รับอะไรมาขายดี ตลาดนัด ในหมู่บ้านเล็ก แนะนำ 5 สินค้าที่น่าสนใจ

รับอะไรมาขายดีของกิน ของใช้ เสื้อผ้า

หน้าฝนขายอะไรดี หรือ จะรับของมาขายต่ออะไรดี รวมถึงจะขายอะไรดีตลาดนัดลงทุนน้อย ถือเป็นคำถามของพ่อค้าแม่ค้าที่กำลังอยากเริ่มขายของออนไลน์หรือสร้างแบรนด์ของตัวเอง บางคนขายดีประสบความสำเร็จในการขายสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ มีรายได้เป็นกอบเป็นกำ และสำหรับคนที่อยากมีรายได้เสริมจากงานประจำ หรืออยากมีร้านค้าเป็นของตัวเอง แต่ไม่มีไอเดียว่าจะรับอะไรมาขายตลาดนัดดี วันนี้ Packhai มีคำตอบให้ท่านแล้ว

รับอะไรมาขายดี

รับอะไรมาขายดีในหมู่บ้าน หรือจะขายของอะไรดีตลาดนัด เป็นสิ่งที่ต้องหาคำตอบกันเพื่อให้ตรงกับความต้องการของลูกค้า ลงทุนน้อย กำไรงาม ว่าแต่จะขายของตลาดนัดขายอะไรดี เรามาดูไอเดียดี ๆ ของเราก่อน รับรองว่าไอเดียที่เราแนะนำมานี้ สามารถเริ่มต้นขายได้เลย

แนวทางขายของ ตามตลาดนัด โซนโรงเรียน หมู่บ้านเล็กๆ

1. ขายอะไรดีใน ตลาดนัด

รับอะไรมาขายตลาดนัดดี : เป็นอาชีพที่ใคร ๆ ก็สามารถขายตามตลาดนัดได้ สินค้าส่วนใหญ่ตามตลาดนัดจะมีราคาไม่แพง แต่ละชิ้นตรงตามความต้องการของลูกค้ามาก รายได้ต่อวันหลายพันบาท ว่าแต่ขายอะไรดีตลาดนัด เรายกตัวอย่างมาให้ 5 ร้านกันเลย

– ร้านขายเนื้อสดต่าง ๆ

ขายอะไรดีตลาดนัด อันดับหนึ่งเลยคือร้านขายเนื้อสด เช่น เนื้อหมู เนื้อไก่ ปลาสด ซึ่งถือเป็นร้านค้าหลักของการขายของในตลาดนัด เพราะทุกบ้านทุกครัวเรือนต้องมาจับจ่ายเนื้อสดเพื่อไปทำอาหารกัน

– ร้านขายลูกชิ้นทอด

ขายอะไรดีตลาดนัดลงทุนน้อย ร้านที่คลาสสิกสุด ๆ ขาดไม่ได้เลยในตลาดนัด เพราะเด็ก ๆ วัยรุ่นชอบทานลูกชิ้นกัน ยิ่งร้านไหนน้ำจิ้มแซบรสเด็ด ลูกค้ายิ่งเยอะ รายได้ต่อวันหลายพันบาทเลย

– ร้านผักสด

ขายอะไรดีตลาดนัดตอนเย็น คืออีกร้านที่ขาดไม่ได้ขายของตลาดนัดคือ ร้านผักสด ที่มีผักขายนาๆ ชนิด เพราะทุกครัวเรือนต้องจับจ่ายผักสดเป็นรายการอาหารบนโต๊ะอยู่เสมอ ทำให้ร้านขายผักสดขายดีเช่นกัน

– ร้านกับข้างถุง

ร้านกับข้าว ที่มีเมนูกับข้าวหลากหลายชนิด ได้แก่ พแนงไก่ ต้มยำปลา หมูทอด ปลาทอด ไข่ลูกเขย ต้มมะระ ต้มจืด ขายถุงละเริ่มต้นที่ 25-40 บาท เหมาะสำหรับชาว ออฟฟิศที่ไม่มีเวลาทำกับข้าวทาน ถือว่าเป็นคำตอบให้กับคนที่ยังสงสัยว่าจะขายของกินอะไรดีตลาดนัดได้ดีเลยทีเดียว

– ร้านขายข้าวเหนียวไก่ย่างหมูย่าง

รับของกินอะไรมาขายดี คือแทบทุกตลาดนัดจะต้องมีขายข้าวเหนียวไก่ย่างหมูย่าง ยิ่งร้านไหนมีรสเด็ดก็จะขายได้ดีเลย ขายในราคาไม้ละ 10-50 บาท หากใครไม่มีฝีมือการทำไก่ย่างหมูย่าง ก็สามารถไปรับมาขายได้เช่นกัน

ขายอะไรดีตลาดนัดตอนเย็น
ข้อดีธุรกิจตลาดนัด
  • มีสินค้าทื่จะนำไปขายหลากหลาย, ค่าเช่าไม่แพงมาก 50-100 บาท, มีความอิสะในการขาย, มีลูกค้าเดินไปมาทั้งลูกค้าเก่า ลูกค้าใหม่เข้ามาจับจ่ายอยู่ตลอด, ไม่ต้องตกแต่งร้านค้าให้ดูสวยงาม ขอเพียงมีสินค้าที่ดึงดูดลูกค้าพอ ซึ่งสามารถวางบนพื้น วางบนโต๊ะก็ได้ และน่าจะเป็นธุรกิจที่น่าสนใจลงทุนน้อย
ข้อเสียธุรกิจตลาดนัด
  • ต้องเจอกับสภาพอากาศที่เลี่ยงไม่ได้ ทั้งอากาศร้อน ฝนตก ลมพัดมาแรง ต้องตั้งและเก็บแผงทุกวัน มีต้นทุนในการขนส่งหรือขนย้ายสินค้าไปขายตามตลาดนัด และไม่สามารถการันตีได้ว่าขายของตลาดนัดจะได้กำไรคุ้มค่า

2. ขายอะไรดีในหมู่บ้านเล็กๆ

ขายอะไรในหมู่บ้านเล็ก ๆ ดี : เปิดร้านขายอะไรดีในหมู่บ้านเล็ก ๆ อาจดูยากสักหน่อยสำหรับผู้ที่เริ่มต้น แต่เพียงแค่คุณเลือกสินค้าที่ตรงกับความต้องการของลูกค้า ใช้เงินไม่ต้องเยอะ กำไรดี

– ร้านขายของชำ

เป็นร้านขายของชำในหมู่บ้านที่เรียกได้ว่าแทบทุกหมู่บ้านจะต้องมีร้านขายของชำ ส่วนใหญ๋ขายสินค้าอุปโภคบริโภค ของใช้จำเป็น ของใช้ในครัว ของใช้ทั่วไป หรือจะรับอะไรมาขายดีของกินก็ทำได้เช่น ไปรับขนมโหล ของเล่น เครื่องเขียนมาขายในร้านก็ได้

– ร้านอาหารตามสั่ง

เพียงแค่มีฝีมือทำอาหารสักหน่อย ก็เปิดร้านอาหารตามสั่งในหมู่บ้านได้แล้ว ลงทุนแค่วัตถุดิบ กล่องอาหาร ถุงหิ้ว ส่วนอุปกรณ์ในบ้านก็เอาของที่บ้านใช้ได้เลย

– ร้านตัดเสื้อ

ธุรกิจร้านตัดเสื้อให้บริการตัดเสื้อใหม่ กางเกง กระโปรง ชุดเดรส แก้ไขเสื้อผ้า และออกแบบเสื้อผ้า เปิดร้านให้กับคนในหมู่บ้านได้มาใช้บริการ ซ่อม ปะ แก้ เปลี่ยน ได้เลย เพราะฝีมือการตัดเย็บไม่ได้เป็นกันทุกคน

– ร้านขายชากาแฟ

เดี๋ยวนี้ใครที่ต้องไปทำงานแต่เช้า มักจะต้องดื่มชากาแฟกันเป็นประจำ ยิ่งถ้าคุณมีความรู้เกี่ยวกับเมล็ดกาแฟ วิธีการชงกาแฟอย่างถูกต้อง คุณก็ลงทุนเครื่องชงกาแฟ อุปกรณ์การชงสักหน่อย สมัยนี้ราคาไม่แพงเลย ทั้งนี้อาจรับของมาขายต่ออะไรดีได้เหมือนกัน ก็เช่น ขนมปัง แซนวิส เข้ามาเพื่อเวลาสั่งกาแฟแล้วจะได้สั่งเพิ่มด้วย ทานคู่กันตอนเช้าเป็นอะไรที่ลงตัวสุด ๆ

– ร้านขายของออนไลน์ที่บ้าน

ยุคที่ไร้พรมแดนเรื่องขายของออนไลน์ที่ใคร ๆ ก็เริ่มทำได้ที่บ้านหรือทำจากที่ไหนก็ได้ เพราะการขายของออนไลน์สามารถเข้าถึงลูกค้าได้กว่างไม่จำกัดพื้นที่ เปิดร้านขายได้ตลอด 24 ชั่วโมง สินค้าที่ขายมีหลากหลายประเภทมาก เช่นเสื้อผ้า ของตกแต่งบ้าน ของเล่น เครื่องสำอาง

ขายอะไรดีในหมู่บ้าน
ข้อดีขายอะไรดีในหมู่บ้าน
  • ไม่เสียค่าเช่า เพราะขายหน้าบ้านตัวเอง มีความสะดวกในการจัดเก็บอุปกรณ์ สินค้าทำได้สะดวก สามารถออกแบบตกแต่งได้สบาย และดูแลง่ายทั้งกิจการพร้อมกับการดูแลครอบครัวได้ในเวลาเดียวกัน
ข้อเสียขายอะไรดีในหมู่บ้าน
  • ขาดความเป็นส่วนตัวเพราะจะมีลูกค้าแวะมาใช้บริการที่หน้าบ้าน ทำเลไม่ดีเพราะบางบ้านอาจขายบริเวณซอยลึกทำให้ไม่มีลูกค้าผ่านมากเท่าที่ควร และไม่มีความปลอดภัยเนื่องจากหากร้านคุณขายดีอาจจะมีโจรขโมยเข้ามาสอดส่องย่องเบาบ้านคุณได้

ราคาค่าบริการ fulfillment

ทดลองใช้บริการ Fulfillment

Fulfillment ตัวช่วยคนขายของออนไลน์ ที่ช่วยลดต้นทุนการขายสินค้า ลดเวลาการทำงาน มีเวลาโฟกัสยอดขายได้มากขึ้น

สมัครใช้บริการ คลิกดูค่าบริการ

บริการ Fulfillment พร้อมระบบ WMS + OMS ที่จะช่วยพ่อค้าแม่ค้าขายของ

Packhai ผูัให้บริการ Fulfillment อีกหนึ่งบริการคลังสินค้าออนไลน์ และระบบจัดการออเดอร์อย่างครบวงจร เหมาะสำหรับคนทำธุรกิจออนไลน์ ธุรกิจขนาดเล็ก ขนาดกลาง รวมถึง ธุรกิจขนาดใหญ่ โดยเมื่อมีคำสั่งซื้อเพิ่มขึ้นแต่ไม่มีพื้นที่จัดเก็บสต๊อก ไมมีเวลาโฟกัสงานขาย โดย Fulfillment จะเป็นผู้ช่วยคนขายของออนไลน์ที่จะช่วยลดต้นทุนการขายสินค้า ลดเวลาการทำงาน และมีเวลาโฟกัสยอดขายได้มากขึ้น

Packhai ผู้ให้บริการคลังสินค้าออนไลน์ Fulfillment ที่มีชื่อเสียง ทำหน้าที่ในการรับเก็บแพ็คและจัดส่งรวมไว้ในจุดเดียวกัน มาพร้อมระบบจัดการออเดอร์ OMS บริหารจัดการคลังสินค้าด้วยโปรแกรม WMS ซึ่งเหมาะสำหรับคนที่มีคลังสินค้าแต่ยังขาดการบริหารจัดการคลังสินค้าที่เป็นระบบ โดยโปรแกรมจะเข้ามาช่วยจัดการคลังสินค้าให้กับท่านได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Fulfillment คือ ระบบการบริหารคลังสินค้าที่มีประสิทธิภาพ เป็นทางเลือกที่เข้ามาช่วยแก้ปัญหาสำหรับคนทำธุรกิจออนไลน์ ซึ่งเป็นตัวช่วยธุรกิจออนไลน์จัดการงานหลังบ้านและบริหารสต๊อกสินค้าให้ดีขึ้น โดยเราบริการจัดเก็บ แพ็คของ และส่งของเองรวมไว้ในที่เดียว ช่วยอำนวยความสะดวกให้กับธุรกิจเสมือนเป็นผู้ช่วยจัดการงานหลังบ้านให้กับธุรกิจทั้งหมดเพื่อทำให้ธุรกิจมีเวลาและทรัพยากรเหลือไปโฟกัสงานด้านอื่นได้มากยิ่งขึ้น

ดังนั้นการมีผู้ช่วยที่ดีอย่างบริการคลังสินค้า Fulfillment จะช่วยอำนวยความสะดวกให้กับธุรกิจทั้งในด้านการจัดเก็บสินค้า แพ็คสินค้า และจัดส่งสินค้าได้อย่างครบวงจร เพื่อลดค่าใช้จ่ายในการดำเนินงาน และทำให้ใช้ทรัพยากรที่มีอยู่ได้อย่างเต็มศักยภาพให้ธุรกิจได้เติบโตต่อไปได้

Service Packhai

Packhai เป็นผู้ให้บริการ Fulfillment คลังสินค้าออนไลน์ที่มาพร้อมส่งครบวงจร โดยเรามีบริการครอบคลุมตั้งแต่การเข้ารับสินค้าฟรี จัดเก็บสินค้า แพ็คและจัดส่งสินค้า ซึ่งบริการนี้ถือว่าตอบโจทย์คนขายของออนไลน์ได้ทุกขนาด ซึ่งจุดเด่นของ Fulfillment Packhai คือ

  1. มีระบบจัดการออเดอร์ให้ฟรี ไม่ต้องจ่ายเพิ่ม สามารถค้นหาสินค้า สั่งให้หยิบสินค้าได้อย่างรวดเร็ว รวมถึงติดตามและตรวจเช็คสภาพสินค้าได้
  2. มีทีมงานมืออาชีพช่วยแพ็คและส่งสินค้าให้ เพื่อลดความผิดพลาดในการแพ็ค
  3. เราให้บริการคลังสินค้า Fulfillment ที่ได้มาตรฐาน พร้อมระบบจัดการคลังสินค้าที่มีประสิทธิภาพ ช่วยลดพื้นที่ในการจัดเก็บ
  4. เรามีบริการเข้ารับสินค้าฟรีถึงบ้าน พร้อมการรับประกันสินค้าจากความเสียหาย สูญหาย ซึ่งจะช่วยประหยัดเวลา และค่าเดินทางในการขนส่งสินค้า
Packhai ตอบโจทย์ขายของออนไลน์

ทดลองใช้บริการ Fulfillment

Fulfillment ตัวช่วยคนขายของออนไลน์ ที่ช่วยลดต้นทุนการขายสินค้า ลดเวลาการทำงาน มีเวลาโฟกัสยอดขายได้มากขึ้น

สมัครใช้บริการ คลิกดูค่าบริการ

ติดต่อเรา PACKHAI : Packhai.com/contact

เบอร์โทร : 097-267-9487

เฟสบุ๊ค : Packhaiofficial

อีเมล : cs@packhai.com

ไลน์ : @packhai

ยูทูป : PACKHAI Fulfillment

ติ๊กตอก : @packhai

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *