10 อันดับสินค้าจากจีนที่ขายดี ขายปังแน่นอน

สินค้าจากจีน

ยุคสมัยนี้ธุรกิจที่ทำกำไรได้ดีคือการนำเข้าสินค้าจากต่างประเทศ ไม่ว่าจะประเทศจีน เกาหลี ญี่ปุ่น และ สินค้าจากจีนขายดีเป็นอีกหนึ่งช่องทางที่พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ไม่พลาดที่จะนำสินค้าจีนขายดีมาลงประกาศขายบนแพลตฟอร์มต่าง ๆ บนโลกออนไลน์ เพราะคุณภาพที่สมเหตุสมผลในราคาที่จับต้องได้ จึงเป็นส่วนสำคัญที่ทำให้ผู้ซื้อตัดสินใจเลือกสินค้าที่ผลิตจากประเทศจีนมานำเข้าสินค้าขายดีจากจีนมาขาย

สินค้านำเข้าจากจีนขายดีมีมากมายหลายประเภท หากคุณสามารถเลือกสินค้าที่นิยมในบ้านเรา คุณก็มีโอกาสที่คุณจะประสบความสำเร็จ จีนกลายเป็นตัวเลือกหลักของการนำเข้าสินค้าจากหลายประเทศทั่วโลก และในบทความนี้เองเราก็มีตัวอย่างของ 10 สินค้าขายดีจากจีนมาเป็นแนวทางให้กับผู้ประกอบการว่าจะขายอะไรดี

10 อันดับสินค้าจากจีนขายดี

สินค้านำเข้าจากจีนขายดีได้รับความนิยมมากขึ้น เพราะมีราคาถูก หลากหลาย รวมถึงคุณภาพที่พัฒนาขึ้น บทความนี้เรามาดูว่าสินค้าที่คนไทยนิยมนำเข้า 10 อันดับแรก มีอะไรบ้าง

 1. สินค้าแม่และเด็ก
  คนเป็นพ่อเป็นแม่มักจะมอบสิ่งที่มีค่าที่สุดให้กับลูกน้อยเสมอ ไม่ว่าจะข้าวของเครื่องใช้หรือเสื้อผ้าหรือสินค้าที่เกี่ยวข้องกับเด็ก พ่อแม่จะให้ความสำคัญในการเลือกซื้อสิ่งของเครื่องใช้เกี่ยวกับลูกอยู่เสมอ ทำให้เป็นสินค้าจากจีนขายดีมากขึ้น และต้องยอมรับว่าสินค้าที่เกี่ยวกับเด็กที่ผลิตประเทศจีนมีมาตรฐานและมีคุณภาพในระดับหนึ่งเลย
 2. อุปกรณ์โทรศัพท์
  สินค้าขายดีจากจีนอีกไอเทมคือด้านไอทีที่สำคัญของคนสมัยนี้ หนีไม่พ้นพาวเวอร์แบงค์ เคสโทรศัพท์ อุปกรณ์ต่อพ่วง และแกตเจ็ตต่าง ๆ เพราะโทรศัพท์มือถือเป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่จำเป็นต่อผู้บริโภคทำให้สินค้าเกี่ยวกับโทรศัพท์มือถือเป็นสินค้าขายดีแบบฉุดไม่อยู่กันเลย
 3. สินค้าแฟชัน
  ตลาดเสื้อผ้าแฟชันเป็นหนึ่งในตลาดที่ได้รับความนิยม สำหรับเสื้อผ้าแฟชั่นที่ได้รับการนำเข้าจากจีนก็ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในไทย เนื่องจากมีสไตล์ที่หลากหลายให้เลือก ความนำสมัย รูปแบบ ลวดลาย ราคาที่เข้าถึง คุณภาพที่คุ้มราคา เช่นเสื้อผ้าแฟชัน เสื้อคลุม เสื้อยืด เสื้อเชิ้ต ชุดเดรส แจ็กเก็ต เสื้อกันหนาว ไม่ว่าคุณจะเลือกสไตล์ไหนพี่จีนก็มีให้คุณเลือกได้ครบทุกรูปแบบ
 4. กระเป๋า
  สาว ๆ บนโลก ไม่มีใครมีกระเป๋าใบเดียวแน่ ไม่ว่าจะกระเป๋าสตางค์ กระเป๋าสะพาย กระเป๋าใส่บัตร กระเป๋าเดินทาง ถือเป็นสินค้าที่สาว ๆ หรือแม้แต่หนุ่ม ๆ ก็ขาดไม่ได้เลย เรียกได้ว่าตอบโจทย์ความต้องการในแง่ของรูปแบบที่หลากหลาย ฟังก์ชันการใช้งานที่ตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งาน
 5. รองเท้า
  ไอเทมที่เป็นสินค้าจีนขายดีสร้างกำไรงาม ไม่ว่าจะรองเท้าแตะ รองเท้าหุ้มส้น ด้วยรูปแบบที่ตอบโจทย์และสไตล์ความชอบที่ไม่เหมือนใคร ทำให้สินค้าอย่างรองเท้าขายดีได้อย่างต่อเนื่อง และด้วยคุณภาพรองเท้าที่ผลิตในจีนมีข้อดีในเรื่องคุณภาพ ราคาต้นทุนต่ำ สร้างกำไรได้อย่างงาม
 6. เครื่องประดับ
  จุดเด่นของเครื่องประดับจากจีน คือมีรูปแบบที่หลากหลายตอบโจทย์ไลฟสไตล์ ด้วยดีไซน์ที่สวยงามทันสมัยคุ้มค่าเป็นอีกหนึ่งกลุ่มสินค้าที่ถูกนำเข้ามาจำหน่ายมากที่สุด ได้แก่สร้อยข้อมือ สร้อยคอ ต่างหู
 7. อุปกรณ์เสริมความงาม
  อุปกรณ์เสริมความงามจากเมืองจีนถือว่าเป็นสินค้าขายดีในจีน ตอบโจทย์ในเรื่องคุณภาพและต้นทุน โดยคนที่รักสวยรักงามจะนิยมสั่งสินค้าเสริมความงามจากจีนหลายแบรนด์ ไม่ว่าจะเครื่องสำอาง ครีมบำรุงผิว แป้งพัพ ลิปสติก อายเชโด้ อายไลเนอร์
 8. สินค้าอิเล็กทรอนิกส์
  ด้วยที่โรงงานผลิตอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์มีค่อนข้างเยอะในจีน มีความหลากหลาย ราคาไม่แพง เมื่อเทียบกับอุปกรณ์ที่ผลิตในไทย ทั้งนี้อาจต้องตรวจสอบคุณภาพ ความน่าเชื่อถือของโรงงานผลิต เพื่อป้องกันความผิดพลาด ความเสียหายที่มีโอกาสเกิดขึ้นได้
 9. อุปกรณ์สัตว์เลี้ยง
  หากคุณเป็นคนหนึ่งที่รักสัตว์อย่างน้องหมา น้องแมวแล้วหล่ะก็ คงจะเป็นไปไม่ได้เลยที่คุณจะไม่ซื้อของเล่น เสื้อผ้า ปลอกคอ อาหารสัตว์ ขนมต่าง ๆ ให้กับพวกเค้า ดังนั้นอุปกรณ์สัตว์เลี้ยงจึงขายดีมาโดยตลอดเพราะคนที่รักสัตว์จะยอมจ่ายให้กับสัตว์เลี้ยงของพวกเขาอย่างแน่นอน ส่งผลทำให้อุปกรณ์สัตว์เลี้ยงที่ใช้งานได้ดีเหมาะกับคนรักสัตว์และเป็นอีกหนึ่งสินค้าจากจีนขายดีที่น่าสนใจ
 10. อุปกรณ์ประดับยนต์
  สายแต่งรถหรือคนรักรถต้องไม่พลาดอุปกรณ์แต่งรถยต์หรืออะไหล่ที่นำเข้าจากจีน ซึ่งเป็นหนึ่งใน
  สินค้าที่น่าสนใจ ด้วยคุณภาพและราคาถูก แหล่งการผลิตมีคุณภาพ ทำให้สินค้าประเภทนี้มีความน่าสนใจไม่น้อยเลย

สรุป

เป็นอย่างไรกันบ้างกับสินค้าจากจีนขายดีทั้ง 10 อันดับถือได้รับความนิยมและเป็นสินค้าจีนขายดีรวมถึงเป็นสินค้าไทยขายดีในจีนและในเมืองไทยมากเช่นกัน ทั้งนี้เมื่อมีการนำเข้าสินค้าขายดีในจีนมากเท่าไหร่ยิ่งทำให้การค้าขายออนไลน์เติบโตสูงขึ้น และเมื่อมีออเดอร์เข้ามามากขึ้นแต่ไม่มีความรู้และไม่มีประสบการณ์ในการนำบริหารคลังสินค้าต้องให้ Packhai เข้ามาช่วยดูแลและให้ความช่วยเหลือแก่ท่าน

Packhai Fulfillment บริหารคลังสินค้าออนไลน์อย่างมืออาชีพ
จะขายสินค้าจากจีนขายดีอะไรให้มียอดขายพุ่งกระฉูด ให้ Packhai เป็นผู้แนะนำและให้คำปรึกษาได้ตลอด 24 ชั่วโมง เรามีไอเดีย ไม่รู้จะหาสินค้ามาจากไหน ไม่มีไอเดียเราหาทางออกให้ เพราะเราคือผู้ให้บริการคลังสินค้าออนไลน์ที่ให้บริการ เก็บ แพ็ค ส่ง รวมไว้ในจุดเดียวกัน เรามีระบบจัดการ Order โปรแกรมขายของออนไลน์ระบบหลังบ้านที่ทันสมัย ซึ่งการจัดการใช้ได้ง่ายมากขึ้น มีระบบ API เชื่อมต่อระบบของคุณได้ทุกระบบ เชื่อมต่อระบบขนส่งและเช็คสถานะสินค้าได้แบบเรียลไทม์ .

Packhai ตอบโจทย์การขายของออนไลน์ให้ง่ายและถูกที่สุดในขณะนี้ เราแพ็คสินค้า 365 วัน เรามีพื้นที่ฝากที่เริ่มต้น 250 บาท ค่าแพ็คเราเริ่มต้น 10 บาท ค่าขนส่งและคิดตามจริง ระบบจัดการออเดอร์ให้ฟรีเชื่อมต่อระบบ marketplace ให้ มีระบบโปรแกรมในตัวช่วยคนขายออนไลน์ที่ช่วยลดต้นทุนการขายสินค้าและเวลาการทำงาน ทำให้มีเวลาโฟกัสกับการค้าขายและบริหารงานได้มากขึ้น

ลองนำ 10 อันดับสินค้าจากจีนขายดีไปวิเคราะห์ถึงแนวโน้มการขายการทำตลาดหรือหากไม่มีประสบการณ์ สามารถปรึกษาเราได้ เรามีทางออกให้ สำหรับคนที่ขายดีอยู่แล้ว Order เยอะเพิ่มได้ในพื้นที่เก็บของ ไม่มีคนช่วยงานหรือขาดระบบจัดการออเดอร์มาใช้บริการฟรี เราให้บริการเก็บแพ็คสินค้าส่งสินค้าให้อย่างครบวงจร แถมมีระบบ Fulfillment มาช่วยจัดการร้านค้าออนไลน์ให้คุณได้อย่างครบครัน

หากท่านสนใจบริหารคลังสินค้าออนไลน์ ติดต่อขอรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.packhai.com