งบน้อยไม่รู้จะ ลงทุนขายอะไรดี เรท 1000 – 10,000 บาท

ลงทุนขายอะไรดี งบน้อย

อยากลงทุนขายของ งบน้อย ลงทุนขายอะไรดี Packhai เรารวมไอเดียธุรกิจน่าสนใจ ของน่าขายมาฝาก งบ 1000 – 10,000 บาท ก็สามารถลงทุนได้ ปัจจุบันหลายคนตกงานหรือรายได้จากงานประจำไม่พอใช้ทำให้ต้องหาอาชีพเสริม อาชีพขายของแม้จะเหนื่อยแต่ถ้าขายดี การตลาดดี มีโอกาสประสบความสำเร็จสูง

ลงทุนขายอะไรดี งบน้อย

หากคุณนำเงินจำนวน 1000 – 10,000 บาทไปฝากไว้ในธนาคาร ในอีก 5-10 ปีข้างหน้า คุณจะได้ดอกเบี้ยเพียงเล็กน้อย แต่ถ้านำเงินไปลงทุน เช่น ซื้อกองทุน ซื้อหุ้น หรือแม้แต่การลงทุนขายของ ลงทุนทำธุรกิจ คุณอาจได้กำไรมากกว่าหลายเท่า สำหรับคนชอบค้าขายอาจได้จับเงินทุกวัน ได้เห็นกำไรทุกวัน ถ้าขายแล้วรุ่งถึงขั้นพลิกชีวิตได้เลย บางคนขายดีออเดอร์เยอะขึ้นก็หันมาใช้บริการคลังสินค้าออนไลน์ของ Packhai ได้ ผู้ให้บริการ Fulfillment เก็บ-แพค-ส่ง รวมไว้ในจุดเดียวกัน คุณจะมีเวลาไปโฟกัสงานขายมากขึ้นหรือจะใช้โปรแกรม WMS ช่วยจัดการคลังสินค้าทำให้การสต๊อกสินค้ามีประสิทธิภาพมากขึ้น

แนะนำไอเดียธุรกิจ ลงทุนน้อย งบน้อย

1. มีเงิน 1,000 ลงทุนขายอะไรดี

เงิน 1,000 บาทในยุคนี้ หลายคนมองว่าช่างน้อยนัก บางทีไปเดินห้างหรือเดินตลาดยังไม่พอใช้จ่ายเลยด้วยซ้ำ จะให้เอาเงิน 1 พันบาทไปลงทุนคงเป็นไปได้ยาก จริงๆ แล้วสามารถทำได้ ลงทุนขายอะไรดีปีนี้ขอแนะนำธุรกิจ Dropship หรือตัวแทนจำหน่าย อาจต้องเสียค่าสมัคร เรามีหน้าที่ติดต่อกับลูกค้า รับออเดอร์ส่งต่อให้เจ้าของแบรนด์ ไม่ต้องแพคของเอง ไปส่งของเอง หรือจะสมัครเป็นตัวแทนขายประกัน รับผลตอบแทนเป็นค่าคอมมิชชั่น ส่วนใครชอบขายของตลาดนัด เงิน 1 พันบาท ลงทุนขายของได้หลายอย่าง ลงทุนขายอะไรดีในตลาด เช่น ขายข้าวโพดปิ้ง หมูปิ้ง ลูกชิ้นทอด เฟรนฟรายด์ เป็นต้น สำหรับคนที่มีฝีมือลองทำงานพวกแฮนด์เมดขายก็เป็นไอเดียที่น่าสนใจไม่น้อย

ลงทุนระบบดรอปชิป

2. มีเงิน 3,000 ลงทุนขายอะไรดี

เงิน 3,000 บาท ขายอะไรดี ลงทุนขายของได้หลายอย่าง อาจเปิดร้านเล็กๆ ขายหน้าบ้าน ตั้งแผงขายของตามตลาดนัด หาทำเลดีๆ หน้าโรงงานอุตสาหกรรม ขายข้างทาง หรือขายหน้าโรงเรียน ขายในบริเวณชุมชน หมู่บ้าน มีผู้คนหนาแน่น มีรถสัญจรไปมาเยอะ มีโอกาสขายดีกว่า ส่วนจะขายนั้น เช่น ขายโจ๊ก ขายหม่าล่าปิ้งย่าง ขายข้าวไข่เจียว ก๋วยเตี๋ยวลุยสวน ขายแซนวิช เปิดร้านขายยำ ขายไก่ทอด ขายไก่ย่าง ส้มตำ ของทอด ของทานเล่น ขายกล้วยปิ้ง กล้วยทอด มันทอด ขนมจีนน้ำยา เป็นต้น หรือจะรับทำอาหารกล่อง บริการส่งแบบ delivery ไม่จำเป็นต้องมีหน้าร้าน โปรโมทผ่านช่องทางออนไลน์ รับทำตามออเดอร์ใช้พื้นที่ครัวในบ้านให้เกิดประโยชน์

ลงทุนขายอะไรดีในตลาด

3. มีเงิน 5,000 ลงทุนขายอะไรดี

เงินลงทุน 5,000 บาทเปิดร้านทำธุรกิจอะไรดี ลงทุนขายอะไรดีตลาดนัด ธุรกิจที่กำลังมาแรงในตอนนี้คือ ร้านทำเล็บหรือร้านเพนท์เล็บ อุปกรณ์เบื้องต้น มีสีทาเล็บ เล็บสำหรับต่อ อุปกรณ์เพนท์เล็บ อาจไปเปิดร้านเล็กๆ ตั้งโต๊ะตัวเดียวรับเพนท์เล็บตามตลาดนัดคลองถม ตลาดนัดในมหาวิทยาลัย หรือย่านแหล่งท่องเที่ยว ค่อยๆ สร้างฐานลูกค้าเก็บเงินทุนได้สักก้อนค่อยไปเปิดร้านยังไม่สาย หรือจะเปิดร้านขายขนมไทย ขนมเปียกปูน ปลากริม ลอดช่อง กล้วยบวชชี ฯลฯ อีกหนึ่งทางเลือก ถ้าเงินลงทุนไม่มาก แนะนำซื้อเฟรนไชส์ มองหาเฟรนไชส์ที่เราสนใจ ค่าเฟรนไชส์ไม่เกินงบประมาณที่เรามี ข้อดีคือไม่ต้องเสียเวลาสร้างฐานลูกค้า แถมยังควบคุมงบประมาณในการลงทุนได้อีกด้วย

ลงทุนขายอะไรดี อาชีพเสริม

4. มีเงิน 10,000 ลงทุนขายอะไรดี

มีเงิน 10000 ลงทุนขายอะไรดี ธุรกิจเฟรนไชส์ยังคงได้รับความนิยม เช่น เฟรนไชส์เครื่องดื่ม เฟรนไชส์ของกินเล่น เฟรนไชส์อาหาร เฟรนไชส์ขนมเบเกอรี ยกตัวอย่างเฟรนไชส์เนื้อย่างที่กำลังมาแรง ต.เนื้อย่างและต้นตำรับโคขุน เริ่มต้นลงทุนด้วยเงินเพียง 1 หมื่นบาท มีให้เลือกหลายแพคเกจ แถมยังมีชุดทดลองขายอีกด้วย ลงทุนในธุรกิจเฟรนไชส์ มีคนสอนขาย ไม่ต้องหาวัตถุดิบเองให้ยุ่งยาก บางเฟรนไชนส์มีบริการโปรโมทให้ฟรี มีคอร์สให้เรียนฟรีด้วย หรือถ้าไม่ชอบธุรกิจเฟรนไชส์ สามารถลงทุนขายของออนไลน์ได้ ขายของออนไลน์อะไรดี เช่น เปิดร้านขายเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้าได้ เครื่องสำอาง ของใช้เบ็ดเตล็ด ฯลฯ

มีเงิน 10000 ลงทุนขายอะไรดี

จัดการออเดอร์ไม่ทัน ต้องการพนักงานแพ็คของ พร้อมส่งสินค้า

ปัญหาส่วนใหญ่ของคนทำธุรกิจคือ ออเดอร์เยอะขึ้น ธุรกิจกำลังขยายตัวแต่จัดการออเดอร์ไม่ทัน ทำให้มีปัญหาต่างๆ ตามมามากมาย เช่น แพคของช้า ส่งของไม่ทัน ส่งผิด ส่งขาด ส่งเกิน เป็นต้น บางคนต้องสต๊อกของจำนวนมากแต่บริหารจัดการคลังสินค้าได้ไม่ดีพอ หรือพื้นที่สต๊อกสินค้าไม่พอ ไม่มีคลังเก็บของ ปัญหาเหล่านี้จะไม่เกิดขึ้นเลยถ้าใช้บริการ Packhai เราคือผู้ให้บริการ Fulfillment พร้อมยังให้บริการระบบ WMS ระบบจัดการคลังสินค้า มาดูกันกว่าเราช่วยอะไรคุณได้บ้าง

 1. มีพื้นที่ให้เก็บของพร้อมรับสินค้า ฟรี
  เรามีพื้นที่ให้คุณเก็บสินค้า ดูแลสินค้าให้อย่างดี จัดวางสินค้าอย่างเป็นระบบ นับและติดบาร์โค้ดสินค้าทุกชิ้น รับประกันกรณีสินค้าสูญหาย และยังมีบริการเข้ารับสินค้า ฟรี ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนในประเทศไทย (เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด)
 2. มีคนช่วยแพ็คของ
  คุณไม่ต้องปวดหัวเรื่องการจ้างคนแพคของ หรือวุ่นวายกับการซื้ออุปกรณ์แพคของ เพราะเราจัดการให้ทั้งหมด มีทีมงานช่วยแพคของให้คุณครบครัน เมื่อได้รับออเดอร์จากคุณ เราหยิบสินค้ามาแพคให้ทันทีทันใด หมดปัญหาแพคของผิด ส่งของผิด ส่งขาดหรือส่งเดิน เรามีระบบจัดการคลังสินค้าที่ดี สินค้าจะถูกแพคย่างแน่นหนา ส่งไปถึงมือผู้รับอย่างปลอดภัยแน่นอน
 3. ช่วยส่งของให้ทุกวัน
  ไม่ใช่แค่แพคของ แต่เรายังไปส่งของให้คุณทุกวัน โดยที่คุณไม่ต้องไปส่งของเองหรือเสียเวลาไปยืนต่อคิวนานๆ คุณสามารถเลือกขนส่งได้หลากหลายเพราะเราไม่ Fix ขนส่ง เลือกได้ตามต้องการ มีการอัพเดท Tracking เข้าระบบให้อัตโนมัติ เพื่อให้คุณติดตามสถานะพัสดุได้ง่ายขึ้น
 4. มีระบบหลังบ้านให้ใช้ฟรี
  ใช้บริการคลังสินค้าออนไลน์กับเรา มีระบบหลังบ้าน ระบบจัดการออเดอร์ Fulfillment ให้ใช้ฟรี เพื่อให้คุณจัดการออเดอร์ได้ง่ายขึ้น เช็คสต๊อกได้เรียลไทม์แถมยังเชื่อมต่อได้หลากหลายช่องทางการขาย เช่น Shopee , Lazada
 5. ขายอะไรคิดไม่ออกเราช่วยแนะนำ
  อยากขายของ อยากทำธุรกิจ แต่ติดตรงที่ไม่รู้ว่าจะทำธุรกิจอะไรดี บางคนมีทุนแต่ไม่มีไอเดีย หรือมีไอเดียแต่ไม่รู้ว่าจะหาสินค้ามาจากไหน เรายินดีให้คำแนะนำให้คำปรึกษาครบวงจร และช่วยจัดหาสินค้าคุณภาพดีมาให้ ในราคาที่เหมาะสมด้วย
Packhai ตอบโจทย์ขายของออนไลน์

ทดลองใช้บริการ Fulfillment

Fulfillment ตัวช่วยคนขายของออนไลน์ ที่ช่วยลดต้นทุนการขายสินค้า ลดเวลาการทำงาน มีเวลาโฟกัสยอดขายได้มากขึ้น

สมัครใช้บริการ คลิกดูค่าบริการ

ลงทุนขายของอะไรดีงบ 1,000-10,000 บาท ทั้งหมดนี้เราหวังว่าจะเป็นไอเดียให้กับคุณได้ สำหรับคนทำธุรกิจขายของ ธุรกิจกำลังไปได้สวย แต่ต้องเจอปัญหาตไม่มีที่เก็บของ ไม่มีคนช่วยแพคและไปส่งของ หรือขาดระบบจัดการคลังสินค้าที่ดี PACKHAI เราช่วยได้ให้บริการ Fulfillment ครบวงจร มีพื้นที่ให้เก็บสินค้า รับแพ็คสินค้า และจัดส่งให้ทุกวัน มีระบบหลังบ้านให้คุณจัดการออเดอร์ ฟรี หรือจะใช้บริการระบบ WMS ระบบจัดการคลังสินค้ากับเรา ช่วยให้คุณสต๊อกสินค้าได้แบบมืออาชีพ นอกจากนั้นเรายังให้คำปรึกษาที่ดี ช่วยหาไอเดีย หาสินค้ามาให้ขายภายใต้งบประมาณที่มีอีกด้วย ลงทุนขายอะไรดี อาชีพเสริมปรึกษาเราได้เลย

ราคาค่าบริการ fulfillment

ทดลองใช้บริการ Fulfillment

Fulfillment ตัวช่วยคนขายของออนไลน์ ที่ช่วยลดต้นทุนการขายสินค้า ลดเวลาการทำงาน มีเวลาโฟกัสยอดขายได้มากขึ้น

สมัครใช้บริการ คลิกดูค่าบริการ


ติดต่อเรา PACKHAI : Packhai.com/contact

เบอร์โทร : 097-267-9487

เฟสบุ๊ค : Packhaiofficial

อีเมล : cs@packhai.com

ไลน์ : @packhai

ยูทูป : PACKHAI Fulfillment

ติ๊กตอก : @packhai