7 พื้นที่ เว็บขายเสื้อผ้ามือสอง ที่สามารถลงขายของได้อย่างฟรีๆ โดยที่ไม่ต้องเสียเงิน ปี 2022

เว็บขายเสื้อผ้ามือสองออนไลน์

เว็บขายเสื้อผ้ามือสอง

การมีเสื้อผ้าล้นตู้ ไม่มีที่จะเก็บ ถือเป็นปัญหาสำหรับใครหลายคน โดยเฉพาะคุณผู้หญิงที่ชื่นชอบการช้อปปิ้งเสื้อผ้าเป็นชีวิตจิตใจ และยิ่งในยุคนี้ที่เทรนด์ของแฟชั่นเสื้อผ้านั้นเปลี่ยนแปลงเร็วมากๆ ทำให้บางครั้งเสื้อผ้าที่ซื้อมา อาจจะได้ใส่เพียงแค่ไม่กี่ครั้ง ซึ่งถ้าจะให้ทิ้งก็เสียดาย หรือถ้าจะเก็บไว้ก็แทบจะไม่มีที่ให้เก็บแล้ว ดังนั้นทางเลือกอย่างการนำไปขายต่อให้กับคนที่ต้องการผ่านทาง เว็บขายเสื้อผ้ามือสอง จึงเป็นทางเลือกที่น่าสนใจมากๆ สำหรับสายช้อปทั้งหลาย เพราะนอกจากจะไม่ต้องทิ้งแล้ว ยังสามารถสร้างรายได้ให้กับเราอีกด้วย

เว็บขายเสื้อผ้ามือสอง ที่ลงขายของได้แบบฟรี

เว็บขายเสื้อผ้ามือสอง ที่ 1 | Shopee

เว็บขายของมือสองออนไลน์ shopee.co.th

หนึ่งในแพลตฟอร์มช้อปปิ้งออนไลน์ขวัญใจคนไทยอย่าง Shopee ถือได้ว่าเป็นเว็บที่สามารถนำเสื้อผ้ามือสองไปลงขายได้ง่าย มีวิธีการสมัครขายและการลงสินค้าที่ไม่ยุ่งยาก และด้วยความที่เป็นแพลตฟอร์มใหญ่ จึงมีระบบการจัดการร้านที่ดี และมีระบบการจ่ายเงินที่ปลอดภัย ซึ่งจะช่วยสร้างความน่าเชื่อถือให้กับลูกค้าได้ นอกจากนี้ยังมีการทำกิจกรรมทางการตลาดต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการโปรโมทร้าน ให้คูปองส่วนลด เพื่อดึงดูดลูกค้าให้กับร้านค้าด้วย หากไม่รู้ว่าเปิดร้านขายของใน Shopee ดีไหม คลิกอ่านเพิ่มเติมได้เลยที่ด้านล่าง มีสรุปข้อดีมาแล้ว

อ่านเพิ่มเติม : ขายของ Shopee ดีไหม มีข้อดีอย่างไรบ้างเมื่อขายของในช้อปปี้

เว็บขายเสื้อผ้ามือสอง ที่ 2 | Lazada

เว็บขายเสื้อผ้ามือสอง lazada

สำหรับเว็บขายเสื้อผ้ามือสอง Lazada ที่เป็นแพลตฟอร์ม e-commerce ขนาดใหญ่และมีฐานผู้ใช้จำนวนมาก จึงทำให้เหมาะสำหรับการจะนำเสื้อผ้ามือสองมากๆ หรือนำสินค้าอื่นไปลงขายก็ได้ ซึ่ง Lazada ไม่เพียงแค่จะช่วยให้เราสามารถเข้าถึงลูกค้าได้ง่ายขึ้น แต่ยังช่วยอำนวยความสะดวกในการซื้อขายได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นการมีวิธีการชำระเงินที่หลากหลาย สามารถส่งคืนสินค้าได้โดยไม่มีขั้นตอนยุ่งยาก และยังช่วยทำการตลาดให้กับร้านค้าผ่านเคมเปญต่างๆ ที่จัดขึ้นอยู่เป็นประจำ ถ้าไม่รู้ว่ามีวิธีเปิดร้านขายของใน Lazada อย่างไรบ้าง คลิกอ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่ : เปิดร้าน Lazada ต้องทำอย่างไร

อ่านเพิ่มเติม : ธุรกิจ 10 อย่าง เปิดร้านขายอะไรดี ลงทุนน้อย ได้กำไรดี

เว็บขายเสื้อผ้ามือสอง ที่ 3 | Khaidee

เว็บขายของมือสองออนไลน์ Kaidee.com

หากใครที่อยากลงขายเสื้อผ้ามือสองบนเว็บไซต์ที่เน้นเรื่องการขายของมือสองโดยเฉพาะ เว็บไซต์ Khaidee ถือว่าเป็น เว็บที่ลงขายเสื้อผ้ามือสอง ตอบโจทย์มากๆ เนื่องจากเป็นแพลตฟอร์มที่มีความโดดเด่นเรื่องการเป็นแหล่งรวมสินค้ามือสองคุณภาพดี ในราคาที่เป็นธรรม และสามารถลงขายสินค้าได้หลากหลายประเภท โดยแพลตฟอร์มจะมีการแบ่งสินค้าออกเป็นหมวดหมู่ต่างๆ ทำให้ง่ายต่อการค้นหาและเลือกซื้อของลูกค้า สำหรับวิธีลงขายสินค้าบนเว็บนั้นก็ไม่ได้มีความยุ่งยาก ถึงเป็นมือใหม่ก็สามารถลงขายสินค้าได้

เว็บขายเสื้อผ้ามือสอง ที่ 4 | Facebook

เว็บขายของมือสองออนไลน์ facebook.com

นอกจาก Facebook จะถือเป็นแพลตฟอร์ม Social media ที่มีจำนวนผู้ใช้งานมากที่สุดในโลกแล้ว ยังเป็นแพลตฟอร์มตลาดออนไลน์ที่ใหญ่มากๆ โดยจุดเด่นของ Facebook ก็คือความง่ายในการลงขายสินค้า เพราะว่าแค่โพสรูป และข้อมูลสินค้าก็สามารถขายสินค้าได้ แต่หากอยากให้สินค้าของเราสามารถเข้าถึงกลุ่มลูกค้าที่มีความต้องการจริงๆ และสามารถขายได้เร็วขึ้น ก็อาจจะไปโพสขายในเพจหรือกลุ่มที่มีความสนใจใกล้เคียงกับสินค้านั้น

App ขายเสื้อผ้ามือสอง ที่ 5 | Instagram

เว็บขายของมือสองออนไลน์ instagram.com

Instagram เป็นอีกหนึ่งแพลตฟอร์มออนไลน์ที่ได้รับความนิยมอย่างมากในการขายสินค้า โดยผู้ใช้งานส่วนใหญ่จะเน้นการเสพเนื้อหาที่เป็นรูปภาพ ทำให้ในการจะลงขายสินค้าใน Instagram หากมีการถ่ายภาพสินค้าให้สวยสะดุดตา และเห็นรายละเอียดสินค้าชัดเจน ก็จะช่วยให้สามารถดึงดูดความสนใจของลูกค้าได้มากขึ้น นอกจากนี้ยังมีฟังก์ชั่นการใส่ Hashtag ที่เกี่ยวข้องกับสินค้าได้ด้วย ซึ่งจะเป็นการจัดหมวดหมู่ของสินค้า เพื่อให้สามารถค้นหาสินค้าได้ง่ายยิ่งขึ้น

เว็บขายเสื้อผ้ามือสอง ที่ 6 | Pantip Market

เว็บขายของมือสองออนไลน์ Pantipmarket.com

สำหรับ Pantip Market นั้นสามารถใช้บริการได้ทั้งบนเว็บไซต์ และบนแอพพลิเคชัน ทำให้สามารถลงขายเสื้อผ้ามือสองได้สะดวก โดยแพลตฟอร์มนี้จะมีพื้นฐานมาจากเว็บที่ทุกคนรู้จักกันอย่างพันทิป ซึ่งมีผู้เข้าใช้งานในแต่ละวันเป็นจำนวนมาก เมื่อทำการลงขายเสื้อผ้ามือสองไปแล้ว สามารถกำหนดพื้นที่ในการรับส่งสินค้ากันได้ด้วย ซึ่งช่วยให้สามารถจัดส่งสินค้าให้ถึงมือของลูกค้าได้อย่างรวดเร็ว

App ขายเสื้อผ้ามือสอง ที่ 7 | Line Open Chat

หากใครที่ใช้แอพพลิเคชันแชทออนไลน์อย่าง Line เป็นประจำทุกวันอยู่แล้ว และอยากที่จะนำเสื้อผ้ามือสองมาขายในนี้ อยากจะบอกว่าตอนนี้มีบริการที่เรียกว่า Line Open Chat ที่เป็นเหมือนกลุ่มแชทสำหรับคนที่มีความชื่นชอบในเรื่องเดียวกัน โดยจะแยกออกเป็นหมวดหมู่ต่างๆ เมื่อเข้ากลุ่มที่ต้องการแล้วสามารถทำการลงขายสินค้าได้เลย แถมยังสามารถแชทคุยกันส่วนตัว และปิดการขายได้ภายในแอพเดียวเลย

การลงขายของมือสอง หรือเสื้อผ้ามือสองในปัจจุบันนั้น สามารถทำได้ง่ายและสะดวกมากๆ โดยการนำไปลงขายบน เว็บขายเสื้อผ้ามือสอง ที่มีให้เลือกใช้งานหลากหลายเว็บ แถมยังสามารถใช้งานได้ฟรีอีกด้วย ซึ่งเหมาะสำหรับการลงขายเสื้อผ้าที่ไม่ได้ใช้แล้วและอยากส่งต่อให้คนอื่น หรือหากมองเห็นโอกาสก็อาจจะทำเป็นธุรกิจขายเสื้อผ้ามือสองเลยก็ได้เช่นกัน

สำหรับใครที่เห็นโอกาสจากการขายเสื้อผ้ามือสอง จนสามารถต่อยอดกลายมาเป็นธุรกิจได้ ก็อาจจะต้องมีการจัดเก็บสินค้าคงคลังเป็นจำนวนมาก เพื่อรองรับความต้องการซื้อที่เพิ่มสูงขึ้น ทำให้ในบางครั้งอาจมีพื้นที่จัดเก็บไม่เพียงพอ ซึ่งหากธุรกิจหันมาใช้บริการ คลังสินค้าออนไลน์แบบ Fulfillment ที่จะเข้ามาช่วยแบ่งเบาภาระในการจัดเก็บสินค้า แพ็คสินค้า และจัดส่งสินค้าให้กับธุรกิจ ก็จะช่วยให้สามารถประหยัดเวลา และค่าใช้จ่ายในการดำเนินงานได้เป็นอย่างดี คลิกอ่านข้อดีของบริการ Fulfillment ได้เลยที่ด้านล่าง PACKHAI สรุปมาให้แล้ว

คลิกอ่านเพิ่มเติม : สรุปข้อดี-ข้อเสีย Fulfillment บริการเก็บ แพ็ค จัดส่ง ที่ผู้ให้บริการยังไม่บอกมีอะไรบ้าง

บริการ Fulfillment Packhai

สำหรับผู้อ่านที่ต้องการนำเข้าสินใจจากจีน แต่ไม่แน่ใจว่าจะเริ่มอย่างไรดี ? สามารถเข้าไปพูดคุย แลกเปลี่ยนกันได้ใน Facebook Group ซึ่งเป็น Community ที่แชร์เรื่องราวกันได้อย่างปลอดภัย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *