การถอนเงิน จากติ๊กต๊อก มีกี่แบบ ทำอย่างไร

ถอนเงิน Tiktok

ถอนเงินจาก Tiktok

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า Tiktok คือแพลตฟอร์มที่กำลังมาแรงมากที่สุดในตอนนี้ ติ๊กต๊อกสร้างปรากฏการณ์แบบใหม่ในโซเชียลมีเดีย แพลตฟอร์ม Video สั้นๆ ที่สร้างความสนุกสนานสร้างความเพลิดเพลินให้กับผู้ใช้ คุณสามารถสมัครเข้ามามีส่วนร่วมทำ Content กับ tiktok ได้ง่ายๆ ไม่เว้นแม้แต่พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ก็สามารถขายสินค้าใน tiktok Shop ได้เช่นกัน ติ๊กต๊อกเป็นอีกหนึ่งช่องทางที่สร้างยอดขายสร้างรายได้และสามารถถอนเงิน Tiktok ได้ง่ายๆ ทำอย่างไรต้องมาดู

@packhai ระบบช่วยขายของบน TIKTOK และทุกช่องทางได้ง่ายขึ้น #tiktokuni #packhai #แม่ค้าออนไลน์ #ขายของออนไลน์ ♬ เสียงต้นฉบับ – PACKHAI

วิธีถอนเงินจากติ๊กต๊อก

1. เข้าแอป tiktok

เล่น tiktok หาเงินได้จริง หรือใช้ Tiktok Money Calculator เครื่องมือที่ใช้คำนวณรายได้โดยประมาณเมื่อมีรายได้เข้ามาในกรณีที่คุณต้องการถอนเงินจาก Tiktok ขั้นตอนแรกให้เข้าไปยังแอปพลิเคชั่น tiktok จากนั้น ให้สังเกตไอเทมด้านบนจะมีรูปติ๊กต๊อกสีเหลืองคล้ายกับเหรียญทองอยู่ข้างๆ กับโปรไฟล์ของเราทางด้านซ้ายมือ กดเข้าไปได้เลย

2. เงื่อนไขการถอนเงิน

คุณสามารถสร้างรายได้กับ tiktok ง่ายๆ หรือเก็บสะสมเหรียญไปเรื่อยๆ เพื่อนำมาแลกเงินเป็นไปตามเงื่อนไขที่ Application tiktok ได้กำหนดไว้ซึ่งการถอนขั้นต่ำคือ 3 บาทขึ้นไป ช่องทางที่สามารถถอดได้คือบัญชีธนาคารผ่านบริการพร้อมเพย์และทรูมันนี่วอลเล็ท

3. เลือกจำนวนเงินและถอนได้เลย

เลือกจำนวนเงินที่ต้องการถอนหากยังไม่ได้เพิ่มช่องทางการรับเงินให้คลิกบัญชีที่ถอน เลือกบวกเพิ่มวิธีถอนใหม่ ซึ่งมีให้คุณเลือก 2 ช่องทางอย่างที่บอกคือ True Money wallet และพร้อมเพย์ เลือกช่องทางตามที่คุณสะดวกได้เลยหรือจะใส่ข้อมูลไว้ทั้ง 2 ช่องทางก็ได้ไม่เสียหาย หากเลือกถอนเงินไปที่ทรูมันนี่วอลเล็ทให้เชื่อมโยงบัญชีโดยใส่หมายเลขโทรศัพท์ทรูมันนี่วอลเล็ทที่ลงทะเบียนไว้ เมื่อยืนยันการถอนแล้วเงินก็จะโอนเข้าไปที่บัญชี truemoney wallet ของคุณถอนเงินในติ๊กต๊อกระยะเวลาที่จะได้รับเงินภายใน 1 ถึง 3 วันทำการ

Packhai ตอบโจทย์ขายของออนไลน์

ทดลองใช้บริการ Fulfillment

Fulfillment ตัวช่วยคนขายของออนไลน์ ที่ช่วยลดต้นทุนการขายสินค้า ลดเวลาการทำงาน มีเวลาโฟกัสยอดขายได้มากขึ้น

สมัครใช้บริการ คลิกดูค่าบริการ

วิธีถอนเงินติ๊กต๊อก Shop

 1. หลังจากร้านค้าได้จัดส่งสินค้าให้กับผู้ซื้อเรียบร้อยแล้วและผู้ซื้อให้กดปุ่มยอมรับสินค้า ในระบบคำสั่งซื้อจะขึ้นสถานะ “เสร็จสมบูรณ์แล้ว” ทางร้านสามารถตรวจสอบได้ที่เว็บไซต์ tiktok Shop Seller Center หรือจะตรวจสอบผ่านทาง Application tiktok Seller ก็ได้
 2. หลังจากที่ในระบบขึ้น “สถานะเสร็จสมบูรณ์แล้ว” ยอดเงินที่ลูกค้าได้ชำระเข้ามาจะขึ้นในแถบ ที่จะชำระเป็นจำนวนเงินที่ลูกค้าได้มีการชำระเข้ามาแล้วนั่นเองแต่จะยังไม่สามารถถอนได้
 3. ร้านค้าจะสามารถถอนได้ก็ต่อเมื่อ 7 วันผ่านไป รอประมาณ 1 สัปดาห์ หากสามารถถอดได้แล้วในระบบจะขึ้นสถานะเป็น ”สามารถถอดได้”
 4. โดยจำนวนเงินที่อยู่ในแถบสามารถถอนได้คือจำนวนเงินที่ร้านค้าถอนได้เลย ยอดเงินจะโอนเข้าบัญชีธนาคารที่ร้านค้าได้ลงทะเบียนไว้ ซึ่งภายใน 24 ชั่วโมงจะถอนได้ 1 ครั้งหมายความว่าหากต้องการถอดเพิ่มจะต้องรอไปอีก 24 ชั่วโมงถัดไปนั่นเอง
 5. อย่างไรก็ตาม เมื่อกดถอนเงิน Tiktok Shop แล้วทางร้านจะได้รับเงินผ่านช่องทางที่ผูกบัญชีกับ tiktok Shop ไว้แต่ก็อาจจะไม่รับเงินทันทีทันใดซึ่งอาจจะต้องรอต่อไปอีกประมาณ 1-3 วัน

พบกับคำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ Tik Tok Money Calculator

 1. เข้า app tiktok เลือกไอคอนรูปคนหรือฉัน
 2. เลือกไอคอนรูปติ๊กต๊อกสีทองด้านบนที่อยู่ซ้ายมือ
 3. เลือกจำนวนเงินที่ต้องการถอนต้องมี 3 บาทขึ้นไป
 4. เลือกช่องทางการรับเงินทรูมันนี่วอลเล็ทหรือพร้อมเพย์ 
 1. ไปที่โปรไฟล์เลือกรูปกระเป๋า

 2. กดรูปร้านค้าติ๊กต๊อก Shop

 3. เลือกที่ค่าคอมมิชชั่น

 4. ระบบโชว์ค่าคอมมิชชั่นเงินที่ถอนได้

 5. เลือกช่องทางการรับเงินทรูมันนี่วอลเล็ทหรือธนาคาร

 6. ใส่รหัส otp เพื่อยืนยัน 

 1. เมื่อคำสั่งซื้อเป็นสถานะเสร็จสมบูรณ์

 2. รอประมาณ 7 วันเพื่อให้ระบบขึ้นเป็นสถานะถอนสามารถถอนได้

 3. กดถอนเงินยอดเงินจะโอนเข้าบัญชีธนาคารที่ผูกไว้กับ Tiktok Shop 

หลายคนถอนเงิน Tik Tok ไม่ได้ โดยเฉพาะบัญชีผู้ค้า tiktok Shop ซึ่งเดือดร้อนมากๆ อาจเป็นเพราะบัญชีถูกระงับเนื่องจากไม่ปฏิบัติตามกฎของแพลตฟอร์มนั่นเอง เกิดจากการไม่ปฏิบัติตามกฎ เช่น การขายสินค้าที่ผิดกฎหมาย การระบุน้ำหนักสินค้าผิด ไปจนถึงการ Live สดขายของติ๊กต๊อกที่มีการแต่งกายโป๊เปลือย คอนเทนต์ Tiktok แต่งกายหวาดหวิว ขายหวยใต้ดิน ขายสินค้าปลอม สินค้าผิดลิขสิทธิ์ มีการขายสินค้าแบบโฆษณาเกินจริงทำให้ช่องโดนปิดเงินที่อยู่ในตะกร้าจึงโดนยึดไปด้วย หากเงินโดนยึดแต่เรามั่นใจว่าไม่ได้ทำผิดก็สามารถยื่นอุทธรณ์ได้

สำหรับร้านค้าออนไลน์พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ที่ขายของใน tiktok Shop สินค้าขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่า บางครั้งบริหารจัดการไม่ทัน ไม่มีพื้นที่สต๊อกของ สต๊อกของผิด ไม่มีคนช่วยแพ็ค ขาดคนช่วยไปส่งของ คุณสามารถใช้ตัวช่วยบริการ Fulfillment ได้แนะนำบริการคลังสินค้าออนไลน์ของ PACKHAI เก็บ แพ็คและจัดส่งไว้ในจุดเดียวกัน มีระบบหลังบ้านช่วยจัดการออเดอร์ให้ใช้ฟรี ระบบดูด CF Tiktok ไม่พลาดทุกออเดอร์ นอกจากนั้นยังสามารถเชื่อมโยงกับแพลตฟอร์มขายของออนไลน์ต่างๆ ได้หลากหลาย ช่วยให้คุณบริหารจัดการออร์เดอร์ได้อย่างง่ายดายไม่ทำให้ออเดอร์ตกหล่นแน่นอน

ราคาค่าบริการ fulfillment

ทดลองใช้บริการ Fulfillment

Fulfillment ตัวช่วยคนขายของออนไลน์ ที่ช่วยลดต้นทุนการขายสินค้า ลดเวลาการทำงาน มีเวลาโฟกัสยอดขายได้มากขึ้น

สมัครใช้บริการ คลิกดูค่าบริการ

วิธีถอนเงินจากติ๊กต๊อก ทำอย่างไร tiktok shop ถอนเงินยากไหม ถอนเงินไม่ได้เกิดจากอะไร ทั้งหมดนี้คือแนวทางดีๆ ที่เราเอามาฝากสำหรับคนขายของออนไลน์ใน tiktok บอกเลยว่ามีประโยชน์มากๆ ยิ่งถ้าธุรกิจกำลังเติบโตยอดขายเพิ่มขึ้น จัดการออเดอร์ไม่ทัน แนะระบบ Fulfillment ระบบคลังสินค้าออนไลน์ของ PACKHAI ผู้ให้บริการคลังสินค้าออนไลน์ที่ครบวงจรทั้งเก็บแพ็คและจัดส่ง ดูแลสินค้าของคุณอย่างดีในคลังสินค้าด้วยระบบ WMS และยังมีระบบจัดการ Order ให้คุณได้ใช้งานฟรีด้วย

ติดต่อเรา PACKHAI : Packhai.com/contact

เบอร์โทร : 097-267-9487

เฟสบุ๊ค : Packhaiofficial

อีเมล : cs@packhai.com

ไลน์ : @packhai

ยูทูป : PACKHAI Fulfillment

ติ๊กตอก : @packhai

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *