วิธีการลงทะเบียน สมัคร Tiktok Shop ในโทรศัพท์

สมัคร Tiktok Shop ในโทรศัพท์

Tiktok แพลตฟอร์มโซเชียลมิเดียสัญชาติจีนที่กำลังเป็นกระแส โด่งดังไปทั่วโลก นอกจากเป็นช่องทางที่สร้างความบันเทิงแล้วยังเป็นช่องทางการทำมาหากินของเหล่าบรรดาพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ด้วย สำหรับคนขายของออนไลน์ที่อยากขายของใน Tiktok Shop แต่ไม่รู้ว่าต้องทำยังไง บอกเลยว่าไม่ยากแค่ลงทะเบียนร้านค้าหรือสมัคร Tiktok Shop ผ่านโทรศัพท์มือถือง่ายนิดเดียว สมัคร Tiktok Shop ในโทรศัพท์ทำยังไงไปดูกัน

วิธีสมัคร tiktok shop ในโทรศัพท์

วิธีสมัคร Tiktok Shop ในโทรศัพท์

1. ศึกษาคุณสมบัติในการเปิดร้านค้า

สำหรับคนที่อยากขายสินค้าออนไลน์ในติ๊กต๊อก วิธีสมัคร tiktok shop ในโทรศัพท์ไม่ยากเริ่มต้น ควรศึกษาคุณสมบัติของร้านค้าที่สามารถขายของในช่องทางนี้ได้ก่อน เช่น ผู้ขายจะต้องมีอายุมากกว่า 20 ปีขึ้นไป ต้องเป็นคนไทยหรือธุรกิจจดทะเบียนในไทยเท่านั้น การกรอกข้อมูลรายละเอียดร้านค้าต้องตรวจสอบให้ดีเพราะข้อมูลไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้ ไม่สามารถตั้งชื่อร้านค้าซ้ำกันได้ เป็นต้น ถ้าตรวจสอบคุณสมบัติแล้วผ่านก็สามารถสมัคร Tiktok Shop ได้เลยหรือถ้าอยากขายของแต่ไม่รู้จะขายอะไรสามารถดูไอเดียได้ที่นี่ 8 สินค้าขายดีใน TikTok

2. สมัคร Tiktok Shop ที่ไหน

การสมัคร Tiktok Shop สามารถลงทะเบียนร้านค้าได้ที่เว็บไซต์ Tiktok Shop seller Center หรือใครสะดวกสมัครผ่านแอปพลิเคชั่น Tiktok Seller ก็สามารถทำได้เลย การลงทะเบียน Tiktok Shop สำหรับคนที่มี ID อยู่แล้วสามารถลงทะเบียนด้วยบัญชีที่มีอยู่แล้วได้เลยทันทีสะดวกรวดเร็วแต่ถ้ายังไม่มี ID Tiktok สามารถลงทะเบียนได้ด้วยอีเมลหรือเบอร์โทรศัพท์มือถือได้เลย

3. การยืนยันตัวตน

การยืนยันตัวตนสามารถทำได้ด้วยการอัพเดทโหลดเอกสาร หากเป็นบุคคลธรรมดาใช้เพียงบัตรประจำตัวประชาชนแต่ถ้าในกรณีที่เป็นนิติบุคคลจะต้องใช้เอกสารจดทะเบียนบริษัทในการยืนยันตัวตนเพื่อแสดงให้เห็นว่าร้านค้านี้ มีอยู่จริง

4. การกรอกข้อมูลร้านค้า

ในขั้นตอนการกรอกข้อมูลของร้านค้า ผู้ขายจะต้องกรอกข้อมูลหรือรายละเอียดต่างๆ ให้ครบถ้วน อย่าลืมตรวจสอบข้อมูลอีกครั้งก่อนกดส่ง เมื่อเสร็จเรียบร้อยแล้วสามารถกดเผยแพร่ได้เลยทันที ทาง Tiktok Shop จะใช้ระยะเวลาในการตรสจสอบเอกสารภายใน 48 ชั่วโมง เมื่อสมัครแล้วจะยังไม่สามารถขายของได้ต้องรอจนกว่า Tiktok จะอนุมัติ

Packhai ตอบโจทย์ขายของออนไลน์

ทดลองใช้บริการ Fulfillment

Fulfillment ตัวช่วยคนขายของออนไลน์ ที่ช่วยลดต้นทุนการขายสินค้า ลดเวลาการทำงาน มีเวลาโฟกัสยอดขายได้มากขึ้น

สมัครใช้บริการ คลิกดูค่าบริการ

ข้อควรรู้ในแพลตฟอร์ม Tiktok ก่อนลงขายขอ

  1. รู้ว่าจะขายอะไร ใครคือกลุ่มเป้าหมาย ปัจจุบันกลุ่มเป้าหมายหลักที่เล่นติ๊กต๊อกมีอายุอยู่ระหว่าง 18-24 ปี แต่เรทอายุเฉลี่ยของผู้ใช้งานอยู่ระหว่าง 13-34 ปี
  2. ก่อนขายของใน Tiktok Shop ต้องรู้ว่าสินค้าแบบไหนขายได้หรือสินค้าแบบไหนห้ามขายใน Tiktok Shop
  3. การสร้างบัญชีเพื่อขายสินค้าใน Tiktok คุณสามารถทำได้ด้วยการสมัคร Tiktok Shop ทำตามขั้นตอนที่เราแนะนำได้เลย
  4. การตั้งชื่อร้านค้า ตัวอักษรต้องไม่เกิน 40 ตัวอักษรและชื่อร้านค้าจะต้องไม่มีอักษรพิเศษ นอกจากนั้นชื่อร้านค้าจะต้องไม่มีองค์ประกอบเดียวกันกับ Tiktok และต้องไม่ซ้ำกับชื่อร้านค้าคนอื่นๆ
  5. การสร้างบัญชี Tiktok ที่เป็นบัญชีธุรกิจ หากคุณคิดจะขายของแบบจริงจังแนะนำสร้างบัญชี Tiktok for business ไปเลยทำให้มีความเป็นมืออาชีพมากขึ้น สามารถแยกได้เลยว่าอันไหนเป็นโพสส่วนตัวหรือโพสขายสินค้า
  6. การขายสินค้าใน Tiktok เพื่อให้มีประสิทธิภาพ แนะนำควรมีลิ้งค์เว็บไซต์หรือ sale page ฝังไว้ที่หน้าไอโด กลุ่มเป้าหมายที่สนใจ คอนเทนต์ Tiktok สนใจสินค้าสามารถกดเข้าไปซื้อสินค้าได้เลยทันทีช่วยให้ปิดการขายได้ง่ายขึ้น

ตัวช่วยแม่ค้าขายของออนไลน์ มีอะไรบ้าง

  • ระบบจัดการออเดอร์เป็นระบบหลังบ้านที่มีประโยชน์ในการขายของออนไลน์อย่างมาก ตัวช่วยที่ดีสำหรับคนขายของออนไลน์ ป้องกันความผิดพลาดในการทำงาน ช่วยจัดการออเดอร์ได้หลายช่องทาง รวมแชทในหนึ่งเดียวเพื่อการติดต่อสื่อสารกับลูกค้าที่สะดวก รวดเร็ว ไม่ต้องสวิสหน้าจอไปมาให้เสียเวลา ออเดอร์เยอะหรือมาจากช่องทางไหน ก็ไม่ใช่ปัญหา ไม่ทำให้ออเดอร์ตกหล่นแน่นอน
  • ระบบช่วยจัดการคลังสินค้าเป็นตัวช่วยที่ทำให้การบริหารจัดการสต๊อกสินค้าเป็นเรื่องง่าย สามารถใช้พื้นที่ในคลังสินค้าให้เกิดประโยชน์สูงสุดได้ โปรแกรมจัดการคลังสินค้าช่วยให้การจัดวางสินค้าเป็นระบบ ค้นหาสินค้าเจอได้ง่าย มีฟีเจอร์ที่เข้ามาซัพพอร์ตงานด้านเอกสารอีกด้วย
  • บริการคลังสินค้าออนไลน์ (Fulfillment) หรือ ระบบคลังสินค้าออนไลน์ ตัวช่วยดีๆ ของคนขายของออนไลน์ ไม่ว่าออเดอร์จะเยอะแค่ไหนก็ไม่หวั่น เหมาะกับธุรกิจออนไลน์ที่กำลังขยายตัว ประสบปัญหาไม่มีพื้นที่เก็บของ ไม่มีคนช่วยแพ็คชองหรือไปส่งของให้ คุณสามารถใช้บริการคลังสินค้าออนไลน์ได้ Packhai เรายินดีช่วยเหลือทุกด้าน ด้วยบริการที่ครบวงจร มีพื้นที่ให้สต๊อกของ รับแพ็คสินค้าออนไลน์ มีคนไปส่งของให้ ไม่ต้องไปต่อคิวที่บริษัทขนส่งเลย

ราคาค่าบริการ fulfillment

ทดลองใช้บริการ Fulfillment

Fulfillment ตัวช่วยคนขายของออนไลน์ ที่ช่วยลดต้นทุนการขายสินค้า ลดเวลาการทำงาน มีเวลาโฟกัสยอดขายได้มากขึ้น

สมัครใช้บริการ คลิกดูค่าบริการ

สมัครขายของใน Tiktok Shop ไม่ยากเลยใช่ไหม ใครว่ายากแค่ทำตามคำแนะนำของเรา ขายของออนไลน์อาชีพที่หลายคนทำแล้วรุ่ง ประสบความสำเร็จ แต่ถ้าคุณยังไม่ประสบความสำเร็จต้องเจออุปสรรคมากมาย ไม่มีพื้นที่เก็บของ ไม่มีคนช่วยแพ็คหรือไปส่งของให้ มาใช้บริการ Packhai (แพ็คให้) ได้เลยผู้ให้บริการคลังสินค้าออนไลน์รับเก็บ-แพ็ค-ส่ง ครบวงจร มีระบบหลังบ้านให้ใช้ฟรี ช่วยให้คุณจัดการออเดอร์ง่ายขึ้น

ติดต่อเรา PACKHAI : Packhai.com/contact

เบอร์โทร : 097-267-9487

เฟสบุ๊ค : Packhaiofficial

อีเมล : cs@packhai.com

ไลน์ : @packhai

ยูทูป : PACKHAI Fulfillment

ติ๊กตอก : @packhai

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *