คอนเทนต์ใน Tiktok (Content Tiktok) ไม่ปิดการมองเห็น

คอนเทนต์ Tiktok

Tiktok เป็นแอปพลิเคชั่นสำหรับสร้างวีดีโอสั้นๆ หรือมีไว้เพื่อรับชมคอนเทนต์วิดิโอถือเป็น Social Media อีกหนึ่งแพลตฟอร์มที่กำลังมาแรงในตอนนี้และถ้าหากคุณขายของออนไลน์ คุณจะพลาดช่องทางนี้ไปไม่ได้เด็ดขาด ส่วนคนอยากขายของออนไลน์ต้องรู้ก่อนว่าจะ ขายอะไรดี เมื่อมีสินค้าก็สามารถเอาไปโปรโมทหรือทำคอนเทนต์ขายในติ๊กตอ๊กได้ ถ้าทำคอนเทนต์ให้ปังๆ ก็มีโอกาสขายดี วันนี้ Packhai เราก็มีเทคนิคดีๆ ในการทำอคนเทนต์บน Tiktok มาฝาก

คอนเทนต์ Tiktok

คนขายของออนไลน์สามารถทำคอนเทนต์วิดีโอลงบนแพลตฟอร์ม tiktok ได้ง่ายๆ ฟรี ไม่เสียตังค์ แพลตฟอร์มนี้กำลังมาแรงและหลายปีที่ผ่านมามียอดผู้ใช้งานเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ หากทำคอนเทนต์โดนๆ Content Tiktok เป็นกระแสได้รับความนิยมหรือเป็นไวรัลจะมีโอกาสขายสินค้าได้มากขึ้นแน่นอน นอกจากนั้นคุณยังสามารถใช้ Tiktok ทำการตลาดให้ลูกค้าเกิดการจดจำแบรนด์ที่ดีได้ คุณสามารถใส่ลิงค์สินค้าให้คนกดสั่งซื้อได้เลยโดยตรง อย่างไรก็ตาม ปัญหาอยู่ที่ว่าจะทำคอนเทนต์ยังไงให้โดนใจลูกค้าจนเกิดการติดตาม กดถูกใจ แชร์ต่อหรือรีโพสต์ไปเรื่อยๆ

5-10 ไอเดียคอนเทนต์ปัง ๆ ใน Tiktok

1. ตามกระแสให้ทันห้ามตกเทรน

Tiktok แพลตฟอร์มที่มาแรงในปัจจุบัน ผู้ใช้งานส่วนมากเป็นเด็กวัยรุ่น ซึ่งคนกลุ่มนี้จะติดตามประเด็นที่กำลังเป็นกระแสไวมาก กระแสไหนฮิต กระแสไหนมาแรง มักได้รับการค้นหาสูง ซึ่งถ้าคุณคอยเกาะเทรนใหม่ๆ อยู่เสมอ ไม่ตกเทรนสามารถทำคอนเทนต์ที่กำลังเป็นกระแสหรือเป็นไวรัลอยู่ในช่วงนั้นได้ ไม่ว่าจะเป็นการใช้เพลงที่มาแรง การลิปซิ้งหรือการเลียนแบบถ่ายทอดออกมาในแง่มุมตลกๆ ฮาๆ สไตล์ของคุณอาจทำให้ตอนเทนต์ของคุณปังและคุณจะมีโอกาสขายสินค้าได้มากขึ้น

2. ใช้ความฮาเป็นจุดขาย

คอนเทนต์ Tiktok ส่วนมากที่ได้รับความนิยมจะเป็นคอนเทนต์ฮาๆ คอนเทนต์ที่ตลก สนุกสนาน สร้างความบันเทิงให้กับผู้รับชม ดังนั้น คุณสามารถใช้ความฮาเป็นจุดขายได้ เนื่องจากผู้คนส่วนใหญ่เข้ามาเสพคอนเทนต์บนแพลตฟอร์มนี้เพื่อต้องการคลายเครียดจากสิ่งที่กำลังพบเจอในปัจจุบัน คอนเทนต์ตลกๆ คอนเทนต์สายฮากมากกว่า 70% ของผู้ใช้งานบน Tiktok มักจะหยุดดูมากกว่าการปัดผ่าน

3. อย่าลืมใส่แฮชแท็ก

สินค้าขายดีใน TikTok มีหลายอย่าง ถ้าคุณลองย้อนไปดูคลิปที่มีคนดูเยอะๆ ยอดขายถล่มทลายคลิปเหล่านั้นมักติดแฮ็กแท็กลงไปด้วยเสมอ หัวใจสำคัญในการทำคอนเทนต์บน tiktok คือห้ามลืมติดแฮชแท็กเด็ดขาด เพราะเป็นเหมือนช่องทางในการค้นหาคลิปวีดีโอหรือคอนเทนต์ที่พวกเขาสนใจ แนะนำให้ติดแฮชแท็กที่กำลังเป็นกระแส tiktok จะช่วยดันคอนเทนต์ของคุณไปปรากฏให้กับผู้ที่กำลังสนใจในสิ่งนั้นอยู่ อย่างไรก็ตาม หลายคนเข้าใจผิดมักติดแฮชแท็ก #FYP หรือ #POV เพราะคิดว่าจะมีคนเห็นคอนเทนต์เยอะไม่ถูกปิดกั้นการมองเห็น ถ้าหลายคนคิดแบบเดียวกันและติดแฮชแท็กนี้ อัลกอริทึมของติ๊กต๊อกก็ไม่รู้จะแสดงคอนเทนต์ของคุณให้ใครดู

4. โฆษณาบน tiktok

คอนเทนต์ติ้กต้อก ทำยังไงให้ปัง บางครั้งคุณก็ต้องลงทุนโฆษณา Tiktok เพื่อให้ผู้คนรู้จักสินค้าหรือแบรนด์ของคุณมากขึ้น หรือกระตุ้นให้เกิดการซื้อ การโฆษณาบน tiktok หรือเรียกว่าการยิงแอดไม่ต่างไปจาก Facebook หรือแพลตฟอร์ม Social Media อื่นๆ เลย ก่อนอื่นคุณต้องสร้าง Account สำหรับ Business จากนั้นสร้างแคมเปญโฆษณาคุณสามารถเลือกวัตถุประสงค์ในการยิงแอดได้ เลือกกลุ่มเป้าหมายและกำหนดงบประมาณในการโฆษณา

5. ลงคอนเทนต์ทุกวันสม่ำเสมอ

ข้อนี้สำคัญมาก บางคนทำ คอนเทนต์ติ๊กต๊อก ขายของแต่ปรากฏว่าไม่มีคนดู ไม่มีคนติดตามเกิดอาการท้อและล้มเลิกความพยายามไป เราแนะนำให้คุณลงคลิปทุกวันสม่ำเสมอช่วงแรกๆ คนอาจจะยังไม่รู้จักมาก แต่ถ้าคุณสร้างสรรค์คอนเทนต์ใหม่ๆ และอัพลงเรื่อยๆ อย่างน้อยวันละ 1 คลิป ลองทำติดต่อกันประมาณ 1 สัปดาห์ รับรองว่าคลิปวีดีโอของคุณจะเข้าถึงผู้คนได้มากขึ้นและมีผู้กดติดตามมากขึ้นแน่นอน

Packhai ตอบโจทย์ขายของออนไลน์

ทดลองใช้บริการ Fulfillment

Fulfillment ตัวช่วยคนขายของออนไลน์ ที่ช่วยลดต้นทุนการขายสินค้า ลดเวลาการทำงาน มีเวลาโฟกัสยอดขายได้มากขึ้น

สมัครใช้บริการ คลิกดูค่าบริการ

บริษัทรับทําคอนเทนต์ขายของใน Tiktok ที่ไหนดี

อยากทำคอนเทนต์ ขายของลงบน tiktok ขายดียอดขายถล่มทลายแต่ไม่รู้จะทำคอนเทนต์ แบบไหนหรือไม่มีไอเดีย คุณสามารถใช้บริการบริษัทรับทำคอนเทนต์ในติ๊กตอกได้ ปัจจุบันมีเอเจนซีหลายแห่งที่รับคอนเทนต์ TikTok ให้แบรนด์ต่างๆ คุณไม่ต้องเสียเวลาลองผิดลองถูกในการทำวีดีโอเพื่อโปรโมทลง tiktok แค่จ้างเอเจนซี่ที่มีความเชี่ยวชาญมาช่วยทำทุกอย่างจะเป็นเรื่องง่ายขึ้น เสียเงินครั้งเดียวจบ มียอดขายเพิ่มขึ้นแถมมีคนจดจำแบรนด์คุณได้ด้วย ยกตัวอย่างเช่น Rabbit’s Tale, Uppercuz Creative Agency, NIPA Digital Marketing Agency เป็นต้น

คอนเทนต์ Tiktok โดนปิดการมองเห็น ทำยังไง

ทำอย่างไรดีเมื่อคอนเทนต์ Tiktok โดนปิดกั้นการมองเห็นโพสต์คอนเทนต์ Video ลงไปแล้วคนดูไม่เยอะ สิ่งที่คุณต้องทำง่ายมากลองอัพเดทแอปฯ ใหม่ดูก่อน สิ่งสำคัญคือจะต้องเข้าไปมีปฏิสัมพันธ์กับผู้ใช้งานอื่นๆ ให้มากขึ้นด้วย เช่น การไปกดติดตามผู้ใช้คนอื่น กดหัวใจ กดรีโพสล์ หรือกดแชร์คลิปคนอื่น อย่างไรก็ตาม คลิปของคุณต้องไม่ละเมิดข้อห้ามของติ๊กต๊อก หรือลองปรับตารางการลงคลิปให้สม่ำเสมอ แต่อย่าลงหลายๆ คลิปติดต่อกัน อาจเปิดคลิปด้วยคำเด็ด วลีโดนๆ เพื่อดึงดูดให้คนหยุดดูไม่เลื่อนผ่าน แค่นี้คลิปวีดีโอของคุณก็ไม่ถูกปิดกั้นการมองเห็นแล้ว

คอนเทนต์ปังๆใน tiktok

ตอบแชท รับออเดอร์ไม่ทัน ส่งของไม่ทันกำหนดลูกค้า ทำไงดี

คอนเทนต์ใน tiktok ถ้าปังยอดขายก็เพิ่มขึ้นได้ แต่ปัญหาที่ตามมาต่อจากนี้คือ พ่อค้าแม่ค้าอาจตอบแชทไม่ทัน รับออเดอร์ไม่ทันหรือส่งของไม่ทันตามกำหนด จะแก้ปัญหานี้อย่างไรดี Packhai ผู้ให้บริการคลังสินค้าออนไลน์ ยินดีช่วยคุณมาดูว่ามีบริการอะไรน่าสนใจบ้าง

  • รับเก็บสินค้า : มีคลังสินค้าใกล้บ้านคุณ จัดเก็บสินค้าให้คุณอย่างดี ปลอดภัยมีการรับประกันสินค้า 100% ในกรณีสูญหาย มีคนดูแลสินค้าให้อย่างดี ติดกล้องวงจรปิดทุกซอกทุกมุมในโกดังสินค้า จัดวางเป็นระเบียบ นับและติดบาร์โค้ดทุกชิ้น
  • แพ็คสินค้า : มีทีมงานคอยแพ็คสินค้าให้ครบครัน คุณไม่ต้องปวดหัวเรื่องการจ้างคนแพ็คของ หมดปัญหาแพ็คของช้า แพ็คของไม่ทันเพราะทีมงานที่นี่แพ็คของเร็ว ผ่านการเทรนมาอย่างดี สินค้าถูกแพ็คอย่างมีมาตรฐานไม่ได้รับความเสียหายแน่นอน
  • ส่งของให้ : ใช้บริการคลังสินค้าออนไลน์กับเรา รวมเก็บ แพ็ค และจัดส่งไว้ในจุดเดียวกัน มีคนแพ็คของให้ เท่านั้นยังไม่พอยังมีทีมงานช่วยส่งของให้ด้วย คุณไม่ต้องไปต่อคิวที่บริษัทขน ส่งมีเวลาโฟกัสกับงานขายมากขึ้น
  • มีระบบหลังบ้านอย่างดี : PACKHAI เรามีระบบหลังบ้านอย่างดี ช่วยให้คุณจัดการ Order ง่ายขึ้น สามารถรับออเดอร์ได้จากหลายช่องทาง แค่ส่งออเดอร์เข้าระบบ เราหยิบสินค้า แพ็คสินค้า และจัดส่งสินค้าให้ครบวงจร ไม่ว่าออเดอร์จะเยอะแค่ไหนก็เอาอยู่

Tiktok เป็นอีกหนึ่งแพลตฟอร์มที่เหมาะกับคนขายของออนไลน์ทำ content ใน tiktok ยังไงให้ปัง อย่าลืมเอาไอเดียของเราไปใช้ได้และถ้ายอดขายปัง ออเดอร์เยอะ ให้แพ็คให้ช่วยดูแลคุณ เพื่อให้คุณมีเวลาไปโฟกัสกับการขายมากขึ้น เราให้บริการ Fulfillment หรือบริการคลังสินค้าออนไลน์ที่รับเก็บของ รับแพ็คของ และส่งของ ครบและจบในที่เดียว

ราคาค่าบริการ fulfillment

ทดลองใช้บริการ Fulfillment

Fulfillment ตัวช่วยคนขายของออนไลน์ ที่ช่วยลดต้นทุนการขายสินค้า ลดเวลาการทำงาน มีเวลาโฟกัสยอดขายได้มากขึ้น

สมัครใช้บริการ คลิกดูค่าบริการ

ติดต่อเรา PACKHAI : Packhai.com/contact

เบอร์โทร : 097-267-9487

เฟสบุ๊ค : Packhaiofficial

อีเมล : cs@packhai.com

ไลน์ : @packhai

ยูทูป : PACKHAI Fulfillment

ติ๊กตอก : @packhai

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *