แนะนำ 5 เทคนิคขายของดี ทำตามนี้รับรองออเดอร์พุ่ง

เทคนิคขายของดี ที่น่าสนใจ มีอะไรบ้าง

เทคนิคขายของดี

สำหรับ เทคนิคขายของดี บอกเลยเป็นเรื่องที่มีความสำคัญมากๆเลยอย่างหนึ่ง ที่จะทำให้เหล่าแม่ค้าแม่พ่อค้าแม่ยอดขายที่เพิ่มมากขึ้น แต่ก็จะต้องบอกก่อนว่าแม่ค้าพ่อค้าแต่ละคนก็จะมีเทคนิคการขายที่แตกต่างกันออกไป อีกทั้งในปัจจุบันนี้การซื้อขายก็เป็นเรื่องที่เราสามารถเข้าถึงได้ง่าย ซึ่งแน่นอนว่าคู่แข่งก็เยอะตามไปด้วย ดังนั้นเราจึงต้องมีการใช้เคล็บลับการขายของดี เพื่อให้มียอดการขายที่พุ่งสูงขึ้น ยิ่งหากเราไม่เทคนิคการขายที่ดีและถูกต้อง โอกาศทำในการยอดขายเพิ่มก็จะเป็นเรื่องที่ยากมากๆ บทความนี้ก็เลยจะพาทุกคนไปทำความรู้จักกับ 5 เทคนิคที่จะช่วยสร้างยอดขายให้กับคุณได้เป็นจำนวนมาก จะมีวิธีการ เทคนิคอะไรบ้าง มาดูไปพร้อมๆ กันเลยค่ะ

ขายของดีขึ้นได้ ด้วย 5 เทคนิคนี้

อยากขายของดีต้องรู้ 5 เทคนิคนี้

1.สร้างคอนเทนต์ให้น่าสนใจ

อาจจะมีการขายด้วยการวางแผนการโพสต์ให้ดึงดูดกลุ่มลูกค้า ซึ่งขอบอกกเลยว่าหากมีการพาดหัวข้อดี น่าสนใจ ก็มีชัยไปกว่าครึ่งแล้วค่ะ ยิ่งติดหน้าแรกของ Google ได้ ก็จะยิ่งทำให้ลูกค้าเห็นได้ง่ายจนเกิดความสะดุดตาแล้วกดเข้าไปอ่าน ส่วนในเนื้อหาเข้าในก็อาจจะมีการสอนมากกว่าการขาย เพราะนี่จะทำให้ลูกค้ารู้สึกได้รับประโยชน์มากกว่าการขาย และอีกหนึ่งอย่างที่พยายามอย่าทำในการสร้างคอนเทนต์ให้น่าใจคือ การอวดคุณสมบัติ สรรพคุณ ของธุรกิจหรือกิจการของเรามากไป เพราะเป้าหมายในการสร้างคอนเทนต์ให้น่าสนใจนนั่นคือการสร้างความสัมพันธ์ระหว่างผู้ขายกับผู้อ่านให้กลายมาเป็นผู้ขายกับผู้ซื้อนั่นเองค่ะ

2.สร้างความพิเศษให้กับสินค้า

ในเทคนิคการขายด้วยวิธีนี้ก็เป็นวิธีการขายที่มีให้เห็นกันมากในปัจจุบันนี้ อาจจะด้วยการสร้างโปรโมชั่น กำหนดจำนวนหรือระยะเวลาในการขาย ซึ่งจะทำให้ลูกค้ารู้สึกว่าต้องซื้อ เพราะมีจำนวนจำกัดและกลัวหมดโปรโมชั่น บอกเลยว่าเทคนิคการขายด้วยวิธีการนี้จะช่วยเพิ่มยอดขายได้ง่ายขึ้น เนื่องจากเป็นเทคนิคการขายที่ทำให้ลูกค้าสามารถตัดสินใจได้เร็วขึ้น

3.ขายของให้ตรงกลุ่มเป้าหมาย

แน่นอนว่าก่อนที่เราจะเลือกทำธุรกิจหรือกิจการใด เราก็จะต้องมีการเลือกกลุ่มเป้าหมายในการขายก่อนว่าต้องการที่จะขายสินค้าให้กับกลุ่มลูกค้าแบบไหน ดังนั้นเราจึงต้องมีการศึกษากลุ่มลูกค้าหรือเป้าหมายของเราก่อน ซึ่งในการขายนั้นเราก็จะต้องมีการบอกลายระเอียดต่างๆของสินค้าให้ชัดเจน ทั้งวิธีการใช้งาน ช่วยในเรื่องอะไร และได้รับประโยชน์อย่างไรบ้างหากเลือกซื้อสินค้าชนิดนี้

4.มีรีวิวสินค้าเพิ่มความน่าเชื่อถือ น่าซื้อ

เรียกได้ว่าร้านไหนมีการรีวิวสินค้ามากก็จะเป็นตัวช่วยในการตัดสินใจเลือกซื้อได้ง่ายขึ้น ซึ่งในการลงรีวิวรูปภาพสินค้า และแสดงความคิดเห็นในสินค้าที่ได้มานั้น จะบ่งบอกถึงความพึงพอใจในการใช้สินค้า และการรีวิวสินค้าแบบนี้จะช่วยทำให้ลูกค้าคนๆสามารถตัดสินใจซื้อสินค้าจากร้านเราได้ง่ายขึ้น เนื่องจากในยุคนนี้เหล่านักช็อปออนไลน์ก็มักจะอ่านคอมเม้นก็ทำการเลือกซื้อตลอด เพราะต้องการสินค้าที่มีคุณภาพจากร้านที่มีความน่าเชื่อถือนั่นเอง

5.ใช้จิตวิทยานิดหน่อย

เช่นการลดราคาเป็นเปอร์เซ็นหรือบอกไปเลยว่ามีการลดราคามากกว่า 100 แน่นอนว่าเมื่อลูกค้าเห็นว่ามีการลดราคามากกว่า 100 บาท จะทำให้ลูกค้ารู้สึกว่าสินค้าของเรานั้นลดราคาเยอะ รวมถึงสร้างความจำเป็นต่อตัวสินค้าให้ลูกค้ารู้สึกว่าต้องมี

ถ้าขายดีจนส่งของไม่ทัน เรียกใช้บริการ Packhai ได้

ก็แน่นอนกว่าหากมีเทคนิคการขายที่ดีและถูกต้องก็มีโอกาสที่จะมียอดออเดอร์ที่พุ่งสูงขึ้น จนอาจทำให้ส่งสินค้าไม่ทันภายในระยะเวลาที่กำลัง ซึ่งการส่งของล่าช้าก็อาจจะสร้างความไม่พึ่งพอใจให้กับลูกค้า จนอาจส่งผลให้นำมาซึ่งคำรีวิวที่ไม่ดี ดังนั้นเหล่าพ่อค้าแม่ค้าจึงต้องมีบริการที่จะเข้ามาช่วยจัดการเรื่องระบบการขนส่งให้กับคุณ สามารถส่งสินค้าได้ทันตามระยะเวลาที่กำหนด แต่การเลือกใช้บริการคลังเก็บสินค้าออนไลน์นั้น เหล่าพ่อค้าแม่ค้าก็ควรจะพิจารณาเลือกใช้บริการคลังเก็บสินค้าออนไลน์จากบริษัทที่มีความน่าเชื่อถือและสามารถเก็บสินค้าของเราได้อย่างปลอดภัย 

ราคาค่าบริการ fulfillment

เราจึงขอแนะนำบริษัทคลังเก็บสินค้าออนไลน์ Packhai เลยค่ะ เนื่องจาก Packhai เป็นผู้ให้บริการโกดังเก็บสินค้าออนไลน์ ที่ครบจบในจุดเดียว ไม่ว่าจะเป็นการสต๊อกสินค้า แพ็ค หรือส่งสินค้า นอกจากนี้เราก็ยังมีพาร์ทเนอร์กับอีกหลายบริษัทการขนส่งรายใหญ่ ที่จะทำให้สามารถส่งของถึงมือลูกค้าได้อย่างปลอดภัยโดยไม่ต้องกลัวว่าสินค้าได้สูญหายหรือได้รับความเสียหาย อีกทั้งยังมีราคาค่าให้บริการที่ถูกและไม่มีการบวกเพิ่มใดๆทั้งสิ้น ซึ่งก็บอกเลยว่าหากใช้บริการกับเราคุณจะมีโฟกัสกับลูกค้าและมีเวลาไปพัฒนาร้านมากขึ้น เพราะเราจะเป็นผู้ดูแลระบบหลังบ้านให้คุณเอง

ซึ่งหากเล่าพ่อค้าแม่ค้าสนใจที่จะเรียกใช้บริการคลังเก็บสินค้าออนไลน์กับทางเรา ก็สามารถทักเข้ามาสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมทางช่องทางการติดต่อของเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง แบบไม่มีวันหยุดเลยค่ะ บริการดี ครบ จบในจุดเดียว ไม่ใช้บริการถือว่าพลาดมากๆเลยนะคะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *