ขั้นตอน Login Tiktok เข้าสู่ระบบ มีกี่แบบกี่วิธี

Tiktok เข้าสู่ระบบ

Tiktok เข้าสู่ระบบไม่ได้ แก้ยังไง Packhai เรามีทางออกให้ จากสถานกาณ์โควิด-19 ที่ผ่านมา ดูเหมือนว่าแพลตฟอร์มนี้จะได้รับความนิยมล้นหลามมากขึ้น แพลตฟอร์มโซเชียลสำหรับคอนเมนต์วิดีโอสั้นๆ แถมยังเป็นอีกหนึ่งช่องทางการขายสินค้าของพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ด้วย เอาเป็นว่า ใครกำลังเจอปัญหาเข้าสู่ระบบ tiktok ไม่ได้ มาดูวิธีแก้กัน

Tiktok เข้าสู่ระบบ

Tiktok เข้าสู่ระบบไม่ได้ มีสาเหตุมาจากอะไรอาจเกิดขึ้นได้จากหลายสาเหตุ เช่น ใส่รหัสผ่านผิด มือถือที่ใช้งานมีระบบปฏิบัติการที่ไม่รองรับแอปพลิเคชั่นหรือเวอร์ชั่นใหม่ๆ บางครั้งเกิดจากเซิร์ฟเวอร์ล่ม ซึ่งเป็นปัญหาที่เกิดจากทางฝั่งของผู้ให้บริกการเอง อย่างไรก็ตาม ผู้ใช้งานสามารถแก้ปัญหาเข้าสู่ระบบ ติ๊กต๊อกไม่ได้ด้วยตนเอง บอกลยว่าไม่ยาก นอกจากแพลตฟอร์มนี้จะเอาไว้คลายเครียด ลงคอนเทนต์วิดีโอสนุกๆ แล้วยังเป็นอีกหนึ่งช่องทางในการขายของออนไลน์ได้เพราะมีฟีเจอร์อย่าง TikTok Shop พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์สามารถสมัครลงทะเบียน Tiktok Business เปิดร้านค้าได้ง่ายมากผ่านทาง Seller Center

ขอบคุณคลิปจาก @kru1d

สำหรับคนขายของออนไลน์ที่กังวลว่า ตัวเองมีช่องทางการขายเยอะอยู่แล้ว ไหนจะขายผ่าน Facebook, Instagram, Shopee, Lazada ฯลฯ ถ้ามาเปิดร้านขายของในติ๊กต๊อกอีก คงวุ่นวายน่าดู จัดการออเดอร์ไม่ทันแน่ๆ บอกเลยว่าไม่ต้องเครียดเพราะสามารถใช้ระบบหลังบ้านช่วยจัดการออเดอร์ได้ ระบบจัดการออเดอร์ขายของออนไลน์สามารถดึงออเดอร์มารวมในหน้าเดียวได้ทุกแพลตฟอร์ม รวมแชทไว้เพื่อให้ติดต่อสื่อสารกับลูกค้าได้ง่าย มีฟีเจอร์ติดตามการจัดส่ง เช็คพัสดุได้เรียลไทม์ รวมถึงงานด้านเอกสารต่างๆ ออกบิล ทำใบปะหน้า ใบเสร็จรับเงิน ฯลฯ ครบวงจร รับรองว่างานขายจะเป็นเรื่องง่ายขึ้น

การเข้าสู่ระบบ ติ๊กต๊อก มีกี่วิธี

 • เข้าสู่ระบบ TikTok ด้วยเบอร์โทรศัพท์มือถือ / อีเมล / ชื่อผู้ใช้งาน
 • เข้าสู่ระบบ TikTok ด้วยบัญชีของ Facebook
 • เข้าสู่ระบบ TikTok ด้วยบัญชีของ Google
 • เข้าสู่ระบบ TikTok ด้วยของ LINE
 • เข้าสู่ระบบ TikTok ด้วยบัญชีของ Twitter
 • เข้าสู่ระบบ TikTok ด้วยบัญชีของ Kakao Talk
 • เข้าสู่ระบบ TikTok ด้วยบัญชีของ Apple
Packhai ตอบโจทย์ขายของออนไลน์

ทดลองใช้บริการ Fulfillment

Fulfillment ตัวช่วยคนขายของออนไลน์ ที่ช่วยลดต้นทุนการขายสินค้า ลดเวลาการทำงาน มีเวลาโฟกัสยอดขายได้มากขึ้น

สมัครใช้บริการ คลิกดูค่าบริการ

Tiktok เข้าสู่ระบบไม่ได้

1. ตรวจสอบการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต

บางครั้งเส้นผมบังภูเขา ทำไมถึงเข้าสู่ระบบติ๊กต๊อกไม่ได้ อันดับแรกเลยให้คุณลองตรจสอบสัญญาณอินเทอร์เน็ตดูก่อน บางครั้งคุณอาจอยู่ในสถานที่ที่ไม่มีสัญญาณ หรือมีสัญญาณต่ำไม่แรง ขาดๆ หายๆ อาจไม่เชื่อมต่อ Wifi แล้วปรากฏว่าเน็ตหลุด ทำให้ถูกตัดการเชื่อมต่อ ดังนั้น ถ้าเข้าสู่ระบบของ tiktok ไม่ได้ สิ่งแรกที่ควรทำคือเช็คการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตก่อนเลย นอกจากเข้าสู่ระบบไม่ได้แล้วยังทำให้วิดีโอโหลดช้า ส่วนคนที่ต้องการโหลดวิดีโอจากติ๊กต๊อก วิธีดาวน์โหลดวิดีโอ Tiktok บอกเลยว่าไม่ยาก

2. ล้างแคชของแอป

แคชหรือไฟล์ขยะ เป็นสาเหตุที่ทำให้โทรศัพท์มือถือของเราช้า ค้าง กระตุกไม่ลื่นไหล ทำให้เครื่องหน่วงหรือทำงานผิดปกติได้ ถ้าเราไม่เคลียร์แคชล้างแคชออกเลยมันจะกินหน่วยความจำทำให้พื้นที่เก็บข้อมูลเราเต็ม ส่งผลเสียต่อการใช้งานแอปพลิเคชั่นต่างๆ สำหรับขั้นตอนการล้างแคชแอปติ๊กต๊อก ทำได้ง่ายๆ ดังต่อไปนี้

 1. ไปที่เมนู ฉัน แตะเข้าไปมุมขวาด้านล่าง
 2. จากนั้นแตะไอคอนจุด 3 เส้นอยู่มุมขวาด้านบน
 3. หน้าการตั้งค่าและความเป็นส่วนตัว ให้แตะที่เมนู เพิ่มพื้นที่ว่าง
 4. จากนั้นทำการล้างแคช กดที่ปุ่มล้างได้เลยจะมีหน้าต่างปรากฏขึ้นกดปุ่มยืนยัน

3. อัปเดตเป็นเวอร์ชั่นล่าสุด

อย่าลืมตรวจสอบด้วยว่ามีการอัปเดตแอปพลิเคชั่น tiktok เป็นเวอร์ชั่นล่าสุดหรือยังไง หรือตั้งค่าการอัพเดทเวอร์ชั่นเป็นแบบอัตโนมัติไว้เลยจะได้ไม่ต้องคอยตรวจสอบอยู่บ่อยๆ เพราะถ้าใช้งานแอปฯ ในเวอร์ชั่นเก่าอาจมีปัญหาตามมาหลายอย่าง ผู้ให้บริการจะมีการอัพเดท ปรับปรุง หรือพัฒนาแอปพลิเคชั่นอยู่เสมอ

4. ใส่รหัสผ่านผิด

หลายคนเข้าสู่ระบบ ติกตอก ไม่ได้เพราะใส่รหัสผ่านผิดหรือลืมรหัสผ่านที่เคยตั้งไว้ ดังนั้นต้องตรวจสอบว่าใส่รหัสถูกไหม บางครั้งแอปฯ อาจเป็นภาษาอื่นไม่ใช่ภาษาไทยอย่าลืมเปลี่ยนภาษาด้วยจะได้ใช้งานง่ายขึ้น ถ้าจรหัสผ่านไม่ได้ต้องกดลืมรหัสผ่าน กรอกข้อมูลขอรับรหัสผ่านใหม่ แต่หากยังแก้ไขไม่ได้อาจต้องลงทะเบียนผู้ใช้ใหม่

@packhai ระบบช่วยขายของบน TIKTOK และทุกช่องทางได้ง่ายขึ้น #tiktokuni #packhai #แม่ค้าออนไลน์ #ขายของออนไลน์ ♬ เสียงต้นฉบับ – PACKHAI

ระบบหลังบ้าน ตัวช่วยพ่อค้าแม่ค้า ขายของออนไลน์

TikTok ไม่ได้มีไว้เพื่อความบันเทิงเพียงอย่างเดียวอย่างที่บอกว่าเป็นอีกหนึ่งช่องทางขายของออนไลน์ที่น่าสนใจ คุณสามารถเปิดร้านขายสินค้าออนไลน์กับ TikTok Shop ได้ง่ายๆ ฟรี เพียงสมัครร้านค้าผ่านทาง TikTok Shop Seller Center เตรียมเอกสารเพื่อยืนยันตัวตน ใช้แค่บัตรประชาชน หรือถ้ามีบัญชีอยู่แล้วใช้บัญชีตัวเองเปิดร้านได้เลย ขายของในติ๊กต๊อกทำการตลาดให้ดี ยอดขายพุ่งแน่นอน ออเดอร์เข้าเยอะจัดการไม่ทันใช้บริการระบบหลังบ้านของ PACKHAI ได้ ระบบจัดการออเดอร์ระบบดูด Tiktokที่ทันสมัย หรือจะใช้บริการคลังสินค้าออนไลน์ มีระบบจัดการออเดอร์ให้ใช้งานฟรี

 1. PACKHAI ผู้ให้บริการคลังสินค้าออนไลน์ครบวงจร เก็บ แพ็ค ส่งรวมในจุดเดียว
 2. ดูแลสินค้าอย่างดีด้วยระบบจัดการคลังสินค้าที่ทันสมัย หยิบแพ็ครวดเร็วจัดส่งให้ทุกวัน
 3. มีระบบหลังบ้านจัดการออเดอร์ให้ใช้งาน ฟรี จัดการออเดอร์ได้พร้อมกันทุกแพลตฟอร์ม
 4. ให้บริหารเฉพาะระบบจัดการออเดอร์และระบบจัดการคลังสินค้าด้วยตอบโจทย์คนขายของออนไลน์

ราคาค่าบริการ fulfillment

ทดลองใช้บริการ Fulfillment

Fulfillment ตัวช่วยคนขายของออนไลน์ ที่ช่วยลดต้นทุนการขายสินค้า ลดเวลาการทำงาน มีเวลาโฟกัสยอดขายได้มากขึ้น

สมัครใช้บริการ คลิกดูค่าบริการ

วิธีเข้าสู่ระบบ tiktok shop ทำได้หลายวิธีและการแก้ไขเข้าสู่ระบบติ๊กต๊อกไม่ได้ ทำง่ายมากคุณสามารถทำตามคำแนะนำของเราได้เลย TikTok อีกหนึ่งช่องทางในการขายของออนไลน์ที่สร้างรายได้ สร้างยอดขายได้ดีไม่แพ้แพลตฟอร์มอื่นๆ ขายของดี ยอดขายเพิ่ม จัดการออเดอร์ไม่ทัน จัดการคลังสินค้าไม่มีประสิทธิภาพ ใช้ระบบ OMS , ระบบ WMS ของ PACKHAI ช่วยได้ หรือจะใช้บริการ Fulfillment คลังสินค้าออนไลน์เก็บ-แพ็ค-ส่ง รวมในจุดเดียวกัน

ติดต่อเรา PACKHAI : Packhai.com/contact

เบอร์โทร : 097-267-9487

เฟสบุ๊ค : Packhaiofficial

อีเมล : cs@packhai.com

ไลน์ : @packhai

ยูทูป : PACKHAI Fulfillment

ติ๊กตอก : @packhai

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *