8 ไอเดีย สินค้าขายดีใน TikTok ที่กำลังมาแรง ไม่รู้จะขายอะไรดีในติ๊กต๊อก ต้องอ่าน !

สินค้าขายดีใน TikTok

สำหรับ สินค้าขายดีใน TikTok บอกเลยว่าปัจจุบันนั้นมีอยู่เยอะมากๆ มีตั้งแต่สินค้าชิ้นเล็กๆไปจนถึงสินค้าชิ้นใหญ่ ที่ตอบโจทย์ความต้องการของผู้ซื้อ จนผู้ซื้อไม่ต้องไปหาซื้อที่ไหนอีก เพราะมีครบแล้วในติ๊กต๊อก ทำให้ติ๊กต๊อกกลายเป็นแพลตฟอร์มขายของออนไลน์ที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับต้นๆ แต่ด้วยสินค้าใน TikTok Shop ที่มีอยู่มากมาย พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์จึงอาจยังไม่รู้ว่าจะขายอะไรดีในติ๊กต๊อก บทความนี้จึงได้รวบรวมเอาสินค้าขายดีใน TikTok มาบอกให้พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ได้รู้ เผื่อว่าจะลองนำสินค้าเหล่านี้ไปขายกันดู 

8 สินค้าขายดีใน TikTok ที่ได้รับความนิยม มีอะไรบ้าง

1.อาหารเสริม

สำหรับอาหารเสริม ถือว่าเป็นขายดีอันดับต้นๆเลยก็ว่าได้ เพราะในปัจจุบันผู้คนหันมาดูแลรักษาสุขภาพกันมากยิ่งขึ้น ทำให้เราเห็นอาหารเสริมในติ๊กต๊อกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นอาหารเสริมลดน้ำหนัก อาหารเสริมเพิ่มคอลลาเจน อาหารเสริมที่ช่วยเรื่องผิวพรรณ ความงาม และก็ยังมีอาหารเสริมอื่นๆให้ได้เลือกซื้ออีกมากมาย 

2.เสื้อผ้าแฟชั่น

เสื้อผ้าแฟชั่นเป็นสินค้าขายดีในติ๊กต๊อกที่สร้างรายได้ให้พ่อค้าแม่ค้าได้เป็นอย่างดี หากเรารู้เทรนด์เสื้อผ้าที่กำลังฮิตหรือมาแรง รับรองว่าจะสามารถขายเสื้อผ้าในติ๊กต๊อกได้ง่ายและได้กำไรดีอย่างแน่นอน 

คลิกอ่านเพิ่มเติม: 7 วิธีไลฟ์สดขายเสื้อผ้า ควรเตรียมตัวอย่างไร มีวิธี Live สดอย่างไรบ้าง ให้ดูเป็นมืออาชีพ

3.กระเป๋า

สำหรับกระเป๋า ถือว่าเป็นสินค้าที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบัน เพราะไม่ว่าจะเป็นเด็กหรือผู้ใหญ่ ก็ต่างต้องใช้กระเป๋าในการเก็บของ ยิ่งถ้าเรามีกระเป๋าที่มีเอกลักษณ์ มีรูปแบบเฉพาะตัว เข้ากับยุคสมัย ยิ่งจะทำให้ได้รับความนิยมสูง

4.สกินแคร์ เครื่องสำอาง

สกินแคร์และเครื่องสำอาง เป็นสินค้าฮิตใน TikTok ที่ขายดีไม่ต่างจากสินค้าตัวอื่นๆ เพราะผู้หญิงกับเครื่องสำอางหรือสกินแคร์หรือว่าเป็นของคู่กัน สำหรับคนที่ต้องการขาย เครื่องสำอางหรือสกินแคร์ควรเลือกแบรนด์ที่ได้มาตรฐานและที่สำคัญคือต้องไม่มีสารเคมีเจือปน เพื่อให้ปลอดภัยต่อผู้บริโภค 

สินค้าขายดีใน TikTok สกินแคร์

5.สินค้าอิเล็กทรอนิกส์

สำหรับสินค้าอิเล็กทรอนิกส์ ที่ขายดีในติ๊กต๊อกมีอยู่หลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็น เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวเรือน หม้อหุงข้าว ไมโครเวฟ กระทะไฟฟ้า หม้อต้มไฟฟ้า เครื่องดูดฝุ่น ในส่วนของสินค้าอิเล็กทรอนิกส์ที่เกี่ยวกับความสวยความงามก็ขายดีไม่แพ้กัน ไม่ว่าจะเป็น เครื่องรีดผม ไดรฟ์เป่าผม เครื่องม้วนผมและอื่นๆ 

6.เครื่องประดับ

เครื่องประดับถือว่าเป็นสินค้าขายดีอีกอย่างในติ๊กต๊อกที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะในปัจจุบันคนเราให้ความสำคัญในเรื่องของการแต่งตัว ไม่ว่าจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายก็ตาม โดยเครื่องประดับที่ขายดีจะมีตั้งแต่ สร้อย แหวน นาฬิกาข้อมือ ต่างหู เป็นต้น 

7.สินค้าเกี่ยวกับการออกกำลังกาย

ปัจจุบันนี้ต้องยอมรับเลยว่า เทรนด์การรักสุขภาพกำลังมาแรงสุดๆ เพราะคนส่วนใหญ่เริ่มหันมาสนใจดูแลสุขภาพมากยิ่งขึ้น จึงทำให้สินค้าเกี่ยวกับสุขภาพและการออกกำลังกายขายดีตามไปด้วย ซึ่งสินค้าเกี่ยวกับการออกกำลังกายที่ขายดีก็มีตั้งแต่  สปอร์ตบรา เสื้อยืด กางเกงออกกำลังกาย กางเกงโยคะ รองเท้า กระบอกน้ำสำหรับการออกกำลังกาย รวมไปถึงเครื่องออกกำลังกายต่างๆ เช่น ดัมเบล บาร์เบล เก้าอี้ออกกำลังกาย เครื่องวิ่งออกกำลังกาย เป็นต้น 

8.สินค้าและของตกแต่งบ้าน

ของตกแต่งบ้าน ถือว่าเป็นสินค้าอีกชนิดอย่างที่เป็น สินค้าตัวดังใน TikTok ไม่ต่างจากสินค้าประเภทอื่นๆ เพราะการตกแต่งบ้านให้น่าอยู่ จะทำให้สุขภาพและจิตใจของคนภายในบ้านดีขึ้น สำหรับของตกแต่งบ้านที่ได้รับความนิยม ก็จะมีตั้งแต่ กรอบรูป ต้นไม้ โคมไฟ ผ้าม่าน ชุดปูที่นอน ตู้ โต๊ะ เก้าอี้ เป็นต้น 

ทำไมการรู้เทรนด์สินค้าขายดีในติ๊กต๊อก จึงมีความสำคัญ

ทำไมการรู้เทรนด์สินค้าขายดีในติ๊กต๊อก จึงมีความสำคัญ

การรู้เทรนด์สินค้าขายดีในติ๊กต๊อก มีความสำคัญต่อพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ที่ขายของใน TikTok เป็นอย่างมาก เพราะถ้าหากเลือกสินค้าที่ตกยุคหรือไม่ทันสมัยมาขาย ก็จะทำให้ไม่ได้รับความนิยม ทำให้ขายสินค้าไม่ได้ นอกจากนี้ยังทำให้ขาดทุนจากการสต๊อกสินค้ามาขาย แต่กลับกันถ้าหากรู้ทันเทรนด์สินค้าขายดี TikTok และรู้ว่าสินค้าตัวไหนกำลังได้รับความนิยม ก็จะสามารถดึงดูดใจลูกค้า ให้เข้ามาเยี่ยมชมสินค้าที่ติดเทรนด์ รวมไปถึงได้เลือกซื้อสินค้ากลับไปใช้ในที่สุด 

คลิกอ่านเพิ่มเติม: ไอเดีย 10 ธุรกิจ เปิดร้านขายอะไรดี ? ลงทุนน้อย ได้กำไรดี

สินค้าใน TikTok เลือกอย่างไรดี ให้ยอดขายปัง

หลักการในการเลือกสินค้ามาขายใน TikTok พ่อค้าแม่ค้าจะต้องเลือกแบรนด์สินค้าที่มีได้รับความนิยมและมีสินค้าที่มีคุณภาพ ได้มาตรฐานมาขาย เพราะถ้าร้านค้ามีสินค้าที่มีคุณภาพ ก็จะทำให้ลูกค้าเชื่อมั่นและไว้ใจในตัวของร้านค้า รวมไปถึงเชื่อมั่นในสินค้าที่ต้องการจะซื้อ นอกจากนี้พ่อค้าแม่ค้าก็ยังต้องมีความรู้เกี่ยวกับตัวสินค้า ต้องศึกษาสินค้ามาเป็นอย่างดี เพื่อให้สามารถตอบคำถามกับลูกค้าได้อย่างถูกต้อง และถ้าหากพ่อค้าแม่ค้าทำทุกอย่างตามนี้ได้ รับรองว่าร้านค้าจะมียอดขายที่ปังและมีลูกค้าแน่นขนัดอย่างแน่นอน 

คลิกอ่านเพิ่มเติม: แนะนำ 15 วิธีเพิ่มยอดขาย วิธีกระตุ้นยอดขายให้ปัง หากอยากเพิ่มยอดขาย ทำตามนี้เห็นผลแน่นอน

แม้จะเป็นสินค้าดังใน TikTok ก็ใช่ว่าจะขายดีเสมอไป

แม้จะเป็นสินค้าดังใน TikTok ก็ใช่ว่าจะขายดีเสมอไป

การขายสินค้าให้ขายดีหรือให้ประสบความสำเร็จ อาจไม่ได้ขึ้นอยู่แค่ตัวสินค้าหรือแบรนด์สินค้าเพียงแค่อย่างเดียว เพราะการจะประสบความสำเร็จจากการขายสินค้าออนไลน์ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นการแพ็คสินค้า การจัดเก็บสินค้า รวมไปถึงการจัดส่งสินค้า โดยทุกอย่างจะต้องดีและมีคุณภาพ แต่การทำทั้งหมดนี้ด้วยตัวเอง อาจทำให้สิ้นเปลืองเวลาในการขายสินค้า พ่อค้าแม่ค้าจึงอาจจะต้องมองหาเทคโนโลยีหรือระบบต่างๆ เข้ามาช่วย เช่น ระบบจัดการออเดอร์ (OMS) หรือระบบจัดการคลังสินค้า (WMS)

โดยตัวช่วยอย่างหนึ่งที่ได้รับความนิยม คือ ระบบจัดการออเดอร์และคลังสินค้า เพราะเป็นระบบที่พัฒนาขึ้นมาสำหรับการขายของออนไลน์โดยเฉพาะ มีความเหมาะสมกับพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ ทำหน้าที่ตั้งแต่การรวบรวมและจัดการออเดอร์จากช่องทางขายต่างๆ เช็คสต๊อกสินค้า พร้อมตัดสต๊อกอัตโนมัติ นำข้อมูลเข้าสู่ระบบ เพื่อพิมพ์ใบจ่าหน้าพัสดุพร้อมจัดส่งได้ทันที ทำให้พ่อค้าแม่ค้าไม่ต้องมาคอยจัดการงานหลังบ้านทั้งหมดด้วยตัวเอง ช่วยประหยัดทั้งเวลาและลดต้นทุนในการทำงานได้เป็นอย่างดี

คลิกดูข้อมูลและฟีเจอร์เพิ่มเติม : ระบบจัดการออเดอร์และคลังสินค้าในที่เดียว By Packhai

ต้องยอมรับเลยว่าปัจจุบันนั้น สินค้าขายดีใน TikTok มีอยู่มากมายเลย ไม่ว่าจะเป็นอาหารเสริม เครื่องออกกำลังกาย เสื้อผ้าแฟชั่น กระเป๋า เครื่องประดับ อุปกรณ์ตกแต่งบ้าน รวมไปถึงสินค้าอื่นๆ แต่ถึงอย่างนั้น ก็ไม่ใช่ว่าสินค้าเหล่านี้จะขายดีเสมอไป เพราะการจะขายสินค้าได้ดีและมีโอกาสประสบความสำเร็จ ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ใช่แค่ตัวสินค้า ดังนั้นพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์จึงควรใส่ใจในทุกๆ ขั้นตอนของการขาย รวมไปถึงการบริหารจัดการงานหลังบ้านด้วย ทั้งการจัดเก็บ แพ็คสินค้า และจัดส่งสินค้า เพราะการทำธุรกิจไม่ได้มีแต่เรื่องของการขายเท่านั้น

ซึ่งสำหรับพ่อค้าแม่ค้าคนไหน ที่มีปัญหาเรื่องพื้นที่จัดเก็บสินค้าไม่พอ ไม่มีคนช่วยแพ็คของ ส่งของ แนะนำให้ลองใช้บริการคลังสินค้าออนไลน์ Fulfillment จาก Packhai ที่เป็นคลังรับฝากสินค้า เก็บ แพ็ค ส่งรวมไว้ในที่เดียว หากใช้บริการ Fulfillment ธุรกิจก็ไม่ต้องกังวลเรื่องงานหลังบ้านอีกต่อไป สามารถโฟกัสกับงานขายและการตลาดได้อย่างเต็มที่

คลิกดูข้อมูลและฟีเจอร์เพิ่มเติม : บริการคลังสินค้าออนไลน์ระบบ Fufillment BY Packhai

ราคาค่าบริการ fulfillment

Fulfillment ตัวช่วยคนขายของออนไลน์ ที่ช่วยลดต้นทุนการขายสินค้า ลดเวลาการทำงาน มีเวลาโฟกัสยอดขายได้มากขึ้น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *