บริการ Fulfillment PACKHAI ดีกว่าอย่างไร รับรองว่าตอบโจทย์พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ 100%

บริการ Fulfillment PACKHAI ดีกว่าอย่างไร

Fulfillment BY PACKHAI

Fulfillment by PACKHAI เป็นบริการที่จะเข้ามาช่วยอำนวยความสะดวก และแบ่งเบาภาระให้กับพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ โดยจะเป็นการให้บริการแบบครบวงจร ตั้งแต่บริการจัดเก็บสินค้า บริการแพ็คสินค้า และบริการจัดส่งสินค้า ซึ่งจะช่วยจัดการกับงานต่างๆ เหล่านั้นได้อย่างเป็นระบบ มีระเบียบ 

ซึ่งการใช้บริการคลังสินค้าออนไลน์แบบ Fulfillment จะสามารถควบคุมและตรวจสอบสภาพของสินค้าได้อย่างสะดวกตลอดเวลา จึงทำให้พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์สามารถประหยัดเวลาและต้นทุนในการทำธุรกิจลงได้ สามารถเอาเวลาไปทุ่มเทให้กับการพัฒนาสินค้า การขาย และทำการตลาดได้อย่างเต็มที่  

อ่านเพิ่มเติม : คลังสินค้าออนไลน์ คืออะไร มีข้อดี-ข้อเสียอย่างไรบ้าง

บริการ Fulfillment BY PACKHAI ดีกว่าอย่างไร

1.ลดความผิดพลาดในการแพ็คของ

การใช้บริการ Fulfillment จะสามารถช่วยลดความผิดพลาดในการแพ็คของได้ เนื่องจากเรามีทีมงานที่มีความชำนาญ และเป็นมืออาชีพในการแพ็คของเป็นอย่างดี และด้วยการจัดการคลังสต็อกสินค้าอย่างเป็นระบบ ทำให้สามารถสั่งแพ็คสินค้าได้ทันทีตามที่ต้องการได้อย่างสะดวก รวดเร็ว และไม่ต้องเสียเวลามาแพ็คของเอง ช่วยลดความเหนื่อยล้าจากการแพ็คของ อันจะก่อให้เกิดความผิดพลาดในการแพ็คได้

2.ไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไปต่อคิวจัดส่งสินค้า

เมื่อทำการแพ็คสินค้าเสร็จแล้ว ผู้ใช้บริการไม่จำเป็นต้องนำสินค้าไปจัดส่งเอง ซึ่งจะทำให้ทั้งเสียเวลาเดินทาง เสียเวลาต่อคิวส่งสินค้า ไหนจะค่าเดินทางอีก เพียงแค่ใช้บริการจัดส่งสินค้า ที่มีพร้อมให้บริการอยู่แล้วจาก Fulfillment by PACKHAI ปัญหาเหล่านี้ก็จะหมดไป โดยการจัดส่งสินค้าจะสามารถดำเนินไปได้อย่างรวดเร็วและเป็นระบบ ทำให้ธุรกิจสามารถจัดการกับออเดอร์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

3.เพิ่มทุนในการพัฒนาธุรกิจได้

การให้บริการ Fulfillment เป็นคนจัดการงานต่างๆ ให้กับธุรกิจ ทั้งการจัดเก็บสินค้า แพ็คสินค้า และจัดส่งสินค้า เป็นการช่วยลดต้นทุนให้กับธุรกิจได้อย่างมากเลย เพราะว่าไม่ต้องเสียเงินค่าเช่าคลังสินค้า ไม่ต้องจ่ายเงินเดือนให้พนักงานแพ็คของ และไม่ต้องจ่ายค่ารถในการให้มารับสินค้าไปส่ง ซึ่งจะถือเป็นการช่วยเพิ่มทุนในการพัฒนาธุรกิจ และการบริหารจัดการได้ 

4.มีระบบจัดการออเดอร์ฟรี

ข้อดีอีกอย่างสำหรับการใช้บริการระบบ Fulfillment คือ การมีระบบจัดการออเดอร์ฟรี โดยเมื่อมีออเดอร์เข้ามา ทางคลังจะนำข้อมูลนั้นใส่เข้าไปในระบบทันที ซึ่งช่วยให้พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์สามารถติดตาม และตรวจสอบสถานะของออร์เดอร์ได้ตลอดเวลา ผ่านระบบจัดการสินค้าหลังบ้าน หรือหากผู้ใช้บริการต้องการข้อมูลของออเดอร์ต่างๆ ก็จะสามารถเข้าถึงข้อมูลในระบบได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว

อ่านเพิ่มเติม : 7 ข้อดีของการ รับฝากสินค้าและจัดส่ง แบบครบวงจร ที่ส่งผลดีต่อคนขายของออนไลน์มากที่สุด

5.เข้ารับสินค้าฟรีถึงที่

ปัญหาอย่างหนึ่งของการขายของออนไลน์ คงหนีไม่พ้นการต้องนำสินค้าออกมาส่งเข้าคลังสินค้าเอง ซึ่งทำให้เสียเวลาและค่าใช้จ่ายไม่น้อยเลย แต่หากใช้บริการ Fulfillment จะสามารถช่วยประหยัดเวลาและค่าใช้จ่ายในส่วนนี้ได้ โดยจะมีบริการเข้าไปรับสินค้าฟรีถึงที่ และยังรับประกันด้วยว่าสินค้าจะไม่ได้รับความเสียหายขณะขนส่งอย่างแน่นอน

ราคาค่าบริการ fulfillment

ทดลองใช้บริการ Fulfillment

Fulfillment ตัวช่วยคนขายของออนไลน์ ที่ช่วยลดต้นทุนการขายสินค้า ลดเวลาการทำงาน มีเวลาโฟกัสยอดขายได้มากขึ้น

สมัครใช้บริการ คลิกดูค่าบริการ

6.บริการจัดเก็บสินค้าราคาถูก

การบริการ Fulfillment เป็นบริการที่อำนวยความสะดวกให้กับพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์อย่างครบวงจร ซึ่งลูกค้าสามารถใช้บริการพื้นที่ในการจัดเก็บสินค้าได้ในราคาถูก ทำให้สามารถประหยัดค่าใช้จ่ายในการเช่าคลังสินค้าเองได้ และยังเป็นการประหยัดพื้นที่ของร้านค้าหรือที่ทำงานได้อีกด้วย โดยลูกค้าสามารถตรวจเช็คสภาพความสมบูรณ์ และความพร้อมของสินค้าได้ผ่านทางออนไลน์จากทุกที่ ทุกเวลา ได้อย่างง่ายดาย

7.บริการแพ็คของ / จัดส่งสินค้าให้ฟรี

เมื่อมีออเดอร์สินค้าเข้ามา พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์สามารถสั่งให้คลังสินค้า ทำการแพ็คสินค้าให้เราได้เลยทันทีผ่านระบบการใช้งาน ช่วยให้สามารถเตรียมสินค้าและจัดส่งได้อย่างรวดเร็ว โดย Fulfillment by PACKHAI ยังมีบริการจัดส่งสินค้าให้ฟรีโดยคิดค่าส่งตามจริงไม่บวกเพิ่มอีกด้วย เรียกได้ว่าแค่รับออเดอร์มาแล้ว งานที่เหลือก็ปล่อยให้คลังสินค้าจัดการให้ได้เลย  จึงช่วยประหยัดเวลาและต้นทุนในการจัดส่งได้อย่างมาก

8.บริการช่วยเหลือเพื่อจัดหาสินค้าให้

หากสินค้าในสต็อกสินค้าเหลือน้อยหรือหมดแล้ว ทางบริการ Fulfillment มีบริการในการช่วยเหลือเพื่อจัดหาสินค้าให้ได้ ตามความต้องการของร้านค้าเลย ซึ่งจะช่วยลดความเสี่ยงในการขาดแคลนสินค้า และการสูญเสียลูกค้าของร้านค้าออนไลน์ได้เป็นอย่างดี ดังนั้นร้านค้าจึงสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างครบถ้วน

9.มีคลังสินค้าออนไลน์กระจายครอบคลุมทั่วประเทศไทย

บริการ Fulfillment PACKHAI มีคลังสินค้ากระจายครอบคลุมพื้นที่ต่างๆ ทั่วประเทศไทย ทำให้พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์มีทางเลือกที่หลากหลายในการใช้บริการมากขึ้น โดยสามารถวางแผนธุรกิจด้วยการเลือกคลังสินค้าในพื้นที่ที่อยู่ใกล้กับกลุ่มลูกค้าของธุรกิจได้ ซึ่งจะช่วยในการจัดส่งสินค้าให้ถึงมือลูกค้านั้นเป็นไปได้อย่างรวดเร็วยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังเป็นการเพิ่มช่องทางในการจัดเก็บสินค้าให้กับธุรกิจได้อีกทางหนึ่ง

10.ให้บริการ Fulfillment ทุกวัน ไม่มีวันหยุด

ในการค้าขายของออนไลน์นั้น มักจะมีลูกค้าเข้ามาสั่งซื้อสินค้าในทุกๆ วัน ซึ่งบริการ Fulfillment PACKHAI มีการให้บริการทุกวัน ไม่มีวันหยุด ดังนั้นแม้ว่าจะมีออเดอร์เข้ามาวันเสาร์-อาทิตย์ ก็สามารถจัดการกับออเดอร์ และเตรียมสินค้าได้ในทันทีอย่างแน่นอน จึงมั่นใจได้เลยว่าร้านค้าออนไลน์ของเราจะสามารถดำเนินงานได้อย่างมีประสิทธิภาพในทุกๆวัน

สำหรับบริการ Fulfillment  by PACKHAI นั้นถือเป็นผู้ให้บริการคลังฝากสต็อกสินค้า ที่มีการให้บริการที่ครบวงจร ทั้งการจัดเก็บสินค้า แพ็คสินค้า และจัดส่งสินค้า รวมถึงมีระบบจัดการสินค้าและออเดอร์หลังบ้านที่สามารถเข้าถึงข้อมูลได้ทุกที่ทุกเวลาที่ต้องการ ผ่านทางเว็บไซต์ออนไลน์ ซึ่งช่วยให้พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์สามารถบริหารจัดการธุรกิจได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น และได้รับการบริการที่ดีเยี่ยมในราคาที่คุ้มค่า สามารถคลิกอ่านข้อดี-ข้อเสียบริการ Fulfillment ได้ที่นี่ : ข้อดี-ข้อเสีย Fulfillment

Packhai ตอบโจทย์ขายของออนไลน์

ทดลองใช้บริการ Fulfillment

Fulfillment ตัวช่วยคนขายของออนไลน์ ที่ช่วยลดต้นทุนการขายสินค้า ลดเวลาการทำงาน มีเวลาโฟกัสยอดขายได้มากขึ้น

สมัครใช้บริการ คลิกดูค่าบริการ

ติดต่อเรา PACKHAI : Packhai.com/contact

เบอร์โทร : 097-267-9487

เฟสบุ๊ค : Packhaiofficial

อีเมล : cs@packhai.com

ไลน์ : @packhai

ยูทูป : PACKHAI Fulfillment

ติ๊กตอก : @packhai

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *