V Rich App คือ ระบบที่ตอบโจทย์พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์

V Rich App คือ

แพ็คให้.com จะพาทุกคนมาทำความรู้จักกับ V Rich App แอปพลิเคชั่นดีๆ ที่คนขายของออนไลน์ไม่ควรพลาด ถ้าคุณกำลังประสบปัญหา จัดการออเดอร์ไม่ดี เก็บยอดออเดอร์ไม่ครบ แพ็คสินค้าผิด สต็อกไม่อัปเดทเรียลไทม์ หรือต้องเจอกับพวกมิจฉาชีพส่งสลิปปลอม ทั้งหมดนี้แก้ปัญหาได้ง่ายๆ ด้วย ระบบดูด cf v rich อีกหนึ่งเครื่องมือดีๆ ที่จะเข้ามาช่วยซัพพอร์ตการขายของออนไลน์

V Rich App

V Rich App คือ ระบบจัดการออเดอร์ โปรแกรมที่ช่วยให้พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์มีความเป็นมืออาชีพมากขึ้น ไม่ว่าจะขายของออนไลน์บนโซเชียลมิเดีย ไลฟ์สดขายของ หรือมีกี่ช่องทางการขาย ก็สามารถบริหารจัดการออเดอร์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ V Rich [ ระบบดูด Tiktok | ระบบดูด Facebook ] หมดปัญหาทำออเดอร์ตกหล่น เก็บออเดอร์ไม่ครบ เช็คสต๊อกผิด แพ็คของผิด หรือสลิปปลอม ระบบช่วยตรวจสอบสลิปปลอมได้อย่างชาญฉลาด

ระบบดูด CF ใช้ทำอะไร มีประโยชน์อย่างไร

1. ดูดออเดอร์ทุกการ CF ไม่ต้องทักแชท

V Rich App ช่วยดูดออเดอร์ได้ทุกการ CF ไม่ว่าคุณจะไลฟ์สดขายสินค้าออนไลน์ผ่านช่องทางใด แพลตฟอร์มไหน เมื่อลูกค้า CF ระบบดูดออเดอร์ให้ทันทีแบบอัตโนมัติ รับประกันออเดอร์ไม่ตกหล่นแน่นอน ไม่ต้องมานั่งจดว่าลูกค้าคนไหน CF เข้ามาบ้างไม่ต้องมานั่งแชทกับลูกค้าให้เสียเวลา แถมยังต้องจ้างผู้ช่วยหลายคน ขายของออนไลน์คนเดียว ก็เอาอยู่ ประหยัดต้นทุนการจ้างแรงงานอีกด้วย

2. แก้ไข/เปลี่ยนราคาหรือสินค้าขณะไลฟ์สด

v rich ระบบดูดออเดอร์ ช่วยให้การขายสินค้าออนไลน์ลื่นไหล ไม่มีสะดุด เช่น ในกรณีที่ไลฟ์สดขายของออนไลน์ คุณสามารถแก้ไขรายการ เปลี่ยนแปลงราคาหรือสินค้าได้ทันที ทั้งหมดนี้ทำผ่านระบบหลังบ้านที่มีเสถียรภาพ ซึ่งใช้งานง่ายมากๆ ทำให้การขายของออนไลน์รันแบบต่อเนื่อง เพิ่มโอกาสในการขายและรับกำไรมากขึ้น

3. ส่ง QR Code บัญชีธนาคาร

เมื่อลูกค้า CF สินค้าผ่านแพลตฟอร์ม แอพ v rich จะดูดออเดอร์และคอนเฟิร์มให้อัตโนมัติ มีข้อความส่งหาลูกค้าไม่ต้องมาเสียเวลาพิมพ์แชทเอง ระบบส่ง QR Code บัญชีธนาคารให้ลูกค้าแทนเลขบัญชี ช่วยเพิ่มความสะดวกรวดเร็วในการทำงาน และยังทำให้คุณมีเวลาไปโฟกัสกับงานขายมากขึ้น

4. เช็คสลิปปลอมอัตโนมัติ

ระบบดูดคอมเม้น ไลฟ์สด v rich ช่วยจัดการสินค้าออนไลน์ เหมาะกับพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ทุกคน ในยุคปัจจุบันการขายของออนไลน์ อาจเจอกับลูกค้ามิจฉาชีพส่งสลิปปลอม ดังนั้น ต้องตรวจสอบให้ดีถ้าไม่อยากสูญเงินจำนวนมาก อย่างไรก็ตาม ระบบจัดการออเดอร์ช่วยได้ มาพร้อมระบบเช็คสลิปปลอมอัตโนมัติ มั่นใจ ไม่ต้องกังวลเรื่องสลิปปลอม ระบบดูดไลฟ์สด ถูกพัฒนามาอย่างดีทำงานอย่างชาญฉลาด

5. ตัดสต๊อกเรียลไทม์

ระบบจัดการออเดอร์ช่วยเช็คสต๊อกและตัดสต็อกให้แบบเรียลไทม์ ทำให้พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์สามารถบริหารจัดการสินค้าในสต็อกได้ง่ายขึ้น รู้ว่าสินค้าตัวไหนขายดี หรือมีสินค้าเหลือจำนวนเท่าไหร่ และยังสามารถสรุปยอดสินค้าขายดีได้อีกด้วย สามารถนำข้อมูลไปใช้ประโยชน์ในการวางแผนการทำการตลาดออนไลน์ได้ในอนาคต

ราคาค่าบริการ fulfillment

ทดลองใช้บริการ Fulfillment

Fulfillment ตัวช่วยคนขายของออนไลน์ ที่ช่วยลดต้นทุนการขายสินค้า ลดเวลาการทำงาน มีเวลาโฟกัสยอดขายได้มากขึ้น

สมัครใช้บริการ คลิกดูค่าบริการ

V Rich ระบบดูด เหมาะกับใคร

V Rich โปรแกรมดูดไลฟ์สด ช่วยจัดการออเดอร์ให้มีประสิทธิภาพ เหมาะกับพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ ที่อยากขายของออนไลน์แบบมืออาชีพมากขึ้น ทำงานสะดวกสบาย รวดเร็วแม่นยำ ลดข้อผิดพลาดในการทำงาน ช่วยประหยัดเวลา ประหยัดต้นทุนในการบริหารงาน

ฟีเจอร์ที่น่าสนใจของ V Rich

 1. ระบบดูดออเดอร์ CF จากไลฟ์สดขายของ สรุปออเดอร์ให้แบบอัตโนมัติ
 2. เก็บออเดอร์ ทำรายงานสรุปยอดให้ลูกค้าทันที ไม่พลาดทุกคำสั่งซื้อ
 3. ตัดสล็อตให้เรียลไทม์ เมื่อมีการชำระเงิน Live ขายของแบบไม่มีสะดุด
 4. มีระบบช่วยแบล็คลิสลูกค้าที่ไม่ได้ชำระเงินเข้ามา
 5. เช็คสลิปปลอมจากลูกค้าที่โอนเงินได้อย่างแม่นยำ
 6. รองรับการชำระเงินได้หลายช่องทางรวมถึงบัตรเครดิต

พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ ซื้อระบบดูดไลฟ์สดราคาถูก ติดต่อเรา Packhai

สำหรับพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ที่สนใจ ระบบดูด cf ราคาถูก ระบบดูด CF อันไหนดี ติดต่อเราได้ Packhai ยินดีให้บริการ ช่วยซัพพอร์ตทุกการขาย เพราะเราคือ ผู้ให้บริการคลังสินค้าออนไลน์ ที่ให้บริการครบและจบในที่เดียว

 • มีพื้นที่ให้เก็บสินค้า สต็อกของ
 • มีคนช่วยแพ็คสินค้าให้
 • มีคนไปส่งของให้ไม่ต้องเสียเวลาไปต่อคิว
 • มีระบบหลังบ้านจัดการออเดอร์ให้ใช้งาน
 • มีบริการเข้ารับสินค้ามาเก็บในคลัง ฟรี

PACKHAI ผู้ให้บริการคลังสินค้าออนไลน์ Fulfillment ที่ให้บริการครบวงจร มีพื้นที่ให้เก็บสินค้า แพ็คสินค้า และจัดส่งสินค้า รวมถึงมีระบบหลังบ้านให้ใช้งานฟรี หรือถ้าพ่อค้าแม่ค้ามองหาระบบดูดออเดอร์ไลฟ์สด ราคาถูก สามารถติดต่อสอบถามเราได้ ช่วยจัดหาให้ทันที ระบบดูดเออเดอร์ที่มีประสิทธิภาพมากที่สุด

Packhai ตอบโจทย์ขายของออนไลน์

ทดลองใช้บริการ Fulfillment

Fulfillment ตัวช่วยคนขายของออนไลน์ ที่ช่วยลดต้นทุนการขายสินค้า ลดเวลาการทำงาน มีเวลาโฟกัสยอดขายได้มากขึ้น

สมัครใช้บริการ คลิกดูค่าบริการ

ติดต่อเรา PACKHAI : Packhai.com/contact

เบอร์โทร : 097-267-9487

เฟสบุ๊ค : Packhaiofficial

อีเมล : cs@packhai.com

ไลน์ : @packhai

ยูทูป : PACKHAI Fulfillment

ติ๊กตอก : @packhai

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *