ระบบดูด Tiktok ดูดออเดอร์อัตโนมัติ (Auto) ในคอมเมนต์ไลฟ์สด

ระบบดูด Tiktok

Tiktok แอปฯ โซเชียลมีเดียที่กำลังมาแรงจนฉุดไม่อยู่ นอกจากนั้นยังเป็นช่องทางการขายสินค้าของพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ด้วย สามารถทำคอนเทนต์ขายของ เปิดร้านค้ากับติ๊กต๊อกหรือจะไลฟ์สดขายของก็ได้ ยอดขายถล่มทลายแน่นอน อย่างไรก็ตาม การไลฟ์สดขายของในติ๊กต๊อกจำเป็นต้องมีระบบหลังบ้านช่วยจัดการออเดอร์ อย่างเช่น ระบบดูด Tiktok

ระบบดูด CF คืออะไร

ระบบดูด CF คือ ระบบช่วยจัดการออเดอร์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยให้พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ ไม่พลาดทุกคำสั่งซื้อ เมื่อลูกค้า CF สินค้า ด้วยการพิมพ์รหัสสินค้าหรือพิมพ์ข้อความตามที่ผู้ขายกำหนดไว้ ระบบจะดูดออเดอร์เข้ามาแบบอัตโนมัติ ผู้ขายไม่ต้องกังวลเลยถ้าออเดอร์เยอะหรือมีออเดอร์เข้าแบบรัวๆๆ สบายใจ หายห่วง ไม่สับสนแน่นอน หลังจากที่ระบบดูด CF จากลูกค้ามาเรียบร้อยแล้ว ระบบจะส่งข้อความหาลูกค้าทันที เพียงลูกค้าเข้าไปกรอกข้อมูลในแบบฟอร์ม เช่น ชื่อ ที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ แนบสลิปหลักฐานการโอนเงิน ร้านค้ามีหน้าที่แพ็คสินค้าตามออเดอร์ของลูกค้าและจัดส่งสินค้าให้ทันเวลาแค่นั้นเอง ง่ายมาก ในกรณีที่ลูกค้า CF แล้วแต่ไม่สั่งซื้อ ร้านค้าสามารถแบนลูกค้ากลุ่มนั้นได้เลย

ระบบดูดคอมเม้นไลฟ์สด Tiktok

ระบบดูด CF Tiktok เปิดบิลอัตโนมัติ ดียังไง

1. ป้องกันออเดอร์ตกหล่น

ระบบดูด cf tiktok ช่วยป้องกันออเดอร์ตกหล่น ลองจินตนาการดูว่าในขณะที่คุณไลฟ์สดขายสินค้าอยู่นั้น ปรากฏว่าสินค้าขายดี มีคนสนใจจำนวนมาก ลูกค้าต่างพากันคอมเม้นต์ สนใจ ต้องการสั่งซื้อ หรือส่งที่อยู่มาให้คุณส่งสินค้าไปให้ บ้างก็ส่งสลิปโอนเงินมา ถ้าต้องมานั่งอ่านทุกคอมเม้นต์คงไม่ดีแน่ นอกจากเสียเวลาแล้วยังมีโอกาสทำออเดอร์ตกหล่นได้ ถ้านำระบบดูด CF เข้ามาใช้ การขายสินค้าจะเป็นระบบมาขึ้น ทุกออเดอร์ที่สั่งซื้อและโอนเงินเข้ามารับรองว่าไม่ตกหล่นแน่นอน

2. ช่วยลดต้นทุน

ระบบดูดคอมเม้นไลฟ์สด Tiktok มีประโยชน์มากกว่าที่คิดมันเข้ามาช่วยลดต้นทุนในการขายสินค้าได้ อย่าลืมว่าถ้าบริการต้นทุนดี ลดต้นทุนที่ไม่จำเป็นออกไปได้ ยิ่งมีกำไรเพิ่มขึ้น ระบบดูด CF ช่วยลดต้นทุนได้อย่างไร คุณคงไม่สามารถไลฟ์สดขายของออนไลน์ได้เพียงคนเดียว ต้องมีพนักงานคอยตอบแชท เช็กออเดอร์ คอนเฟิร์มออเดอร์ที่สั่งเข้ามาและโอนเงินแล้ว อย่างน้อยต้องจ้างทีมงาน 1-2 คน แต่ถ้าใช้ระบบดูด CF อาจไม่ต้องจ้างใครมาช่วย ประหยัดค่าจ้างได้เยอะเลย

3. จัดการสต๊อกได้ถูกต้อง

แค่มีระบบดูดไลฟ์สด tiktok เข้ามาช่วย การบริหารจัดการสต๊อกก็เป็นเรื่องที่ง่ายขึ้น เมื่อมีคำสั่งซื้อเข้ามาระบบจะตัดสต๊อกออกให้อัตโนมัติ ทำให้คุณเห็นว่าสินค้าชนิดนี้เหลือจำนวนเท่าไหร่ ขายไปแล้วเท่าไหร่ เมื่อมองเห็นว่าสินค้าชนิดไหนขายดี สต๊อกเหลือน้อย คุณสามารถวางแผนเติมสต๊อกได้ มีเวลาไปทำคอนเทนต์ Tiktok หรือถ้าไลฟ์สดขายสินค้าจนหมดสต็อก คุณก็สามารถเปลี่ยนไปขายสินค้าตัวอื่นเทนได้ทันทีทันใด รับรองว่าไม่พลาดโอกาสในการขายสินค้าแน่นอน

4. ช่วยจัดลำดับการส่งสินค้า

ระบบดูดในติ๊กต๊อก ช่วยให้คุณสามารถจัดลำดับการส่งสินค้าได้อย่างถูกต้องแม่นยำ ไม่ต้องกังวลว่าสินค้าจะส่งผิด ส่งขาด ส่งเกินเพราะคุณสามารถเรียกดูข้อมูลได้อย่างละเอียดว่าใครมาก่อน มาหลัง หรือใครสั่งอะไรไปบ้าง หากไม่มีระบบนี้เข้ามาช่วยปัญหาตามมาแน่นอน เช่น ในกรณีที่ขายสินค้าแล้วออเดอร์เยอะๆ คุณอาจสับสนจนไม่รู้ว่าลูกค้าคนไหนสั่งก่อน สั่งหลัง บางคนสั่งไปตั้งแต่ 3 วันที่แล้วแต่คุณยังไม่ได้แพ็คสินค้าเลยด้วยซ้ำ แบบนี้มีโอกาสที่ลูกค้าจะไม่พอใจหรือขอยกเลิกคำสั่งซื้อได้

Packhai ตอบโจทย์ขายของออนไลน์

ทดลองใช้บริการ Fulfillment

Fulfillment ตัวช่วยคนขายของออนไลน์ ที่ช่วยลดต้นทุนการขายสินค้า ลดเวลาการทำงาน มีเวลาโฟกัสยอดขายได้มากขึ้น

สมัครใช้บริการ คลิกดูค่าบริการ

ใครที่เหมาะกับบริการระบบดูดไลฟ์สด Tiktok

  1. เหมาะกับพ่อค้าแม่ค้าขายของออนไลน์ ทุกคนที่ไลฟ์สดขายของใน Tiktok
  2. เหมาะกับร้านค้า ที่ธุรกิจกำลังรุ่ง ขายดี ออเดอร์เยอะขึ้น
  3. เหมาะกับแม่ค้าออนไลน์ ที่ต้องระบบหลังบ้านแม่ค้าออนไลน์ฟรี เพื่อลดต้นทุน หรือไม่มีทีมงานช่วยขาย
  4. เหมาะกับพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ ที่มีคนติดตามเยอะๆ มีฐานลูกค้าจำนวนมาก ต้องการเวลาไปคิดคอนเทนต์ Tiktok
  5. เหมาะกับพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ เป็นระบบหลังบ้านแม่ค้าออนไลน์ ที่ต้องการจัดการออเดอร์ให้มีประสิทธิภาพ

เอาเวลาไปใส่ใจกับธุรกิจ ให้เราดูแลระบบดูดออเดอร์ไลฟ์สด

พ่อค้าแม่ค้าบางคนไลฟ์สดขายของหลายช่องทางทำยังไง เมื่อมีลูกค้าพิมพ์ CF เข้ามาจำนวนมากจากหลายช่องทางพร้อมกัน อาจเจอปัญหาส่งผิด ส่งขาด ส่งเกิน ส่งช้าหรือทำออเดอร์ตกหล่นได้ ปัญหานี้จะไม่เกิดขึ้นเลย ถ้าใช้ระบบดูดออเดอร์ไลฟ์สดของ PACKHAI ระบบจัดการออเดอร์ที่เชื่อมต่อได้หลายช่องทาง ระบบที่ใช้งานง่าย จัดการออเดอร์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ มีระบบเตือนยอดขาย สินค้าหมดแบบเรียลไทม์

PACKHAI ผู้ให้บริการคลังสินค้าออนไลน์ Fulfillment เก็บ แพ็ค จัดส่งไว้ในจุดเดียวกัน มีระบบหลังบ้านช่วยจัดการออเดอร์ ฟรี เหมาะกับคนขายของออนไลน์ที่ออเดอร์เยอะ จัดการออเดอร์ไม่ทันและไม่มีพื้นที่เก็บสินค้า ขาดคนช่วยแพ็คและต้องไปส่งของเอง ต่อคิวนาน ไม่มีเวลาโฟกัสงานขาย หรือจะใช้บริการเฉพาะระบบจัดการออเดอร์อย่างเดียวก็ได้ ระบบจัดการออเดอร์ OMS ช่วยจัดการออเดอร์ได้หลายช่องทางทำให้ร้านค้าของคุณมีความเป็นมืออาชีพมากขึ้นในพริบตา

ราคาค่าบริการ fulfillment

ทดลองใช้บริการ Fulfillment

Fulfillment ตัวช่วยคนขายของออนไลน์ ที่ช่วยลดต้นทุนการขายสินค้า ลดเวลาการทำงาน มีเวลาโฟกัสยอดขายได้มากขึ้น

สมัครใช้บริการ คลิกดูค่าบริการ

ติดต่อเรา PACKHAI : Packhai.com/contact

เบอร์โทร : 097-267-9487

เฟสบุ๊ค : Packhaiofficial

อีเมล : cs@packhai.com

ไลน์ : @packhai

ยูทูป : PACKHAI Fulfillment

ติ๊กตอก : @packhai

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *