Tiktok Money Calculator อธิบายวิธีการใช้งาน การถอนเงิน

Tiktok Money Calculator

Tiktok Money Calculator คืออะไร

Tiktok Money Calculator คือ เครื่องมือที่ใช้คาดการณ์รายได้บัญชี tiktok มีวัตถุประสงค์คือการคำนวณรายได้โดยประมาณจากหน้าบัญชี account ระบบจะรวบรวมพร้อมวิเคราะห์ข้อมูลสาธารณะจากบัญชีติ๊กต๊อก สร้างแบบจำลองทางคณิตศาสตร์เพื่อแสดงผลลัพธ์ การประมาณการรายได้ ซึ่งเป็นไปตามปัจจัยต่าง เช่น จำนวนผู้ติดตาม หากมีผู้ติดตามมาก ยิ่งมีโอกาสรับรายได้สูง จำนวนการรับชมวิดีโอ อัตราการมีส่วนร่วม ความถี่ในการโพสต์ และรายได้เฉลี่ยต่อการดู 1000 ครั้ง (RPM) หมายถึงรายได้จากการโฆษณา ที่ผู้โฆษณาจ่ายต่อการดู 1000 ครั้ง ประมาณ 0.2-5 เหรียญ

วิธีถอน Tiktok Money Calculator

1. ตั้งค่าและความเป็นส่วนตัว

ขั้นตอนแรกให้ไปที่โปรไฟล์ของเรา กดเครื่องหมาย 3 ขีดอยู่ด้านบนทางขวามือ จากนั้นเลือกการตั้งค่าและความเป็นส่วนตัว เลือก ยอดเงินคงเหลือ ซึ่งคุณสามารถดูเหรียญที่เหลืออยู่ เติมเหรียญ และจัดการรายได้ รางวัลของคุณได้จากฟีเจอร์นี้ รวมถึงของขวัญ LIVE และ Creator Marketplace

2. การถอนเงิน

tiktok money calculator วิธีถอนเงิน กดที่รางวัลจากเนื้อหา ระบบจะแสดงยอดเงินคงเหลือทั้งหมด โดยมีสกุลเงินเป็น USD ด้านล่างจะแปลงเป็นสกุลเงินบาทให้อัตโนมัติ จากนั้นใส่จำนวนเงินที่ต้องการถอน แล้วเลือกที่ ถอนเงิน ใครที่ยังไม่ได้ตั้งค่าการชำระเงินไว้ ให้ตั้งค่าก่อนหรือเพิ่มช่องทางการรับเงินโดยสามารถถอนเงินได้ 3 ช่องทาง คือ Paypal (ได้รับเงินภายใน 1 วันทำการ), Promptpay (ได้รับเงินภายใน 1-3 วันทำการ), และ การโอนเงินผ่านธนาคาร (ได้รับเงินภายใน 3-5 วันทำการ)

3. อัตราค่าบริการในการถอนเงิน

การถอนเงินผ่านทาง Paypal ค่าบริการ 1.5% ของยอดเงินทั้งหมด +0.1 USD ต่อธุรกรรม ยอดถอนขั้นต่ำคือ 1 USD ในส่วนของการถอนเงินผ่านทาง Prompt pay ค่าบริการ 1 USD ต่อการทำธุรกรรม ยอดถอนขั้นต่ำ 4 USD และการรับเงินหรือโอนเงินผ่านธนาคาร ค่าธรรมเนียม 2 บาทต่อการทำธุรกรรม ยอดถอนขั้นต่ำคือ 8 USD

ข้อดีของ Tiktok Money Calculator

  1. ช่วยให้สามารถประเมินศักยภาพในการสร้างรายได้ของบัญชี Tiktok ได้อย่างรวดเร็ว
  2. ช่วยในการวางแผนและช่วยในการกำหนดเป้าหมายเพื่อการเติบโตในอนาคต
  3. ทราบรายได้โดยประมาณ เพื่อเจรจาต่อรองในการทำสัญญาโฆษณาและการสนับสนุน
  4. ใช้เพื่อเปรียบเทียบรายได้กับบัญชีอื่นช่วยปรับปรุงเนื้อหาให้ดีกว่าหรือสอดคล้องกับกระแสนิยมได้
Packhai ตอบโจทย์ขายของออนไลน์

ทดลองใช้บริการ Fulfillment

Fulfillment ตัวช่วยคนขายของออนไลน์ ที่ช่วยลดต้นทุนการขายสินค้า ลดเวลาการทำงาน มีเวลาโฟกัสยอดขายได้มากขึ้น

สมัครใช้บริการ คลิกดูค่าบริการ

Fulfillment สำหรับการบริหารธุรกิจ แบบยั่งยืน

นอกจาก Tiktok จะเป็นแพลตฟอร์มที่มีไว้เพื่อดูคลิปสนุกสนานหรืออัพโหลดคลิปของเรา เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในสังคมออนไลน์ ยังสามารถสร้างรายได้จากติ๊กต๊อกได้ด้วย เช่น เข้าร่วม Creator Fond สำหรับผู้ที่มีคนติดตามมากกว่า 1 หมื่นคน สร้างรายได้ด้วยการร่วมเป็นพันธมิตรกับแบรนด์ ไม่เว้นแม้แต่การขายสินค้าผ่านช่องทาง Tiktok Shop เพียงสมัคร Tiktok Business บอกเลยว่าถ้าทำคอนเทนต์ดีเรียนรู้ วิธีทําคอนเทนต์ Tiktok มาดีหรือทำการตลาดดี ยอดขายปังแน่นอน สำหรับคนที่ออเดอร์เยอะขึ้น กลัวจะบริหารจัดการออเดอร์ไม่ทัน ไม่มีพื้นที่สต๊อกของ ขาดคนแพ็คของ ไปส่งของให้ PACKHAI บริการคลังสินค้าออนไลน์พร้อมสนับสนุนเต็มที่ มาดูว่ามีอะไรน่าสนใจบ้าง

  1. ระบบการจัดการคลังสินค้า ที่ทันสมัย มีพื้นที่ให้เก็บของ เข้ารับสินค้า ฟรีถึงที่ นับและติดบาร์โค้ดสินค้าทุกชิ้น จัดการสต๊อกสินค้าได้อย่างมืออาชีพด้วยระบบจัดการคลังสินค้าที่มีประสิทธิภาพ รับประกัน 100% กรณีสินค้าสูญหาย
  2. ระบบจัดการออเดอร์ ระบบหลังบ้านให้ใช้งานฟรี ดูดออเดอร์ได้หลายแพลจฟอร์ม ระบบดูด CF Tiktok ออเดอร์ไม่ตกหล่น รวมแชทในหน้าเดียวสื่อสารกับลูกค้าได้ง่ายขึ้นสะดวกรวดเร็ว พร้อมสรุปรายงานยอดขาย ช่วยให้การวิเคราะห์วางแผนง่ายขึ้น
  3. มีคนช่วยแพ็คของ ไปส่งของให้ไม่ต้องปวดหัวเรื่องการจ้างงาน หรือไปต่อคิวที่บริษัทขนส่งเอง หมดปัญหาส่งผิด ส่งขาด ส่งเกิน ออเดอร์ไม่ตกหล่น ส่งสินค้าให้คุณทุกวันไม่เว้นวันหยุด
  4. มีคนคอยให้คำปรึกษา ให้คำแนะนำอย่างมืออาชีพ ใช้บริการคลังสินค้าออนไลน์กับ PACKHAI คิดราคาไม่แพง ไม่มีค่าใช้จ่ายจุกจิก สะดวกสบาย มีเวลาไปโฟกัสงานขายมากขึ้นแน่นอน ช่วยซัพพอร์ตให้ธุรกิจของคุณเติบโตแบบยั่งยืน

ราคาค่าบริการ fulfillment

ทดลองใช้บริการ Fulfillment

Fulfillment ตัวช่วยคนขายของออนไลน์ ที่ช่วยลดต้นทุนการขายสินค้า ลดเวลาการทำงาน มีเวลาโฟกัสยอดขายได้มากขึ้น

สมัครใช้บริการ คลิกดูค่าบริการ

ติ๊กต๊อก money calculator เครื่องมือคำนวณรายได้อัจฉริยะ ใช้ประมาณการรายได้จากบัญชีติ๊กต๊อก เป็นเครื่องมือที่สำคัญและมีประโยชน์อย่างมาก Tiktok แพลตฟอร์มที่ให้ความบันเทิงและยังสร้างรายได้ให้ผู้ใช้ เป็นช่องทางการขายของออนไลน์ที่เข้าถึงลูกค้าได้กว้างขวาง ขายของออนไลน์ ขายดีจนบริหารจัดการไม่ทัน ไม่มีพื้นที่สต๊อกของ ขาดคนช่วยแพ็ค และไปส่งของ แนะนำบริการของ PACKHAI บริษัทคลังสินค้าออนไลน์ ดูแลสินค้าของคุณอย่างดีด้วยระบบ WMS มีระบบหลังบ้านจัดการออเดอร์ ไม่ว่าออเดอร์จะเยอะแค่ไหน ไม่ต้องหวั่น PACKHAI พร้อมดูแลคุณ

ติดต่อเรา PACKHAI : Packhai.com/contact

เบอร์โทร : 097-267-9487

เฟสบุ๊ค : Packhaiofficial

อีเมล : cs@packhai.com

ไลน์ : @packhai

ยูทูป : PACKHAI Fulfillment

ติ๊กตอก : @packhai

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *