ดาวน์โหลดวิดีโอจากติ๊กต๊อก เพียงแค่คลิกเดียว ง่ายๆ ไม่ยุ่งยาก

Tiktok download video

Tiktok แอปพลิเคชันที่มาแรงมากๆ ในตอนนี้ แพลตฟอร์มที่เน้นนำเสนอคลิปวิดีโอสั้นๆ หรือมีไว้เพื่อให้ผู้ใช้งานได้สร้าง Content Tiktok วิดีโอโพสลงโซเชียล บางคนเล่นติ๊กต๊อกแต่มีรายได้จากการขายสินค้าเป็นกอบเป็นกำหรือเป็นนายหน้าติ๊กต๊อกแบบจับเสือมือเปล่า อย่างไรก็ตาม เชื่อว่าหลายคนที่เล่น Tiktok แล้วบังเอิญไปเจอคลิปโดนๆ เลยอยากดาวน์โหลดมาเก็บไว้หรือต้องการแชร์ให้เพื่อนๆ ดู แต่ไม่อยากแชร์เป็นลิงค์แน่นอว่าถ้าโหลดมาแล้วมักจะติดลายน้ำ โลโก้ Tiktok เอาเป็นว่าถ้าไม่อยากให้ติดลายน้ำ แพ็คให้ เรามีเคล็ดลับมาบอก ไม่ยากเลย

สอนดาวน์โหลดวิดีโอจากติกตอก

1.สิ่งที่ต้องรู้ก่อนดาวน์โหลดคลิป

คุณสามารถดาวน์โหลดวิดีโอ Tiktok ได้ง่ายๆ รวมถึงคนอื่นก็สามารถดาวน์โหลดคลิปของคุณได้เช่นเดียวกัน อย่างไรก็ตาม ถ้าคุณไม่ต้องการให้ผู้ใช้งานคนอื่นๆ ดาวน์โหลดคลิปของคุณ เพียงคุณตั้งค่าไม่อนุญาตให้ดาวน์โหลดคลิป พวกเขาจะไม่สามารถดาวน์โหลดคลิปนั้นได้เลย แต่คนอื่นๆ ยังสามารถแชร์ลิงค์คลิปวิดีโอของคุณได้ และถ้าคุณมีอายุต่ำกว่า 16 ปี การตั้งค่าดาวน์โหลดคลิปวิดีโอจะไม่สามารถทำได้

2.วิธีตั้งค่าใครสามารถดาวน์โหลดคลิปเราได้บ้าง

การเปิดหรือปิด การดาวน์โหลดวิดีโอ เริ่มต้นเข้าแอปพลิเคชัน Tiktok จากนั้นให้แตะโปรไฟล์ด้านล่าง แตะปุ่มเมนูที่อยู่ด้านบน แตะการตั้งค่าและความเป็นส่วนตัว เลือกความเป็นส่วนตัว จากนั้นกดที่ดาวน์โหลด คุณสามารถเลือกเปิดหรือปิด การตั้งค่าการดาวน์โหลดคลิปวิดีโอได้

3.การดาวน์โหลดคลิปที่เราชอบ

เมื่อคุณเล่นติ๊กต๊อกแล้วบังเอิญไปเจอคลิปวิดีโอที่เราชอบต้องการ ดาวน์โหลดวิดีโอจากติกตอกเก็บไว้ในเครื่องโทรศัพท์มือถือ ง่ายมาก เพียงแตะที่ปุ่มแชร์ด้านล่างสุดทางขวามือ สังเกตที่ด้านล่างถัดจาก รายงาน ไม่สนใจจะมีข้อความ บันทึกวิดีโอ ให้คุณกดที่ บันทึกวิดีโอได้เลย จากนั้นวิดีโอที่ดาวน์โหลดก็จะมาเก็บไว้ในโทรศัทพ์ของคุณ ไม่ยากเลยใช่ไหมแน่นอนว่าวิดีโอนั้นจะมีลายน้ำหรือโลโก้ติ๊กต๊อกมาด้วย ซึ่งหลายคนมองว่าเกะกะ อาจบังไม่ให้คุณเห็นวิดีโอเต็มจอ

เว็บไหนบ้างที่ให้บริการ Tiktok Download Video ไม่มีลายน้ำ

1. SaveTik

แอปพลิเคชัน download video tiktok ไม่มีลายน้ำมากวนใจ ที่สำคัญคือแอปฯ นี้ใช้งานได้ฟรี ไม่เสียเงิน วิธีการใช้งานเพียงเข้าไปที่แอปฯ Tiktok จากนั้นก๊อปปี้ลิงค์คลิปที่เราจะดาวน์โหลดนำมาวางที่แอป SaveTik เสร็จแล้วกดดาวน์โหลดได้เลย กด save now เป็นอันเสร็จสิ้น

savetik

ทดลองใช้ฟรี : SaveTik

2. SnapTik

มาต่อกันที่ SnapTik เป็นเว็บสำหรับดาวน์โหลดคลิปจากติ๊กต๊อก โดยไม่ติดลายน้ำ โหลดมาเก็บไว้ในโทรศัพท์มือถือหรือคอมพิวเตอร์ได้ วิธีการง่ายมากเพียง Copy link ที่ต้องการดาวน์โหลด วางลิงค์ในเว็บ จากนั้นกดดาวน์โหลดได้เลย อาจมีโฆษณาขึ้นมาคั่นเล็กน้อย

SnapTik

ทดลองใช้ฟรี : SnapTik

3. Savefrom.net

เว็บไซน์สำหรับดาวน์โหลดคลิป Tiktok สามารถดาวน์โหลดคลิปใน tikok shop ได้ด้วย Tiktok Shop คือ แหล่งขายสินค้าออนไลน์ พ่อค้าแม่ค้าลงขายได้ฟรี อีกหนึ่งช่องทางในการขายสินค้า นอกจากนั้นยังรองรับการโหลดคลิปจากหลายแพลตฟอร์ม ไม่ว่าจะเป็น YouTube, Facebook, Twitter ฯลฯ เว็บนี้ไม่มีโฆษณามาคั่นเลย แถมยังมีภาษาไทยรองรับด้วยใช้งานง่าย แค่ไปก๊อปลิงค์ที่ต้องการดาวน์โหลดมาวางในเว็บ เราสามารถโหลดได้ทั้งรูปแบบ MP3 และติ๊กต๊อก MP4

Savefrom net

ทดลองใช้ฟรี : Savefromnet

4. SSSTiktok

อีกหนึ่งเว็บดีๆ ที่ใช้ download tiktok videos ไม่มีลายน้ำ มีแอปพลิเคชันรองรับด้วย โหลดแอปฯ ได้เฉพาะมือถือ android เท่านั้น เริ่มต้นก๊อปปี้ลิงค์ที่ต้องการโหลดจากนั้นเปิดเว็บขึ้นมา วางลิงค์ กดดาวน์โหลด เพียงเท่านี้คลิปก็จะมาอยู่ในอุปกรณ์ของคุณเป็นอันเสร็จสิ้น

SSSTiktok

ทดลองใช้ฟรี : SSSTiktok

5. Tiktok Downloader

โหลดคลิปติ๊กต๊อกแบบไม่มีลายน้ำ เพียงเข้าไปที่เว็บ Tiktok Downloader ออกแบบมาให้โหลดได้เฉพาะคลิปวิดีโอจาก tiktok เท่านั้น เพียงกดแชร์ล่างคลิปจะมีช่องให้ copy link ก๊อปแล้วนำมาวางที่เว็บนี้ กดโหลดได้เลยง่ายมาก ตอนกดโหลดจะมีหน้าต่างปรากฏขึ้นมาถามว่าต้องการโหลดแบบไม่มีลายน้ำใช่ไหม ถ้าใช่ กด ok

Tiktok Downloader

ทดลองใช้ฟรี : Downtik

6. TikMate

ปิดท้ายกันที่เว็บ TikMate เว็บนี้ออกแบบมาให้ใช้งานง่าย มีเวอร์ชั่นภาษา Thai เพียงคัดลองลิงค์คลิปวิดีโอในติ๊กต๊อก มาวางในเว็บนี้ คลิกที่ Doownload ได้เลยจะมีตัวอย่างคลิปวิดีโอถ้าใช่คลิปที่เราต้องการ ก็โหลดลงเครื่องได้เลย เว็บจัดเก็บคลิป tiktok ดาวน์โหลดวิดีโอไม่ติดลายน้ำ โหลดช้าหรือเร็วขึ้นอยู่ที่ความแรงของอินเทอร์เน็ตด้วย

TikMate

ทดลองใช้ฟรี : TikMate

ราคาค่าบริการ fulfillment

ทดลองใช้บริการ Fulfillment

Fulfillment ตัวช่วยคนขายของออนไลน์ ที่ช่วยลดต้นทุนการขายสินค้า ลดเวลาการทำงาน มีเวลาโฟกัสยอดขายได้มากขึ้น

สมัครใช้บริการ คลิกดูค่าบริการ

ตัวช่วยธุรกิจร้านค้าขายของออนไลน์ เช่าคลังสินค้า ระบบครบวงจร

ดาวน์โหลดคลิปในติ๊กต๊อก แบบไม่ติดลายน้ำไม่ยากเลยใช่ไหม คุณสามารถโหลดคลิปที่สนใจ หรือคลิปที่มีประโยชน์ในการขายของออนไลน์มาใช้โปรโมทสินค้าได้ หรือใครอยากขายของในติ๊กต๊อกแต่ไม่รู้จะเริ่มยังไง อาจต้องไปศึกษา สอนสมัคร Tiktok Shop ในโทรศัพท์ ก่อนไม่ยากอย่างที่คิด

เมื่อพูดถึงการขายของออนไลน์ Tiktok เป็นแพลตฟอร์มที่น่าสนใจ หลายคนขายดี ออเดอร์ปังมาก ยิ่งไลฟ์สดขายในติ๊กต๊อกยิ่งปัง บางคนออเดอร์เยอะจนไม่รู้จะจัดการยังไง อาจใช้บริการ คลังสินค้าออนไลน์ ช่วยได้ PACKHAI มีบริการคลังสินค้าออนไลน์คอยซัพพอร์ต ให้บริการเก็บ แพ็ค จัดส่งรวมในจุดเดียวกัน มีโปรแกรมหลังบ้านช่วยจัดการออเดอร์ด้วย

PACKHAI ผู้ให้บริการคลังสินค้าออนไลน์ Fulfillment ที่ครอบคลุมรวมแพ็ค แพ็ค จัดส่งไว้ในจุดเดียว ช่วยให้คุณมีเวลาโฟกัสงานขายมากขึ้น มีเวลาไปคิดคอนเทนต์ลง tiktok มีเวลาไปคิดค้นกลยุทธ์โปรโมทสินค้า แถมยังไม่ต้องกังวลออเดอร์เยอะไหนก็เอาอยู่ มีระบบจัดการออเดอร์ให้ใช้ฟรี

Packhai ตอบโจทย์ขายของออนไลน์

ทดลองใช้บริการ Fulfillment

Fulfillment ตัวช่วยคนขายของออนไลน์ ที่ช่วยลดต้นทุนการขายสินค้า ลดเวลาการทำงาน มีเวลาโฟกัสยอดขายได้มากขึ้น

สมัครใช้บริการ คลิกดูค่าบริการ

ติดต่อเรา PACKHAI : Packhai.com/contact

เบอร์โทร : 097-267-9487

เฟสบุ๊ค : Packhaiofficial

อีเมล : cs@packhai.com

ไลน์ : @packhai

ยูทูป : PACKHAI Fulfillment

ติ๊กตอก : @packhai

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *