Tiktok Affiliate Marketing ดีไหม เป็นครีเอเตอร์ ในปีปัจจุบัน

Tiktok Affiliate

ในยุคนี้ เราสามารถหารายได้เสริมผ่านช่องทางออนไลน์ได้ง่ายๆ อย่างเช่น การเป็นนายหน้าติ๊กต๊อกหรือทำ Tiktok Affiliate ไม่ต้องลงทุน แค่นำลิ้งค์สินค้ามาแปะไว้ในหน้า Tiktok Shop หรือแปะในไว้วิดีโอของเรา หากมีการสั่งซื้อจากลูกค้า แค่นี้เราก็จะได้รับค่าคอมมิชชั่นจากการขายแล้ว ง่ายมาก ที่สำคัญโปรแกรม Affiliate ไม่ต้องสต็อกสินค้า หรือไม่ต้องไปส่งของเอง เป็นอีกหนึ่งช่องทางการหารายเสริมได้ที่กำลังมาแรง เนื่องจากติ๊กต๊อกเป็นแพลตฟอร์มที่มาแรงอันดับต้นๆ

Tiktok Affiliate

Tiktok Affiliate คือ การเพิ่มสินค้าของคนอื่นลงในหน้า Tiktok Shop ของเรา ก่อนอื่นเลยต้องสมัคร ติ๊กต๊อก ชอป โดยสามารถสมัคร Tiktok Shop ในโทรศัพท์ได้ จากนั้นทำคลิปวิดีโอ แปะลิงก์สินค้าเพื่อเชิญชวนให้คนกดสั่งซื้อสินค้าผ่านลิงก์นั้นๆ เราจะได้รับค่าคอมมิชชั่นตอบแทน หรือที่หลายคนรู้จักกันก็คือ นายหน้าติ๊กต๊อกนั่นเอง เป็นการหารายได้รูปแบบหนึ่ง หรือการโปรโมทสินค้าของคนอื่นและได้รับส่วนแบ่งตามเปอร์เซ็นต์ที่ร้านค้ากำหนด การทำ Affiliate เป็นช่องทางการหารายได้ที่ไม่ต้องลงทุนแค่สร้างคอนเทนต์วิดีโอให้น่าสนใจเพื่อดึงดูดกลุ่มเป้าหมาย ยิ่งมีคนสั่งซื้อสินค้ามากเท่าไหร่ เราก็จะได้รับค่าคอมมิชชั่นมากเท่านั้น ไม่ต้องสต็อกสินค้า ไม่ต้องไปส่งของหรือต้องไปต่อคิวที่ขนส่งให้ยุ่งยาก

Tiktok Affiliate

Tiktok Affiliate ดีไหม

1. ไม่ต้องลงทุนไม่ต้องสต็อกของ

การทำ tiktok affiliate marketing หรือนายหน้าติ๊กต๊อก เริ่มต้นง่ายไม่ต้องลงทุนเลยสักบาท แถมยังไม่ต้องสต็อกสินค้าอีกด้วย สนใจสินค้าตัวไหนแค่เข้าไปเพิ่มสินค้าในหน้า Tiktok shop ของเรา จากนั้นทำคลิปเพื่อโปรโมทสินค้า หรือหาคลิปง่ายๆ ด้วยการดาวน์โหลดคลิปวิดีโอจากแอปฯ ขายสินค้าในจีน ดูดคลิปมาใช้ได้เลย แนะนำให้เปลี่ยนเสียงเพลงประกอบหรือพากย์เป็นเสียงของเราเอง ใส่ข้อความที่น่าสนใจในคลิป เพื่อดึงดูด นอกจากจะไม่ผิดลิขสิทธิ์แล้วยังมีโอกาสขายสินค้าได้เยอะด้วย หรือทํา affiliate Tiktok อาจลงทุนซื้อสินค้ามาใช้งาน รีวิวทำคลิปเป็นของเราเองจะได้ยอดวิวที่สูงกว่า

2. Tiktok แฟลตฟอร์มที่ได้รับความนิยม

Tiktok เป็นเพลตฟอร์มที่มาแรง ปัจจุบันมีผู้ใช้งานมากกว่าพันล้านคนทั่วโลก ซึ่งประเทศไทยของเรามีผู้ใช้งานติ๊กต๊อกสูงเป็นอันดับที่ 9 ของโลกเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มวัยรุ่น กลุ่มคนวัยทำงาน หรือผู้สูงอายุต่างให้ความสนใจแพลตฟอร์มนี้อย่างล้มหลาม ดังนั้น การทํา affiliate tiktok จึงเป็นโอกาสของคนที่ต้องการหารายได้เสริม ถ้าทำคอนเทนต์ได้ดี ทำคลิปปัง มีโอกาสได้รับค่าคอมมิชชั่นสูงถึงหลักแสนต่อเดือน

3. ไม่ต้องเสียเวลาไปต่อคิวส่งของ

การทํา affiliate tiktok เหมาะกับคนทำงานที่อยากหารายได้เสริมเพราะไม่ว่าอยู่ที่ไหน ก็ทำเงินได้ง่ายๆ เพียงขยันอัปโหลดคลิปวิดีโอ วันละ 2-3 คลิป ทำอย่างสม่ำเสมอบวกกับการทำคอนเทนต์สร้างสรรค์ แค่นี้ก็ปังได้ อีกทั้งยังไม่ต้องไปส่งของเอง ไม่ต้องไปเสียเวลาต่อคิวที่บริษัทขนส่ง เพราะหน้าที่แพ็คสินค้าและส่งของเป็นของร้านค้า ซึ่งเรามีหน้าที่โปรโมทสินค้าเท่านั้น

4. มีระบบหลังบ้านให้ตรวจสอบยอดขาย

Tiktok Affiliate มีระบบหลังบ้านให้ใช้งานง่าย เพียงเข้าไปที่ TikTok Shop Creator Center มีรายงานข้อมูลผลการดำเนินงาน ค่าคอมมิชชั่นโดยประมาณการ ยอดเข้าชมสินค้ารายวัน หรือ 7 วันที่ผ่าน อีกทั้งยังมีไอเดียจากครีเอเตอร์รายอื่นๆ ที่สร้างยอดขายได้เยอะ ให้เราดูเป็นแนวทางด้วย

5. รับค่าคอมมิชชั่นสูงสุด 20%

Tiktok Affiliate ดีไหม คุณมีโอกาสได้รับค่าคอมมิชชั่นจากการขายสูงสุดถึง 20% ซึ่งค่าคอมมิชชั่นของสินค้าแต่ละรายการแตกต่างกันออกไป เราสามารถเข้าไปเยี่ยมชมสินค้าที่ต้องการโปรโมทได้ที่ ตลอดสินค้า สินค้าแต่ละรายการจะแจ้งค่าคอมมิชชั่นไว้ชัดเจน Tiktok affiliate ค่าคอมถือว่าให้เยอะพอสมควร เช่น ราคาสินค้า 200 บาท รับ 20 บาทต่อยอดขาย 1 ชิ้น เป็นต้น

ข้อเสียของ Affiliate Tiktok

 1. นายหน้าติ๊กต๊อกต้องมีผู้ติดตาม 1000 คนขึ้นไป
 2. Tiktok affiliate รายได้ของสินค้าบางรายการอาจมีค่าคอมมิชชั่นน้อย
 3. ไม่สามารถนำลิงก์สินค้าไปโปรโมทช่องทางอื่นๆ ได้
 4. เมื่อลูกค้าได้รับสินค้าแล้ว Tiktok affiliate ถอนเงินยังไม่ได้ ต้องรอตรวจสอบ 7-14 วัน
Packhai ตอบโจทย์ขายของออนไลน์

ทดลองใช้บริการ Fulfillment

Fulfillment ตัวช่วยคนขายของออนไลน์ ที่ช่วยลดต้นทุนการขายสินค้า ลดเวลาการทำงาน มีเวลาโฟกัสยอดขายได้มากขึ้น

สมัครใช้บริการ คลิกดูค่าบริการ

Tiktok Affiliate Marketing ดีต่อผู้ประกอบการยังไง

 • ช่วยเพิ่ม Brand Awareness ให้กับร้านค้า
 • ไม่ต้องลงแรงขายเอง มีคนช่วยโปรโมท
 • แบรนด์มีโอกาสกลายเป็นไวรัล
 • เพิ่มยอดขายให้กับร้านค้า
 • เพิ่มโอกาสเข้าถึงลูกค้ารายใหม่

ขายของในโซเชี่ยล Packhai ให้คำปรึกษาแนวทางการเติบโตในออนไลน์

Tiktok Affiliate program ไม่ได้ดีกับคนที่ต้องการหารายได้เสริมเท่านั้น ทางฝั่งของร้านเองก็ได้รับผลประโยชน์ตามไปด้วย มีโอกาสขายสินค้าได้มากขึ้น รับออเดอร์รัวๆๆ ซึ่งทางร้านค้าเองต้องเตรียมพร้อมรับมือออเดอร์ที่สูงขึ้น (PACK HAI) ยินดีช่วยเหลือ เพราะเราคือผู้ให้บริการคลังสินค้าออนไลน์ที่ ช่วยดูแลสินค้าของคุณ มีพื้นที่ให้คุณสต๊อกของ มีคนช่วยแพ็คและไปส่งของแทนคุณ ทำให้คุณมีเวลาโฟกัสงานขายมากขึ้น ไม่ต้องกังวลเรื่องระบบหลังบ้าน

 • สมัครวันนี้ ฟรี ค่าพื้นที่คลัง 2 เดือน
 • ค่าจัดเก็บสินค้า เริ่มต้นเพียง 250.- / เดือน
 • ค่าบรรจุภัณฑ์เริ่มต้น 12.-
 • บริการเข้ารับสินค้า ฟรี
 • พนักงานซัพพอร์ต 365 วัน
 • ระบบหลังบ้านใช้งาน ฟรี

ราคาค่าบริการ fulfillment

ทดลองใช้บริการ Fulfillment

Fulfillment ตัวช่วยคนขายของออนไลน์ ที่ช่วยลดต้นทุนการขายสินค้า ลดเวลาการทำงาน มีเวลาโฟกัสยอดขายได้มากขึ้น

สมัครใช้บริการ คลิกดูค่าบริการ

PACKHAI เราคือผู้เชี่ยวชาญในการจัดการคลังสินค้า การแพ็คสินค้าและการจัดส่งที่ค้าที่รวดเร็ว ให้บริการ Fulfillment มายาวนาน มากประสบการณ์ เข้าใจคนขายของออนไลน์ทุกคน ที่ต้องเจอปัญหาออเดอร์เยอะ จัดการไม่ทัน ไม่มีพื้นที่สต็อกของ ขาดคนช่วยแพ็ค และไปส่งของช้า แค่ใช้บริการเรา ทุกอย่างจะเป็นเรื่องง่าย มีเวลาโฟกัสงานขายมากขึ้นแน่นอน เรามีระบบหลังบ้านให้ใช้งานฟรี ระบบดูด Tiktok ที่ไม่ทำให้คุณพลาดทุกคำสั่งซื้อ

ติดต่อเรา PACKHAI : Packhai.com/contact

เบอร์โทร : 097-267-9487

เฟสบุ๊ค : Packhaiofficial

อีเมล : cs@packhai.com

ไลน์ : @packhai

ยูทูป : PACKHAI Fulfillment

ติ๊กตอก : @packhai

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *