แนะนำ ไมค์ไลฟ์สด 5-10 ยี่ห้อไหนดี สำหรับพ่อค้า แม่ค้า

5 ไมค์ไลฟ์สด

การไลฟ์สดขายสินค้า เป็นการขายที่ได้รับความนิยมในขณะนี้ ซึ่งเป็นวิธีการขายแบบ Real-Time หรือการถ่ายทอดสดโดย ผู้ขายสามารถพูดสื่อสารกับลูกค้าพร้อมทั้งเสนอสินค้าให้ลูกค้าชมได้อย่างสบาย การขายสินค้าผ่านทางไลฟ์สด เป็นการปิดการขายได้เร็วกว่าวิธีอื่นๆ ซึ่งทางการไลฟ์สด ทีมงานหลังบ้านจะมี ระบบดูด CF , ระบบดูด Tiktok , ระบบดูด Facebook ซึ่งระบบแต่ละช่องทางจะง่ายมากๆสำหรับมือใหม่ที่ต้องการขายออนไลน์ รวมไปถึงการจัดการออเดอร์และสินค้า โดย PACKHAI จะพร้อมเทรนนิ่งให้กับพ่อค้า แม่ค้า ที่สนใจขายออนไลน์ หาก พ่อค้า แม่ค้า ท่านไหนที่ต้องการ Influencer รีวิวสินค้า ทาง PACKHAI ก็พร้อมดูแลพร้อมช่วยกระตุ้นยอดขายให้เพิ่มขึ้น

ไมค์ไลฟ์สด

ไมค์ไลฟ์สด เป็นอุปกรณ์ที่สำคัญช่วยให้การไลฟ์มีประสิทธิ์ภาพมากขึ้น การที่ไลฟ์สดของเรามีเสียงที่คมชัด ไม่กระตุก ก็สามารถทำให้ลูกค้าอยู่กับเราได้มากขึ้น

ไมค์ไลฟ์สด มีกี่แบบ กี่ประเภท

การไลฟ์สด เรื่องเสียงจะสำคัญมาก ทำให้ไลฟ์สดออกมามีคุณภาพ ดังนั้นการเลือกไมค์ ประเภทไมค์ เป็นสิ่งสำคัญ ทาง PACKHAI จะมาบอกว่าควรใช้แบบไหนดี

– ไร้สาย (บลูทูธ)

การใช้ไมค์ไร้สาย จะช่วยในความคล่องตัว สะดวก การส่งสัญญาณที่มีประสิทธิภาพสูง ติดตั้งง่าย คุ้มค่า เนื่องจากทุกคนสามารถใช้ได้โดยที่ไม่มีความรู้เรื่องเสียง หรือ การทำงานที่ซับซ้อน เพื่อให้ผู้ใช้พร้อมใช้งานได้ตลอดเวลา

– ตัดเสียงรบกวน

ไมค์ที่มีระบบการตัดเสียงรบกวน จะช่วยกันเสียงรบกวน เช่น ลม สุนัข แมว หรือ เสียงที่ไม่ใช่เสียงของผู้คน จะหมดปัญหาเสียงรบกวนแทรกระหว่างไลฟ์ได้เป็นอย่างดี

– สำหรับมือถือ

ไมค์ไลฟ์สดสำหรับติดโทรศัพท์ ส่วนมากจะมีรูปร่างกะทัดรัด น้ำหนักเบา เมื่อเสียบกับโทรศัพท์แล้วจะไม่เกะกะ พกพาง่าย เหมาะสำหรับการไลฟ์ขายสินค้ามากๆ

– สำหรับติดเสื้อ

ไมค์ไลฟ์สดสำหรับติดเสื้อ จะมีขนาดเล็ก ไม่เกะกะ เหมาะสำหรับคนที่ต้องการไลฟ์สดทั้งในสถานที่และนอกสถานที่ ไม่ว่าจะเป็นการไลฟ์พูดคุย ขายของ ก็ทำได้อย่างไม่มีกระตุก

ราคาค่าบริการ fulfillment

ทดลองใช้บริการ Fulfillment

Fulfillment ตัวช่วยคนขายของออนไลน์ ที่ช่วยลดต้นทุนการขายสินค้า ลดเวลาการทำงาน มีเวลาโฟกัสยอดขายได้มากขึ้น

สมัครใช้บริการ คลิกดูค่าบริการ

รีวิว 5-10 อันดับ ไมค์สำหรับไลฟ์สด

1. ไมค์ไลฟ์สด Boya รุ่น BY-V10/V20 ANC

Boya ได้ออกไมค์มาให้เหล่าคนไลฟ์ได้ใช้ มาพร้อมฟังก์ชันที่ครบครัน สามารถเชื่อมต่ออุปกรณ์ได้ทุกรูปแบบ

2. ไมค์ไลฟ์สด Saramonic รุ่น Blink500 Pro B5

ไมโครโฟนไร้สายจาก Saramonic ไมค์ไลฟ์สดที่จัดเต็มเรื่องคุณภาพเสียง เชื่อมต่อและใช้งานได้ไกลในที่โล่งมากถึง 100 เมตร

3. ไมค์ไลฟ์สด Hollyland รุ่น Lark M1

Hollyland ได้ทำไมโครโฟนไร้สาย สำหรับไลฟ์สดและถ่ายคลิปวิดิโอ มาในขนาดเล็กกะทัดรัด ใช้งานได้ทุกอุปกรณ์ ไมโครโฟนรับเสียงได้รอบทิศ พร้อมปุ่มตัดเสียงรบกวนภายในตัว

4. ไมค์ไลฟ์สด IK Multimedia รุ่น iRig Mic Field

ไมค์ไลฟ์สด มาในดีไซน์ขนาดเล็ก พกพาง่าย สามารถเสียบผ่านรูเสียบแบบ Lighting ของไอโฟนได้โดยตรง มีระบบตัดเสียงรบกวน น้ำหนักเบา พร้อมทั้งแบตเตอรี่ที่อยู่ได้นาน

5. ไมค์ไลฟ์สด MOLISA รุ่น Wireless Microphone 3in1

ไมค์ไลฟ์สดที่มาพร้อมการเชื่อมตัวแบบ 3 หัวในเครื่องเดียวกัน เสียบได้ทั้ง Type-C , Lightning และหัวแจ็ก 3.5mm เชื่อมต่อได้กับทุกอุปกรณ์ สามารถหนีบติดเสื้อพร้อมใช้งานนอกสถานที่ได้อย่างไร้กังวล

Service Packhai

Fulfillment คือระบบหลังบ้าน WMS / OMS เทคโนโลยีสำหรับธุรกิจยุคใหม่

Fulfillment เป็นระบบหลังบ้านที่ครบวงจร สำหรับผู้ขายยุคใหม่ที่ไม่มีระบบหลังบ้านที่ครบครัน ระบบจะช่วยดูแล เรื่อง สต๊อคสินค้า รับออเดอร์ แพ็คสินค้า พร้อมทั้งจัดส่งสินค้าโดย PACKHAI ที่พร้อมจะดูแลระบบให้ผู้ขายอย่างละเอียด ช่วยลดการผิดพลาดหรืออุดช่องโหว่ อย่างเช่น การส่งของผิด การใส่ที่อยู่ผิด การแพ็คของไม่ทัน ให้ไปต่อได้อย่างสะดวก Fulfillment ช่วยอำนวยความสะดวกให้กับธุรกิจเพราะเปรียบเสมือนผู้ช่วยจัดงานหลังบ้านให้กับธุรกิจทั้งหมด

Packhai ตอบโจทย์ขายของออนไลน์

ทดลองใช้บริการ Fulfillment

Fulfillment ตัวช่วยคนขายของออนไลน์ ที่ช่วยลดต้นทุนการขายสินค้า ลดเวลาการทำงาน มีเวลาโฟกัสยอดขายได้มากขึ้น

สมัครใช้บริการ คลิกดูค่าบริการ

ติดต่อเรา PACKHAI : Packhai.com/contact

เบอร์โทร : 097-267-9487

เฟสบุ๊ค : Packhaiofficial

อีเมล : cs@packhai.com

ไลน์ : @packhai

ยูทูป : PACKHAI Fulfillment

ติ๊กตอก : @packhai

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *