[ ไลน์ไม่เด้ง คืออะไร 2567 ] อัพเดทกันใหม่ ฉบับแพ็คให้

ไลน์ไม่เด้ง

เวลาคนทักข้อความหาเราใน Line แล้วเกิดปัญหาไลน์ไม่เด้ง หรือ แจ้งเตือนไลน์ไม่เด้ง มีข้อความในไลน์เด้งออกจากระบบเอง ปัญหาเหล่านี้ทำให้เรามีโอกาสพลาดข้อความสำคัญ ๆ ต่าง ๆ ไปได้ บทความนี้เราจะมาหาวิธีแก้ไลน์ไม่เด้ง รวมถึง Line เด้งออก Iphone และ เข้าไลน์ไม่ได้เด้งออก android แต่ก่อนไปถึงการแก้แชทไลน์ไม่เด้ง เรามาทำความเข้าใจกับความสำคัญของระบบตัวช่วยขายของออนไลน์กันก่อน และสุดท้ายจะมีการแนะนำระบบการจัดการออเดอร์และคลังสินค้าแบบครบวงจรของ Packhai ด้วย

ความสำคัญของระบบตัวช่วยขายของออนไลน์ รวมถึง โซเชี่ยล ช่องทางการขายสำหรับธุรกิจ พ่อค้าแม่ค้า
คือระบบจัดการร้านค้าออนไลน์ หรือ ระบบจัดการออเดอร์ที่เข้ามาไม่ว่าจะออเดอร์มากน้อยก็จัดการได้ โดยระบบจัดการร้านค้าออนไลน์จะช่วยลดข้อผิดพลาดในการทำงาน บริหารสต๊อกสินค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ

 1. ช่วยบริหารจัดการสต๊อกสินค้า

  การจัดการสต๊อกสินค้า สินค้าไม่พอขาย สต๊อกไม่ตรง ต่อไปนี้ไม่ต้องเสียเวลาปรับสต๊อกสินค้าทางการขายเอง ด้วยระบบตัวช่วยขายของออนไลน์มีฟีเจอร์อัพเดตสต๊อกสินค้าอัตโนมัติทุกช่องทาง และยังช่วยให้ร้านค้าสามารถติดตามสต๊อกคงเหลือได้แบบเรียลไทม์หมดกังวลเรื่องสินค้าไม่มีขายได้เลย
 2. จบปัญหาออเดอร์ตกหล่น

  ร้านค้าที่มีช่องทางการขายเยอะ ไม่ต้องเสียเวลาจัดการคำสั่งซื้อทีละช่องเอง ด้วยระบบจะจัดการร้านค้าสามารถรวมคำสั่งซื้อจากทุกช่องทางการขายได้ทั้งช่องทาง Shopee Lazada JD Central Facebook Marketplace และทำให้ผู้ประกอบการติดตามออเดอร์จากทุกร้านค้าได้ในระบบเดียว

  โดยเราขอแนะนำ Line My Shop ระบบการจัดการร้านค้าของ LIne ซึ่งมีฟีเจอร์ช่วยจัดการระบบร้านค้าออนไลน์เพิ่มประสิทธิภาพด้านการขายของออนไลน์ได้แบบครบวงจรผ่านแชทบน Line OA ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มขายของออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมาก เพราะเป็นตัวช่วยเรื่องระบบการจัดการบิลการสั่งซื้อ ระบบแจ้งเตือนลูกค้า ระบบการชำระเงิน ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

  หรือ Line Voom ตัวช่วยทำธุรกิจและร้านค้าออนไลน์ มีประโยชน์ต่อการทำตลาดออนไลน์ ช่วยให้เข้าถึงลูกค้าได้จำนวนมาก และช่วยกระตุ้นยอดขายได้ดี โดยมีฟีเจอร์ดี ๆ มากมายช่วยสนับสนุนการทำธุรกิจออนไลน์ เช่นการจัดการโพสต์ แนบคูปองร้านค้าในโพสต์
 3. ค่าขนส่งไม่แพง

  ระบบจัดการร้านค้าออนไลน์สามารถลดต้นทุนเรื่องค่าขนส่ง แถมผู้ให้บริการขนส่งบนระบบมีหลากหลายทั้งไปรษณีย์ไทย Kerry Express, Flash Express และ J&T Express พร้อมรองรับบริการเข้ารับพัสดุถึงบ้านฟรี
 4. ทราบยอดขายและกำไร

  ระบบจัดการร้านค้าออนไลน์มีผู้ช่วยอัจฉริยะที่รวมข้อมูลการซื้อขาย สรุปออกมาเป็นยอดขาย กำไรสุทธิให้เช็คได้เลย สามารถดูยอดขายรายวัน รายสัปดาห์ รายเดือน พร้อมกำไรออกมาในรูปแบบที่เข้าใจง่าย

APP LINE ไม่ดังเกิดจากอะไร

สาเหตุที่ไลน์ไม่เด้งแจ้งเตือน ถือเป็นปัญหาของคนใช้งานแอปพลิเคชัน Line พบได้บ่อย แต่บางครั้งหากมีใครสักคนทัก Line ข้อความไม่เด้ง ทำให้เรามีโอกาสพลาดสายสำคัญไปได้ วันนี้เราจะมาแนะนำวิธีแก้ปัญหาข้อความไลน์ไม่เด้ง หรือไม่แจ้งเตือนให้ใช้ได้ด้วยวิธีง่าย ๆ 5 ขั้นตอน ซึ่งใช้ได้ทั้ง ไลน์ไม่เด้ง IOS และไลน์ไม่เด้ง Android รับรองว่าหากทำตามแล้ว ไลน์แจ้งเตือนแน่นอน

5 วิธีแก้ไลน์ไม่เด้งเปิดการแจ้งเตือนในแอปไลน์

 1. การเปิดแจ้งเตือนในแอปไลน์

  เปิดแอปไลน์ – ไปที่หน้าหลัก – การตั้งค่า – การแจ้งเตือน – กดเปิด “การแจ้งเตือน”
 2. เปิดการแจ้งเตือนไลน์ในการตั้งค่าตัวเครื่อง

  หากเปิดการแจ้งเตือนในการตั้งค่าแล้ว อาจเป็นไปได้ว่าระบบ Android หรือ iOS ทำการบล็อกไม่ให้แอปไลน์แจ้งเตือน ให้แก้ดังนี้
  เปิดเมนูการตั้งค่าของสมาร์ตโฟน – ไปที่แอป – เลือก Line – เลือกการแจ้งเตือน – กดเปิด “แสดงการแจ้งเตือน”
  เมนูนี้สามารถเลือกได้ว่าจะให้ระบบ Android หรือ iOS เปิดการแจ้งเตือนทุกอย่างของแอป Line การโทร คำขอเป็นเพื่อน การเชิญเข้ากลุ่ม หรือเลือกเปิดเฉพาะฟีเจอร์ที่ใช้ ซึ่งสามารถเลือกได้ตามการใช้งานได้เลย
 3. อัพเดตแอปและระบบของสมาร์ตโฟน

  ทั้งระบบ Android หรือ iOS หากยังไม่ได้อัปเดตระบบเป็นเวอร์ชันล่าสุด มีส่วนทำให้ Iphone ไลน์ไม่เด้ง
  หรือ ไลน์เด้งออก android ไม่แจ้งเตือนได้เหมือนกัน เนื่องจากบางครั้งผู้พัฒนาได้เพิ่มฟีเจอร์ใหม่เข้ามาหรือทำการแก้บักของแอปทำให้บักบางตัวอาจไปทำให้ไลน์ไม่แจ้งเตือน
 4. ปิดโหมดประหยัดพลังงาน

  ให้เลือกปิดโหมดประหยัดพลังงาน เพราะการเปิดใช้งานโหมดนี้สมาร์ตโฟนจะทำการบล็อกฟีเจอร์เพื่อเซฟแบตเตอรี่ให้มากที่สุด อาจรวมถึงการแจ้งเตือนแบบพุชของแอปไลน์ด้วย
  เปิดเมนูการตั้งค่าสมาร์ตโฟน – ไปที่ แบตเตอรี่ – โหมดแบตเตอรี่ – ปิดโหมดประหยัดพลังงาน
 5. ลบแอปและติดตั้งใหม่

  วิธีสุดท้าย ให้ลองลบแอปและติดตั้งใหม่อีกครั้ง แต่ก่อนลบให้ทำการเปรียบเสมือนเป็นการล้าง การตั้งค่า และรีเซ็ตใหม่หมด เป็นวิธีที่ค่อนข้างได้ผลกับสมาร์ตโฟนทุกเครื่อง

บริการ Fulfillment Packhai.com ถูกสุดในออนไลน์

บริการ Fulfillment Packhai.com ถูกสุดในออนไลน์ มีบริการครอบคลุมตั้งแต่การเข้ารับสินค้าฟรี จัดเก็บสินค้า แพ็คและจัดส่งสินค้า ทำให้ตอบโจทย์คนขายของออนไลน์ได้อย่างดี จุดเด่นของ Fulfillment Packhai มีอะไรบ้าง

 1. มีระบบจัดการออเดอร์ให้ฟรี – ไม่ต้องจ่ายเพิ่ม ผู้ใช้บริการสามารถค้นหาสินค้า หยิบสินค้าได้รวดเร็ว มีความแม่นยำสูงมาก ติดตาม และตรวจเช็คสภาพสินค้าได้จากทุกที่ทุกเวลา
 2. เราให้บริการคลังสินค้า Fulfillment ที่ได้มาตรฐาน ระบบจัดการคลังสินค้า และช่วยลดพื้นที่ในการจัดเก็บและลดต้นทุนในการเก็บสินค้าคงคลัง
 3. มีทีมงานมืออาชีพในการ แพ็ค ส่งสินค้า ให้ได้ครบทุกออเดอร์ เราสามารถสั่งแพ็คสินค้าได้ทันทีหลังมีออเดอร์เข้ามาผ่านเว็บไซต์ ทำให้ลดความผิดพลาดในการแพ็คได้อย่างดี
 4. มีบริการรับสินค้าถึงหน้าจุดรับของให้ฟรี ไม่ว่าจะเป็นที่บ้าน สำนักงาน โรงงาน พร้อมการรับประกันสินคาจากความเสียหาย หรือ สูญหาย ทำให้ประหยัดเวลาและค่าเดินทางให้กับท่าน

ข้อมูลการขายหรือข้อมูลลูกค้าเป็นสิ่งสำคัญที่ทุกองค์กรต้องเก็บรักษาอย่างดี แต่หากเกิดข้อผิดพลาดขึ้นที่ทำให้บทสนทนาในการแชทกับลูกค้าหายไป สิ่งสำคัญคือองค์กรนั้นจะต้องทำการกู้แชทเฟส ขึ้นมาอย่างเร่งด่วนซึ่งเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับร้านค้าออนไลน์ที่ใช้ Facebook แพลตฟอร์มในการขายของ เพราะการกู้คืนแชทที่หายจะทำให้ทางร้านได้ข้อมูลของลูกค้ากลับคืนมา และทำให้ร้านค้าสามารถปรับแต่งผลิตภัณฑ์และการบริการได้อย่างเหมาะสม

Packhai Fulfillment ตัวช่วยทำงานของร้านค้าออนไลน์ บริการคลังสินค้า Fulfillment จะช่วยอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ได้อย่างดี ทั้งด้านการจัดเก็บสินค้า การแพ็คสินค้า และการจัดส่งสินค้าอย่างครบวงจร รวมถึงจัดเก็บข้อมูลลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ จึงทำให้เจ้าของธุรกิจ ผู้ประกอบการ SME สามารถประหยัดเวลาและช่วยลดค่าใช้จ่ายในการดำเนินงานได้ สามารถใช้ทรัพยากรที่มีอยู่ได้อย่างเต็มที่และบริหารงานพัฒนาธุรกิจให้เติบโตต่อไป

ตัวอย่างระบบการจัดการออเดอร์และคลังสินค้าแบบครบวงจรของทาง Packhai ที่รวมเอาระบบจัดการ ออเดอร์ OMS รวมถึงระบบจัดการคลังสินค้า WMS ที่ได้มาตรฐานมารวมกันในการป้องกันแชทลูกค้าหรือออเดอร์สูญหายได้ รวมถึงช่วยให้กระบวนการทำงานในคลังสินค้าราบรื่น มีประสิทธิภาพและเป็นระบบมากขึ้น

Packhai มีระบบจัดการ Order โปรแกรมขายของออนไลน์ ระบบหลังบ้านที่ทันสมัย ซึ่งจัดการใช้ได้ง่ายมากขึ้น ระบบ API เชื่อมต่อระบบของคุณได้ทุกระบบ เชื่อมต่อระบบขนส่งและเช็คสถานะสินค้าได้แบบ เรียลไทม์

Packhai ตอบโจทย์การขายของออนไลน์ให้ง่ายและถูกที่สุดในขณะนี้ เราแพ็คสินค้า 365 วัน เรามีพื้นที่ฝากที่เริ่มต้น 250 บาท ค่าแพ็คเราเริ่มต้น 10 บาท ค่าขนส่งและคิดตามจริง ระบบจัดการออเดอร์ให้ฟรีเชื่อมต่อระบบ marketplace ให้ มีระบบโปรแกรมในตัวช่วยคนขายออนไลน์ที่ช่วยลดต้นทุนการขายสินค้าและเวลาการทำงาน ทำให้ถ้ามีเวลาโฟกัสกับการค้าและบริหารงานได้มากขึ้น สนใจระบบโปรแกรมตัวช่วยคนขายออนไลน์หรืออยากได้ผู้ช่วยดูแลบริหารคลังสินค้าติดต่อเราได้ www.packhai.com