Affiliate Lazada สามารถซื้อสินค้าของตัวเองได้ไหม

Lazada Affiliate

ตอบโจทย์คนที่กำลังมองหารายได้เสริมเป็นอย่างมาก Affiliate marketing คือ การที่เจ้าของธุรกิจให้ตัวแทนช่วยขายสินค้าหรือบริการ เมื่อตัวแทนนำลิงก์สินค้าหรือบริการไปโปรโมทบนแพลตฟอร์ม Social Media ต่างๆ หรือช่องทางของตัวเอง หากมีการสั่งซื้อสินค้าหรือบริการผ่านลิงก์นั้นๆ จะได้รับค่าตอบแทนในรูปแบบของค่าคอมมิชชั่น ซึ่งจะได้มากหรือน้อยก็ขึ้นอยู่กับเงื่อนไขที่เจ้าของธุรกิจกำหนดให้

Lazada Affiliate

Lazada Affiliate คือ โปรแกรมนายหน้าที่ช่วยให้คุณได้รับค่าตอบแทนจากการโปรโมทสินค้าของ Lazada คุณจะได้รับค่าตอบแทนจากทุกยอดขาย โดยที่คุณไม่ต้องลงทุน ไม่ต้องสต๊อกของหรือต้องไปจัดส่งที่บริษัทขนส่งเองให้ยุ่งยาก อยู่ที่ไหนคุณก็สามารถทำ Affiliate ได้ทุกที่ทุกเวลา ผ่านโทรศัพท์มือถือหรือคอมพิวเตอร์ ถือเป็นอีกหนึ่งวิธีที่น่าสนใจ ช่วยให้คุณมีรายได้แบบ Passive Income คุณมีโอกาสได้รับค่าคอมมิชชั่นสูงสุดถึง 80% เลยทีเดียว

Lazada Affiliate ดีไหม

1. สมัครง่าย สมัครฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

บริการของลาซาด้า Affiliate สมัครง่ายมากๆ บนหน้าเว็บไซต์จะมีปุ่มสมัครเป็นนายหน้า ให้คุณคลิกเริ่มการสมัครได้เลย กรอกข้อมูลส่วนตัว ชื่อ นามสกุล ที่อยู่ อีเมล เบอร์โทรศัพท์หรือข้อมูลอื่นๆ ให้ครบถ้วน กดยอมรับเงื่อนไขและข้อตกลง กรอกข้อมูลเว็บไซต์หรือแพลตฟอร์ม Social Media ของคุณเช่น Facebook, Instagram, Twitter, YouTube เป็นต้น ยืนยันและส่งคำขอแล้ว แค่รอทาง Lazada อนุมัติใช้ระยะเวลาประมาณ 1-2 วันทำการ เมื่ออนุมัติแล้วจะมีอีเมลแจ้งเตือน คุณสามารถเข้าสู่ระบบ Lazada Affiliate นำลิงก์ไปโปรโมทผ่านช่องทางของคุณและเรารับค่าคอมมิชชั่นตอบแทนได้เลย

2. รับค่าคอมมิชชั่นสูงสุดถึง 80%

หารายได้เสริมนอกจากการเปิดร้าน Lazada และยังมีรายได้แบบใหม่อย่าง affiliate Lazada คุณมีโอกาสได้รับค่าคอมมิชชั่นสูงสุดถึง 80% เลยทีเดียว เมื่อเทียบกับแพลตฟอร์มอื่นๆ แล้ว Lazada ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเจ้าที่ให้ผลตอบแทนสูง หากลิ้งค์ที่คุณนำไปโปรโมทมีคนสั่งซื้อสินค้าเข้ามาเยอะๆ ก็จะทำให้คุณได้รับผลตอบแทนสูงหรือรับค่าคอมมิชชั่นสูงตามไปด้วย

3. เริ่มต้นง่ายไม่ต้องลงทุน

โปรแกรม affiliate ลาซาด้าเป็นอีกหนึ่งช่องทางการหารายได้เสริมที่คุณสามารถเริ่มต้นได้ง่ายๆ โดยไม่ต้องลงทุน ไม่จำเป็นต้องสต๊อกสินค้า แพ็คสินค้าหรือไปจัดส่งสินค้าด้วยตนเอง คุณมีหน้าที่เพียงแค่นำลิงก์ไปโปรโมท การแพ็คและการจัดส่ง เป็นหน้าที่ของร้านค้าหรือเจ้าของแบรนด์โดยตรง

4. ผู้ติดตามน้อยก็โปรโมทได้

คุณสามารถสมัคร ลาซาด้า Affiliate marketing ได้แม้คุณจะมีผู้ติดตามน้อย แตกต่างจากแพลตฟอร์มอื่นๆ เช่น ติ๊กต๊อกที่ต้องมีผู้ติดตามมากกว่า 1,000 คนขึ้นไปจึงจะสามารถสมัครเป็นนายหน้าได้ นอกจากนั้น Lazada ยังมีสินค้าให้คุณเลือกไปโปรโมทหลากหลาย สายรีวิวสาย Content ใช้แล้วดีอยากบอกต่อ ไม่ต้องกังวลเลยว่าจะไม่มีสินค้าให้คุณนำไปโปรโมท

Lazada Affiliate

ข้อเสียของ Affiliate Lazada

1. สินค้าบางรายการได้ค่าคอมมิชชั่นต่ำ

แม้ว่า ลาซาด้า affiliate จะให้ค่าคอมมิชชั่นสูงถึง 80% แต่ก็ไม่ใช่สินค้าทุกรายการจะได้ค่าคอมมิชชั่นสูง สินค้าบางรายการอาจได้ค่าคอมมิชชั่นต่ำ ดังนั้น ต้องตรวจสอบก่อนว่าสินค้านั้นๆ ให้ค่าคอมมิชชั่นเท่าไหร่คุณเต็มใจที่จะนำไปโปรโมทหรือไม่

2. มีการแข่งขันสูง

Lazada marketing Affiliate ดีไหม ใครๆ ก็สามารถหารายได้จากการ ทํา affiliate Lazada ได้ซึ่งเปิดกว้าง ดังนั้น จึงทำให้มีการแข่งขันสูง การรู้จุดแข็งและจุดอ่อนของตัวเองก็เป็นสิ่งสำคัญทำให้รู้แนวทางการโปรโมทว่าควรทำแบบไหนจึงจะโดนใจลูกค้า ทำให้ลูกค้าสั่งซื้อสินค้าผ่านลิงค์ของเรา

3. การชำระเงินล่าช้า

บางครั้งคุณอาจเจอกับปัญหาการชำระเงินล่าช้า และบางบริการอาจจะมีค่าธรรมเนียมขายของ Lazada เนื่องจากการประมวลผลของระบบ ซึ่งส่งผลให้คุณขาดสภาพคล่องทางการเงิน โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณอาศัย Affiliate Marketing เป็นแหล่งรายได้หลักของคุณต้องระมัดระวัง

4. มีกฎเกณฑ์ที่เข้มงวด

นโยบายหรือกฎเกณฑ์บางอย่างของ Lazada Affiliate program นั้นอาจเข้มงวด หากคุณละเมิดนโยบายเหล่านั้น ก็เสี่ยงทำให้สูญเสียการเป็นนายหน้า affiliate ไปเลย อย่างเช่น การใช้โฆษณาที่ทำให้เกิดความเข้าใจผิดหรือการสแปม เป็นต้น

ข้อแตกต่างระหว่าง Lazada VS Shopee

Lazada affiliate ค่าคอมสุดถึง 80% ในขณะที่ช้อปปี้ให้ค่าคอมมิชชั่นสูงสุดเพียงแค่ 60% เท่านั้น หมายความว่าการทำ Affiliate กับ Lazada มีโอกาสได้รับผลตอบแทนสูงกว่านั่นเอง

Lazada เป็นแพลตฟอร์ม e-commerce ที่มีผู้ใช้งานมากที่สุดมีฐานลูกค้าเยอะดังนั้นจึงเพิ่มโอกาสในการขายกับคุณได้ หากคุณนำ Link สินค้าใน Lazada ไปโปรโมทมีโอกาสที่คนจะกดเข้ามาสั่งซื้อสินค้าผ่านลิงก์ของคุณ

Shopee มีระบบผ่อนชำระ ผู้ซื้อสามารถช้อปผ่าน SPaylater นอกจากนั้นยังสามารถเลือกผ่อนชำระ 1 เดือน 3 เดือน 6 เดือนหรือ 12 เดือนได้อีกด้วย ทำให้การตัดสินใจซื้อสินค้าในช้อปปี้นั้นรวดเร็วกว่า

Packhai ตอบโจทย์ขายของออนไลน์

ทดลองใช้บริการ Fulfillment

Fulfillment ตัวช่วยคนขายของออนไลน์ ที่ช่วยลดต้นทุนการขายสินค้า ลดเวลาการทำงาน มีเวลาโฟกัสยอดขายได้มากขึ้น

สมัครใช้บริการ คลิกดูค่าบริการ

มีธุรกิจ แต่ไม่มีการตลาดออนไลน์ Packhai ดูแลครบวงจร

แม้ว่าการทำ Affiliate Marketing หรือการตลาดแบบพันธมิตรจะทำให้คุณมีค่าคอมมิชชั่นสูงสำหรับบางคนอาจยังไม่มากพอ ต้องการได้รับผลกำไรแบบ 100% ทำให้หลายคนผันตัวมาเป็นพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ด้วยตนเอง ทำธุรกิจออนไลน์หากคุณไม่มีความรู้ด้านการตลาดและต้องการที่ปรึกษา PACK HAI (แพ็คให้) เราพร้อมดูแลคุณแบบครบวงจร

  • มีคลังให้เก็บสินค้า พร้อมระบบบริหารจัดการสินค้าในคลังที่มีประสิทธิภาพ
  • มีคนช่วยแพ็คของตาม Order รับประกัน Order ไม่ตกหล่นไม่พลาดทุกคำสั่งซื้อ
  • มีคนส่งของให้ครบครันไม่ต้องเสียเวลาไปต่อคิวที่บริษัทขนส่ง
  • มีระบบหลังบ้านให้ใช้บริการระบบบริหารจัดการ Order ที่ทันสมัยและมีประสิทธิภาพสูง
  • มีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำแนะนำ ที่ปรึกษาที่ดีในการทำธุรกิจ ตั้งแต่การจัดหาสินค้าในราคาที่เหมาะสมกับงบประมาณ

ราคาค่าบริการ fulfillment

ทดลองใช้บริการ Fulfillment

Fulfillment ตัวช่วยคนขายของออนไลน์ ที่ช่วยลดต้นทุนการขายสินค้า ลดเวลาการทำงาน มีเวลาโฟกัสยอดขายได้มากขึ้น

สมัครใช้บริการ คลิกดูค่าบริการ

การทํา Affiliate ของ Lazada รายได้ดี เป็นอีกหนึ่งช่องทางการหารายได้เสริมแบบ Passive Income ซึ่งคุณจะได้รับผลตอบแทนเป็นค่าคอมมิชชั่นสูงสุดถึง 80% อย่างไรก็ตาม สำหรับคนที่สนใจอยากทำธุรกิจออนไลน์แต่ไม่รู้จะเริ่มต้นยังไง ไม่รู้จะหาสินค้ามาจากไหนหรือไม่รู้จะขายอะไร แพ็คให้ เรายินดีให้คำปรึกษาเพราะเราคือผู้ให้บริการคลังสินค้าออนไลน์ หรือ Fullfillment แบบครบวงจรเก็บแพ็คและจัดส่งรวมไว้ในจุดเดียวกันเป็นที่ปรึกษาดีๆ เป็นคนที่คอย support และอยู่เคียงข้างคุณเสมอ

ติดต่อเรา PACKHAI : Packhai.com/contact

เบอร์โทร : 097-267-9487

เฟสบุ๊ค : Packhaiofficial

อีเมล : cs@packhai.com

ไลน์ : @packhai

ยูทูป : PACKHAI Fulfillment

ติ๊กตอก : @packhai

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *