แบบครบวงจร ให้คุณขายสินค้าออนไลน์ได้แบบไม่มีสะดุด เหนื่อยน้อยลง ได้กำไรเยอะขึ้น มีเวลาไปโฟกัสงานขายไม่ต้องกังวลเรื่องการจัดการสต็อกสินค้า การแพ็คสินค้าและการจัดส่ง ขายของออนไลน์แบบมืออาชีพออเดอร์เยอะแค่ไหน ไม่ใช่ปัญหา

Packhai คืออะไร

Packhai (แพ็คให้) คือ ผู้ให้บริการคลังสินค้าออนไลน์ (Fulfillment) เก็บ แพ็ค ส่ง รวมไว้ในจุดเดียวกัน มีพื้นที่ให้สต๊อกสินค้า มีคนช่วยแพ็คสินค้าและจัดส่งสินค้าให้ รวมถึงมีระบบหลังบ้านซัพพอร์ตพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ ระบบจัดการออเดอร์และบริการเชื่อมต่อ API ของคุณเข้ากับระบบ Packhai เชื่อมต่อได้ทุกแพลตฟอร์ม ดึงออเดอร์มาให้ Packhai จัดการหยิบ แพ็คและส่งสินค้าทำหน้าที่แทนคุณทุกขั้นตอน เพื่อให้คุณมีเวลาโฟกัสงานขายมากขึ้น นอกจากนั้นยังช่วยแนะนำไอเดียขายสินค้า ช่วยจัดหาสินค้ามาขายเป็นที่ปรึกษาที่ดีที่สุดให้กับคุณ มีบริการเข้ารับสินค้า ฟรี ถึงที่ แพ็คให้ มีวัตถุประสงค์หลักคือผลักดันให้ SME หรือธุรกิจออนไลน์ ร้านค้าเล็กๆ มีศักยภาพในการแข่งขันกับบริษัทขนาดใหญ่ได้

Service Packhai

บริการของ Packhai Fulfillment (Warehouse)

1. จัดเก็บสินค้า

Packhai Fulfillment คลังสินค้าออนไลน์ เรามีคลังสินค้าหลายสาขาใกล้บ้านคุณ มีพื้นที่ให้คุณสต๊อกสินค้า รองรับออเดอร์ที่มากขึ้น มีการ QC สินค้าอย่างละเอียดก่อนจัดเก็บ นับและติดบาร์โค้ดสินค้าทุกชิ้น จัดวางสินค้าเป็นหมวดหมู่ ไม่ต้องกังวลเพราะมีการรับประกันสินค้า 100% ในกรณีสูญหาย เรามีทีมงานดูแลสินค้าให้อย่างดี มีกล้องวงจรปิดทุกซอกทุกมุมในโกดัง อีกอย่าง คุณไม่ต้องเสียเวลาบริหารจัดการสินค้าในคลังให้ยุ่งยาก มั่นใจ ให้เราช่วย เรามีระบบจัดการคลังสินค้า WMS ที่มีประสิทธิภาพ นอกจากนั้นยังมีบริการเข้ารับสินค้า ฟรี ไม่ว่าคุณจะอยู่จุดไหนในประเทศไทย ภายใต้เงื่อนไขที่กำหนด

2. แพ็คสินค้า

เมื่อได้รับออเดอร์ของคุณ ทีมงานมืออาชีพของเราทำหน้าที่หยิบสินค้าในคลังมาแพ็คให้ทันที โดยที่คุณไม่ต้องเสียเวลามาแพ็คของเองบริการ รับแพ็คสินค้า ช่วยให้คุณมีเวลาไปทำอย่างอื่นหรือมีเวลาไปโฟกัสงานขายมากขึ้น ไม่ต้องมาปวดหัวกับการจ้างแรงงานคน วุ่นวายกับการซื้ออุปกรณ์แพ็คของ ทีมงานของเราแพ็คของแน่นหนาทุกชิ้น สินค้าถูกส่งถึงมือผู้รับแบบไม่มีตกหล่น ออเดอร์ไม่ขาด ไม่เกิน มั่นใจได้ เรามีบริการแพ็คสินค้าอย่างดี ไม่ทำให้ร้านค้าออนไลน์ของคุณเสื่อมเสียชื่อเสียงแน่นอน

3. ส่งสินค้า

เรามีทีมงานไปส่งสินค้าให้ที่บริษัทขนส่ง ทำงานแทนคุณทุกขั้นตอน ตั้งแต่ต้นจนจบ โดยที่คุณไม่ต้องเสียเวลาไปต่อคิวที่ขนส่ง ไม่ต้องเจอกับปัญหาฝนตก รถติด หรือไม่ต้องเสียค่าน้ำมันรถไปส่งของทุกวัน เราช่วยได้ แพ็คให้ เราแพ็คและส่งสินค้าให้คุณทันทีทันใด ส่งของให้คุณแบบไม่มีวันหยุด เพื่อให้ลูกค้าของคุณได้รับสินค้าเร็วที่สุด

4. ฟรีระบบหลังบ้าน

บริการ Fulfillment เรามีระบบหลังบ้านให้คุณใช้งานฟรีด้วย ระบบจัดการออเดอร์ OMS ที่มีประสิทธิภาพ API เชื่อมต่อได้ทุกแพลตฟอร์ม รวมแชทจากทุกช่องทางให้คุณสื่อสารกับลูกค้าได้ง่ายขึ้น ปิดการขายได้เร็ว แถมยังช่วยให้จัดการสต๊อกสินค้าง่าย เชื่อมต่อกับผู้ให้บริการขนส่งได้ทุกเจ้า ติดตาม Tracking ได้ทุกออเดอร์ ที่สำคัญคุณยังสามารถดูรายงานสถิติการขาย ระบบช่วยวิเคราะห์ข้อมูลสามารถนำข้อมูลไปใช้ประโยชน์ในอนาคตได้อีกด้วย

5. จัดหาสินค้า

นอกจากบริการ fulfilment แล้ว เรายังมีบริการจัดหาสินค้า สำหรับคนอยากขายของออนไลน์ มีไอเดียแต่ไม่รู้จะหาสินค้ามาจากไหน เราช่วยได้หรือมีทุนแต่ไม่มีไอเดีย แพ็คให้ เราช่วยวิเคราะห์ให้ด้วยเช่นกัน มั่นใจด้วยประสบการณ์ที่เรามี เราสามารถจัดหาสินค้าคุณภาพดีมีมาตรฐานในราคาที่เหมาะสมมาให้คุณได้แน่นอน โดยค่าบริการในการจัดหาสินค้านั้นคิดเป็นเปอร์เซ็นต์จากยอดสั่งซื้อ

Packhai ดีไหม

 • Packhai Fulfilment ผู้ให้บริการคลังสินค้าออนไลน์ที่ครบวงจร บริการเก็บ แพ็ค จัดส่งรวมไว้ในจุดเดียวกัน
 • มีระบบหลังบ้านให้ใช้งาน ฟรี ระบบจัดการออเดอร์ ช่วยให้พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ทำงานง่ายขึ้น
 • ช่วยจัดหาสินค้าสำหรับคนมีไอเดียแต่ไม่รู้จะหาสินค้ามาจากไหนหรือมีทุนแต่ไม่มีไอเดีย ช่วยวิเคราะห์ให้
 • แพ็คให้ เรามีพนักงานผู้เชี่ยวชาญ ช่วย support คอยให้บริการคุณแบบไม่มีวันหยุดทั้ง 365 วัน
 • บริการเข้ารับสินค้าฟรี ถึงที่ทั่วประเทศไทยไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนก็ตาม

ความต่างระหว่างรับแพ็คของทําที่บ้านเอง VS Packhai

 1. ออเดอร์ไม่ตกหล่น
  แพ็คของเองที่บ้าน เสี่ยงทำออเดอร์ตกหล่น ส่งของไม่ครบ ส่งผิด ส่งขาดหรือส่งเกิน ใช้บริการแพ็คให้ เรามีทีมงานแพ็คสินค้าให้ครบวงจร รับประกันออเดอร์ไม่มีตกหล่นแน่นอน
 2. ไม่ต้องปวดหัวจ้างคนช่วยแพ็คของ
  แพ็คให้ เรามีทีมงานช่วยแพ็คของมากประสบการณ์และผ่านการเทรนมาอย่างดี คุณไม่ต้องเสียเงินจ้างคนช่วยแพ็คของด้วยเพราะเรามีพนักงานแพ็คของให้ฟรี สำหรับค่ากล่องและอุปกรณ์เริ่มต้นเพียง 10 บาทต่อออเดอร์เท่านั้น
 3. มีคนช่วยส่งของ
  บริการคลังสินค้าออนไลน์ของ PACKHAI รับแพ็คของส่งของครบวงจร คิดค่าขนส่งสินค้าตามความเป็นจริง คุณไม่ต้องเสียเวลาไปต่อคิวที่บริษัทขนส่ง ไม่ต้องเปลืองค่าน้ำมันรถ มีเวลาไปโฟกัสกับการขายมากขึ้น
 4. มีพื้นที่เก็บของ
  ไม่ต้องเช่าคลังสินค้าเป็นรายเดือนหรือรายปี ในราคาสูง เพียงใช้บริการเรา ช่วยลดต้นทุนได้ แพ็คให้ เราคิดค่าบริการเก็บสินค้าเริ่มต้นเพียง 250 บาทต่อเดือนเท่านั้น แถมยังมีระบบหลังบ้านช่วยจัดการออเดอร์ ให้คุณใช้บริการฟรีอีกด้วย
ความต่างระหว่างแพ็คของเอง กับ Fulfillment

Packhai login

Service Pachkai ราคาเท่าไหร่ เริ่มต้นเพียง 20 บาท

ใช้บริการคลังสินค้าออนไลน์ ค่าบรรจุภัณฑ์เริ่มต้น เพียง 10 บาทเท่านั้น สำหรับค่าขนส่งเราคิดตามความเป็นจริงไม่มีบวกเพิ่ม ค่าจัดเก็บสินค้าเริ่มต้น 220 บาทต่อเดือน รับประกัน 100% ในกรณีสินค้าสูญหาย เรามีพนักงานช่วย support ทั้ง 365 วันแบบไม่มีวันหยุด ฟรีเข้ารับสินค้าถึงที่และใช้งานระบบหลังบ้านฟรี

package ระบบจัดการออเดอร์

Packhai ผู้ให้บริการคลังสินค้าออนไลน์ (Fulfillment) ที่ให้บริการเก็บ แพ็ค ส่ง รวมไว้ในจุดเดียวกัน บริการที่ครอบคลุมและครบวงจร ตอบโจทย์คนขายของออนไลน์ เพื่อให้พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ได้มีเวลาไปโฟกัสกับงานขายมากขึ้น เรามีพื้นที่จัดเก็บสินค้าให้อย่างดี มีคนช่วยแพ็คของและมีคนไปส่งของให้ แถมยังมีระบบหลังบ้านให้ใช้บริการฟรีอีกด้วย

Packhai ตอบโจทย์ขายของออนไลน์

ทดลองใช้บริการ Fulfillment

Fulfillment ตัวช่วยคนขายของออนไลน์ ที่ช่วยลดต้นทุนการขายสินค้า ลดเวลาการทำงาน มีเวลาโฟกัสยอดขายได้มากขึ้น

สมัครใช้บริการ คลิกดูค่าบริการ

ติดต่อเรา PACKHAI : Packhai.com/contact

เบอร์โทร : 097-267-9487

เฟสบุ๊ค : Packhaiofficial

อีเมล : cs@packhai.com

ไลน์ : @packhai

ยูทูป : PACKHAI Fulfillment

ติ๊กตอก : @packhai

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *