แนะนำ 6 เว็บไซต์รับของมาขายจากจีน สำหรับนำมาขายต่อ มีสินค้าหลากหลาย ราคาถูก

เว็บไซต์รับของมาขายจากจีน

รับของมาขายจากจีน

รับของมาขายจากจีน ปัจจุบันกำลังเป็นสิ่งที่นิยมอย่างมากเพราะสินค้าจากจีนนั้นมีราคาถูก แถมยังมีสินค้าให้เลือกมากมายหลายประเภท ทำให้การพรีของจากจีนมาขายหรือพรีออเดอร์สินค้าจากจีนกลายเป็นเทรนด์ใหม่ที่สร้างรายได้ให้กับใครหลายคน จีนเป็นแหล่งผลิตขนาดใหญ่ของโลกมีโรงงานอุตสาหกรรมจำนวนมาก ผลิตทุกอย่าง ขายราคาถูก พ่อค้าแม่ค้าทั้งหลายมักจะนำเข้าสินค้าจากเมืองจีนเพื่อมาขาย รวมถึงพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์เช่นเดียวกัน สำหรับใครไม่รู้ว่าจะเปิดร้านขายอะไรดี ลองเข้าไปดูเว็บไซต์รับของมาขายจากจีน รับรองว่าจะได้ไอเดียดีๆ ในการขายสินค้าอย่างแน่นอน

Contents hide

รับของมาขายจากจีน ดีไหม?

การรับของมาขายจากจีนหรือการพรีของมาขายจากจีน เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจสำหรับคนขายของ โดยเฉพาะคนขายของออนไลน์ ซึ่งสามารถนำมาขายได้หลากหลายช่องทางมากๆ ทั้งบนแพลตฟอร์มขายของออนไลน์ E-Commerce หรือทาง Social Commerce อย่างที่บอกว่าสินค้าจากจีนมีราคามากๆ คุณสามารถหาซื้อสินค้าที่ขายในราคาส่งได้ง่ายๆ การเข้าถึงแหล่งขายส่งสินค้าในราคาถูกจะทำให้คุณมีกำไรเพิ่มขึ้น การรับของที่จีนมาขายทุกวันนี้ ไม่ใช่เรื่องยุ่งยากเหมือนแต่ก่อน คุณสามารถสั่งซื้อสินค้าออนไลน์ได้ง่ายๆ รวมถึงการใช้บริการจากชิปปิ้งตัวแทนนำเข้าสินค้าจากจีนที่อำนวยความสะดวกสบายได้อย่างครบครัน

คลิกอ่านเพิ่มเติม: อัปเดต 10 สินค้าขายดี เทรนของขายออนไลน์ยอดฮิต ที่คนนิยมขาย รู้ก่อน รวยก่อน!

6 เว็บไซต์รับของมาขายจากจีน ที่ได้รับความนิยม มีอะไรบ้าง

1.เว็บรับของจากจีนมาขาย: Alibaba

เว็บรับของจากจีนมาขาย Alibaba

หากใครอยากหาของจากจีนมาขายต้องรู้จัก Alibaba เว็บสั่งของจากจีน ที่ทุกคนรู้จักกันดี เป็นเว็บไซต์ระดับโลกที่เน้นขายส่งสินค้า จึงเหมาะกับคนอยากขายของออนไลน์ ที่เน้นการสั่งซื้อสินค้าจากครั้งละมากๆ เพราะยิ่งสั่งมาก ราคาก็ยิ่งถูก โดยเว็บนี้จะมีสินค้าให้คุณเลือกมากมายหลายหมวดหมู่ แถมหน้าเว็บไซต์ก็ยังใช้งานง่าย รองรับทั้งภาษาอังกฤษและภาษาไทย

2.เว็บรับของมาขายจากจีน: Taobao 

เว็บรับของมาขายจากจีน  Taobao

Taobao.com เว็บไซต์ยอดฮิตสำหรับการสั่งหรือรับสินค้าจีนมาขายในตอนนี้ ถือเป็นเว็บชิปปิ้งออนไลน์เจ้าแรกในจีน ที่ขายสินค้าปลีกและขายส่งสินค้าราคาถูก ผู้สั่งซื้อสามารถซื้อสินค้าจากเจ้าของร้านค้าโดยตรงได้เลย แบบไม่ผ่านพ่อค้าคนกลาง มีสินค้าให้เลือกหลากหลายแบรนด์ ทั้งสินค้าน่ารักๆ ของจุกจิก ไปจนถึงสินค้าในกระแสที่กำลังเป็นเทรนด์

3.เว็บรับของจากจีนมาขาย: AliExpress

เว็บรับของจากจีนมาขาย AliExpress

เว็บไซต์ต่อมาที่ได้รับความนิยมไม่แพ้กัน สำหรับรับของจีนมาขายก็คือ AliExpress ที่ถือเป็นแหล่งขายส่งสินค้าเจ้าใหญ่ของจีน ขายสินค้าราคาส่ง-ปลีก ราคาถูก มีสินค้ามากกว่า 1 ล้านรายการให้เลือก สามารถซื้อสินค้าแบบคละชิ้นได้ อีกทั้งสินค้าบางรายการยังมีการจัดส่งฟรีในไทยอีกด้วย จึงสะดวกและตอบโจทย์พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์มากๆ

4.เว็บรับของมาขายจากจีน: 1688.com

เว็บรับของมาขายจากจีน  1688.com

1688.com เว็บจีนขายส่ง E-marketplace ที่ตอบโจทย์การรับของหรือรับเสื้อผ้ามาขายจากจีนที่กำลังมาแรง เน้นขายส่งสินค้าจากจีนเหมาะกับคนที่กำลังมองหาสินค้าราคาถูกมาขายต่อ โดยเว็บนี้จะอยู่ในเครือของอาลีบาบา จึงทำให้มีสินค้าให้เลือกมากมาย ทั้งสินค้าแฟชั่น และอีกหลากหลายหมวดหมู่ แถมยิ่งสั่งเยอะ ราคาก็ยิ่งถูก

5.เว็บรับของจากจีนมาขาย: Pinduoduo

เว็บรับของจากจีนมาขาย  Pinduoduo

มาต่อกันที่ Pinduoduo แอพน้องใหม่ในการสั่งของจากจีนที่กำลังได้รับความนิยมมากๆ จุดเด่นของแอพนี้ก็คือ การเอาใจคนกลุ่มที่มีกำลังซื้อน้อย ที่สามารถรวมกลุ่มกันซื้อจำนวนมากๆ กลายเป็นสินค้าล็อตใหญ่ได้ ซึ่งจะช่วยให้สามารถซื้อสินค้าได้ในราคาถูก โดยรองรับการใช้งานแอพ WeChat หรือ QQ ชวนให้เพื่อนของเรามาช่วยหั่นราคาลง ได้ทั้งของถูก ได้ทั้งความสนุก 

6.เว็บรับของมาขายจากจีน: Banggood 

เว็บรับของมาขายจากจีน  Banggood

Banggood.com เว็บสั่งของจากจีนที่ได้รับความนิยมคุณภาพระดับโลก รองรับการใช้งานในหลายภาษา จึงช่วยให้การสั่งซื้อสินค้าทำได้ง่ายและสะดวกมากขึ้น โดยเว็บไซต์นี้จะมีสินค้ามากมายในหลายหมวดหมู่ให้เลือก ในราคาที่ถูกมากๆ แถมยังสามารถสั่งซื้อได้ง่าย ไม่ต้องซื้อผ่านบริการชิปปิ้ง รวมถึงมีบริการชำระเงินปลายทางอีกด้วย

คลิกอ่านเพิ่มเติม : เว็บขายของออนไลน์ต่างประเทศ ซื้อขายได้สะดวก รวดเร็ว ปลอดภัยมากที่สุด

วิธีรับของจากจีนมาขาย ต้องทำอย่างไรบ้าง?

หลังจากได้รู้จักกับ 6 เว็บไซต์สำหรับรับของมาขายจากจีนไปแล้ว สิ่งที่ต้องรู้ต่อมาก็คือวิธีในการรับของจากจีนมาขายว่ามีขั้นตอนอะไรบ้าง ซึ่งวิธีในการสั่งของ จะมีดังนี้

  • เลือกประเภทของสินค้าที่ต้องการขาย
  • ศึกษาตลาดว่ามีความต้องการซื้อสินค้านั้นๆ หรือไม่ เพื่อให้แน่ใจว่าจะขายออกหากรับเข้ามา
  • เลือกซื้อสินค้าจากเว็บไซต์หรือแหล่งที่มีความน่าเชื่อ มีราคาที่สมเหตุสมผล และสามารถทำกำไรจากการรับมาขายได้
  • วางแผนในการสั่งสินค้า ไม่ว่าจะเป็นปริมาณ และช่วงเวลาในการสั่งสินค้า
  • ในการสั่งสินค้าควรสั่งล่วงหน้า และเผื่อเวลาในการรอสินค้าด้วย
  • ศึกษาเรื่องของภาษีและกฎหมายเกี่ยวกับการนำเข้า หรือการรับของมาขายจากจีน

สิ่งที่ต้องระวังในการรับของมาขายจากจีน

1.ระวังเรื่องสภาพสินค้า

คุณอาจเจอกับสินค้าที่มีสภาพเสียหาย มีตำหนิหรือมีชำรุด ถือเป็นเรื่องปกติที่คุณจะต้องทำใจและพบเจอได้ตลอดเวลาจากการสั่งของจากจีน อยากรับของมาขายจากจีนต้องทำใจเรื่องนี้ด้วย นอกจากนี้ยังอาจเจอปัญหาสินค้าที่ส่งมาเป็นสินค้าผิดประเภท หรือไม่ตรงกับสิ่งที่สั่งก็ได้เช่นกัน ดังนั้นก่อนจะสั่งซื้อสินค้าก็ควรศึกษาข้อมูลให้ดี และเลือกซื้อจากร้านที่มีความน่าเชื่อถือ เพื่อลดโอกาสที่จะเกิดปัญหาเกี่ยวกับสภาพสินค้า

2.ภาษาและการสื่อสาร

เรื่องของภาษาถือเป็นปัญหาอันดับต้นๆ เลยสำหรับการรับของมาขายจากจีนหรือนำเข้าสินค้าจากจีนมาขาย เนื่องจากหากเกิดปัญหาขึ้นหรือจำเป็นต้องติดต่อกับทางร้านค้า แต่อาจติดปัญหาตรงที่ร้านค้าพิมพ์ภาษาอังกฤษไม่ได้ สื่อสารได้แค่ภาษาจีนอย่างเดียว ก็จะส่งผลให้สื่อสารกันไม่เข้าใจ และเกิดความล่าช้าในการสั่งของได้ ดังนั้นหากคุณเป็นพ่อค้าแม่ค้ามือใหม่ ก็อาจใช้บริการฝากสั่งซื้อกับผู้ให้บริการนำเข้าสินค้าจากจีนแทนก็ได้เช่นกัน เพื่อแก้ปัญหาความผิดพลาดจากการสื่อสาร 

3.อย่าลืมเช็คราคาจากโรงงานโดยตรง 

ในบางครั้งการสั่งซื้อสินค้าจากจีนหรือรับของจากจีนมาขายผ่านเว็บไซต์ E-commerce ก็อาจจะมีราคาที่สูงกว่าการสั่งซื้อจากโรงงานผลิตโดยตรง แม้ว่าคุณจะสั่งซื้อสินค้าบนเว็บไซต์จากจีนชื่อดัง ที่บอกว่ามีสินค้ามากมายให้เลือกขายในราคาถูกแล้วก็ตาม กรณีนี้ต้องพิจารณาสินค้าเป็นบางรายการ รวมถึงความสะดวกสบายในการสั่งซื้อด้วย หากขั้นตอนการติดต่อกับโรงงานผลิตโดยตรงไม่ได้ยุ่งยากจนเกินไป หรือไม่มีปัญหาด้านการสื่อสาร การซื้อโดยตรงจากโรงงานก็อาจจะคุ้มมากกว่า

4.การมีระบบจัดการออเดอร์และสต๊อกสำคัญอย่างมาก

เนื่องจากการรับของมาขายจากจีนใช้ระยะเวลาในการขนส่งที่ค่อนข้างนาน อย่างน้อย 7-15 วัน จึงไม่สามารถสั่งสินค้าแล้วให้มาส่งในทันทีได้ ดังนั้นการมีระบบจัดการออเดอร์และสต๊อกสินค้าจึงมีความสำคัญ เพราะจะช่วยให้ธุรกิจรู้ยอดขาย และจำนวนสต๊อกสินค้าที่เหลือในคลังได้แบบเรียลไทม์ ทำให้ธุรกิจสามารถคาดการณ์และวางแผนในการสั่งสินค้าจากจีนได้ เพื่อให้มีสินค้าเข้ามาเติมก่อนที่สินค้าจะหมดนั่นเอง ซึ่งจะดีกว่าการรอให้สินค้าใกล้หมดแล้วค่อยสั่งสินค้า เพราะจะทำให้เกิดปัญหาสินค้าขาดมือ และไม่มีขายให้กับลูกค้าได้

สำหรับร้านไหนที่มีคลังสินค้าของตัวเอง และกำลังมองหาระบบลังบ้าน สำหรับช่วยจัดการออเดอร์และสต๊อกสินค้า อยากแนะนำให้รู้จักกับระบบ OMS + WMS จาก Packhai ที่เป็นระบบจัดการออเดอร์และคลังสินค้าในหนึ่งเดียว มีฟีเจอร์ดูดออเดอร์อัตโนมัติ ตัดสต๊อก เชื่อมต่อทุกช่องทางขายไว้ด้วยกัน ช่วยควบคุมและตรวจเช็คสต๊อกสินค้าได้อย่างแม่นยำ ตอบโจทย์ร้านค้าออนไลน์ที่มีคลังสินค้า มีพนักงานแพ็คและส่งของเอง แต่ขาดระบบบริหารจัดการหลังบ้าน

คลิกอ่านเพิ่มเติม : ระบบจัดการออเดอร์และคลังสินค้า หรือระบบ OMS+WMS By Packhai

Packhai ระบบจัดการออเดอร์และคลังสินค้าในหนึ่งเดียว

อ่านภาษาจีนไม่ออก! รับของมาขายจากจีนได้ไหม?

อีกหนึ่งความกังวลใหญ่ของคนที่อยากรับของมาขายจากจีน ก็คือการอ่านจีนไม่ออก หรือไม่รู้ภาษาจีน เพราะขึ้นชื่อว่าสั่งของจากจีน ยังไงซะก็ต้องเจอกับภาษาอย่างแน่นอน ทำให้หลายคนกังวลและไม่กล้าเริ่มทำซักที ซึ่งต้องบอกเลยว่าในปัจจุบันนั้นไม่ได้น่ากลัวขนาดนั้น เนื่องจากหลายๆ เว็บไซต์ก็สามารถเปลี่ยนภาษาเป็นภาษาอังกฤษ หรือภาษาไทยได้ในบางเว็บไซต์ ทำให้สามารถสั่งซื้อได้ง่ายและสะดวกมากยิ่งขึ้นนั่นเอง

แต่ถึงอย่างนั้นแม้จะสามารถเปลี่ยนภาษาได้ ก็อาจจะไม่ได้แปลได้ตรง 100% ดังนั้นหากไม่มั่นใจหรืออ่านแล้วงงๆ ก็อาจจะนำไปแปลภาษาอีกรอบเพื่อความชัวร์จะดีกว่า และอีกตัวเลือกหนึ่งสำหรับคนที่อยากรับของมาขายจากจีน แต่ไม่อยากวุ่นวายหรือกังกลกับเรื่องของภาษาและขั้นตอนการสั่งซื้อสินค้า ปัจจุบันก็สามารถที่จะใช้บริการผู้ให้บริการนำเข้าและสั่งซื้อสินค้าจากจีนแทนก็ได้เช่นกัน แต่ก็ต้องเลือกผู้ให้บริการที่มีความน่าเชื่อถือด้วยนะ

รับสินค้าจากจีนมาขายแบบสต๊อกของเอง กับไม่สต๊อกของ แบบไหนดีกว่ากัน

หลายคนสงสัยว่าการรับของมาขายจากจีนแบบสต๊อกสินค้าเอง กับไม่สต๊อกสินค้า แบบไหนดีกว่ากัน ซึ่งหากพูดกันตามตรงจริงๆ แล้วก็ต้องบอกว่าดีคนละแบบ ขึ้นอยู่กับรูปแบบการขายของแต่ละร้าน รวมถึงลักษณะของสินค้าที่จะนำมาขายด้วย เช่น ถ้าเป็นสินค้าตามกระแส หรือสินค้าแฟชั่น ที่ต้องมีการเปลี่ยนแปลงตลอดตามเทรนด์ การรับเข้ามาขายแบบสต๊อกของเอง หากกระแสหมด ก็อาจจะขายไม่ได้และเกิดการขาดทุนได้ แต่หากเป็นสินค้าที่ไม่ได้ตามกระแส หรือไม่มีการเปลี่ยนแปลงบ่อย การรับสินค้าจากจีนมาขายแล้วสต๊อกเอง ก็เป็นทางเลือกที่ดีไม่น้อย เนื่องจากเก็บไว้ก็สามารถขายได้เรื่อยๆ และหากสั่งครั้งละมากๆ ก็จะช่วยให้สินค้ามีต้นทุนต่อชิ้นที่ถูกลงอีกด้วย

อยากรับของมาขายจากจีนให้ได้กำไรสูงขึ้น การสต๊อกสินค้าเองด้วย Fulfillment คือคำตอบ!

แน่นอนว่าหากเพิ่งเริ่มทำธุรกิจหรือขายของออนไลน์ และอาจจะไม่มีเงินทุนมากนัก ในช่วงแรกๆ การรับของมาขายจากจีนโดยไม่สต๊อกสินค้าเอง ที่มีลักษณะคล้ายกับร้านรับตัวแทนจําหน่ายฟรีไม่ต้องสต๊อกสินค้า ก็อาจจะเป็นทางเลือกที่ดี แต่หากทำไปเรื่อยๆ แล้วอยากขยายให้ธุรกิจโตขึ้น การรับของจากจีนมาขายแล้วสต๊อกเองก็จะเป็นทางเลือกที่ดีกว่า เนื่องจากการสั่งของครั้งละจำนวนมากๆ แล้วนำมาสต๊อกเอง จะทำให้ธุรกิจมีต้นทุนสินค้าที่ถูกลง มีสินค้าอยู่ในมือมากขึ้น 

นั่นหมายความว่าธุรกิจสามารถขายและทำกำไรได้มากขึ้นด้วย นอกจากนี้หากสต๊อกของเอง ธุรกิจก็ยังสามารถจัดการควบคุมทุกอย่างได้เอง ทั้งการจัดเก็บ การแพ็ค และการจัดส่งสินค้า ที่สามารถทำได้รวดเร็วกว่า เพียงแต่ธุรกิจอาจจะต้องมีการพยากรณ์หรือคาดการณ์ความต้องการของลูกค้าให้ดี เพื่อให้สามารถรับของมาขายจากจีนในปริมาณที่เหมาะสม ไม่สั่งเข้ามาสต๊อกไว้เยอะเกินไป เพราะจะเสี่ยงให้เกิดสินค้าล้นสต๊อกและต้นทุนจมได้

คลิกอ่านเพิ่มเติม: การจัดการสต๊อกสินค้า คืออะไร มีเทคนิคอย่างไรบ้าง ที่ทำให้ Stock เป็นระบบที่สุด

เชื่อว่าทั้ง 6 เว็บไซต์สำหรับ รับของมาขายจากจีน ที่เรานำมาฝากรวมถึงข้อแนะนำต่างๆ ในการรับสินค้าจากจีนมาขายจะเป็นไอเดียดีๆ ให้กับคนที่อยากจะเริ่มทำธุรกิจขายของออนไลน์ และสนใจอยากสั่งซื้อสินค้าจากเมืองจีนมาขาย แต่ไม่รู้จะเริ่มต้นยังไง หรือไม่รู้ว่าจะเลือกสั่งซื้อจากเว็บไหนดี ซึ่งหากใครรับของจากจีนมาขาย จนเริ่มมีฐานลูกค้า และเริ่มเข้าใจเทรนด์หรือความต้องการของตลาดมากขึ้น และมีความคิดที่อยากจะขยายธุรกิจของตัวเอง 

ด้วยการสั่งและรับของจากจีนเข้ามาเก็บไว้ในสต๊อก แต่ไม่อยากวุ่นวายกับการจัดการสต๊อกสินค้าเอง แนะนำให้ลองใช้บริการคลังจัดเก็บสินค้าออนไลน์ Fulfillment ของ Packhai ที่ให้บริการครบวงจรตั้งแต่ขั้นตอนการเก็บ แพ็ค และส่งสินค้า พร้อมระบบจัดการออเดอร์ และระบบจัดการหลังบ้านแบบเรียลไทม์ ช่วยให้ธุรกิจไม่ต้องกังวลกับการดูแลคลังสินค้าเองอีกต่อไป ทำให้มีเวลาไปโฟกัสกับงานด้านการขาย การตลาด และงานด้านกลยุทธ์มากขึ้น – อยากรู้ว่า Fufillment BY Packhai ดียังไง? : คลิกที่นี่

บริการ Fulfillment Packhai

สำหรับผู้อ่านที่ต้องการนำเข้าสินใจจากจีน แต่ไม่แน่ใจว่าจะเริ่มอย่างไรดี ? สามารถเข้าไปพูดคุย แลกเปลี่ยนกันได้ใน Facebook Group ซึ่งเป็น Community ที่แชร์เรื่องราวกันได้อย่างปลอดภัย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *