วิธีทํา Line Affiliate ทำยังไง การตลาดแบบแอฟฟิลิเอท ดีไหม

Line Affiliate

Line เป็นแอปพลิเคชั่นที่ได้รับความนิยมอันดับต้นๆ มีไว้เพื่อแชทพูดคุยติดต่อสื่อสาร โปรแกรมแมสเซนเจอร์ที่ใช้ได้ทั้งบนโทรศัพท์มือถือและคอมพิวเตอร์ นอกจากเป็นแอปฯ ที่เอาไว้ส่งข้อความแล้วยังเป็นแหล่งความบันเทิงแบบครบวงจรอีกด้วย เช่น Live Voom โดย Line Voom คือ แพลตฟอร์มวิดีโอสั้นๆ เน้นให้ความเพลิดเพลินเป็นหลัก อย่างไรก็ตาม เชื่อว่าหลายคนไม่เคยรู้มาก่อน จริงๆ เราสามารถหารายได้จาก LINE แบบง่ายๆ ด้วยการเข้าร่วมเป็นพันธมิตร หรือ Line  Affiliate เราจะได้รับค่าคอมมิชชั่นเป็นการตอบแทนเมื่อมีคนกดสั่งซื้อสินค้าหรือบริการผ่านลิงก์ของเรา

Line Affiliate

Line Affiliate คือ โปรแกรมพันธมิตรของ LINE ซึ่งได้เปิดโอกาสให้ผู้ใช้งานสามารถสร้างรายได้จากการโปรโมทหรือขายสินค้าผ่านแพลตฟอร์มไลน์ เพียงเข้าร่วมโปรแกรม LINE Affiliate เพียงเท่านี้ จะสามารถสร้างลิงค์พันธมิตรและแชร์ไปยังช่องทางต่างๆ ได้ โดยแนะนำให้คนอื่นๆ เข้ามาใช้งานแอปฯ LINE หรือสั่งซื้อสินค้า บริการ ที่เกี่ยวข้องผ่านทาง LINE Shopping หรือ LINE Official Accounts ผู้แชร์จะได้รับค่าตอบแทนเป็นค่าคอมมิชชั่น ซึ่งเป็นไปตามเงื่อนไขที่กำหนด

Line Affiliate ดีไหม


1. ไม่ต้องมีสินค้า

หารายได้จาก โปรแกรม affiliate ไม่จำเป็นต้องมีสินค้า ไม่ต้องลงทุน คุณไม่จำเป็นต้องสต็อกสินค้า หรือไม่ต้องลำบากออกไปส่งขอ ต่อคิว ที่บริษัทขนส่ง เริ่มต้นได้ง่ายเพราะคุณเพียงแค่นำลิ้งก์ไปโปรโมทในช่องทางของตัวเองหรือแพลตฟอร์มต่างๆ เมื่อมีคนกดเข้ามาซื้อสินค้าหรือใช้บริการผ่านลิงก์ คุณก็จะได้รับค่าคอมมิชชั่นตอบแทน หรืออาจได้รับรายได้จากการที่มีคนสมัครลงทะเบียนผ่านลิงก์ หรือเพียงแค่คลิก คุณก็มีรายได้เกิดขึ้นแล้ว

2. ไม่ต้องบริการหลังการขาย

affiliate marketing ไม่จำเป็นต้องบริการหลังการขาย คุณไม่ต้องรับผิดชอบใดๆ เพียงแค่นำลิก์ไปโปรโมทอย่างเดียว หน้าที่การบริการลูกค้า หรือความรับผิดชอบในกรณีที่เกิดปัญหา เช่น สินค้าได้รับความเสียหาย การจัดส่งล่าช้า ลูกค้าทักมาสอบถามวิธีการใช้งานแต่ไลน์ไม่เด้ง ทำให้ตอบช้าโดนคอมเพลน ฯลฯ ซึ่งทั้งหมดนี้เป็นหน้าที่ของร้านค้าหรือเจ้าของแบรนด์โดยตรงที่ต้องรับผิดชอบ คุณไม่ต้องมาปวดหัว ไม่ต้องเครียด เนื่องจากคุณเป็นเพียงผู้ช่วยขาย ไม่ได้มีส่วนได้ส่วนเสียหรือต้องมารับผิดชอบใดๆ เมื่อเกิดการร้องเรียนขึ้น

3. ทำงานได้ทุกที่ทุกเวลา

หารายได้เสริมจากการทํา affiliate คุณสามารถทำงานได้ทุกที่ทุกเวลาผ่านโทรศัพท์มือถือเพียงเครื่องเดียวหรือคอมพิวเตอร์ มีความยืดหยุ่นในการทำงาน สร้างรายได้แบบ passive income เป็นการหาเงินที่ใครๆ ก็สามารถทำได้ง่าย ไม่ต้องลงทุน เหมาะกับคนทำงานประจำสามารถหาเงิน หารายได้เสริมควบคู่ไปกับการทำงานประจำได้

4. ไม่มีความเสี่ยงของสินค้า

การหารายได้เสริมผ่าน การทํา affiliate line แน่นอนว่าคุณไม่ต้องลงทุนไม่ต้องสต็อกสินค้าหรือบริหารจัดการคลังสินค้าเองให้ยุ่งยาก ที่สำคัญยังไม่มีความเสี่ยงในการสต็อกสินค้า ไม่ต้องคอยกังวลว่าสินค้าจะขายไม่ออก โดยเฉพาะสินค้าที่มีวันหมดอายุเร็ว มีระยะเวลาจำกัด ไม่มีต้นทุนในการบริหารจัดการสินค้าคงคลัง

Affiliate Line มีข้อเสียอะไรบ้าง

  1. มีการแข่งขันสูง เพราะใครๆ ก็สามารถทำได้ ดังนั้น คุณต้องคิดคอนเทนต์สร้างเนื้อหาให้แตกต่างจากคนอื่น
  2. Line affiliate รายได้ ไม่มั่นคง ควบคุมรายได้ยาก รายได้มากหรือน้อยขึ้นอยู่กับจำนวนการสั่งซื้อผ่านลิงก์และค่าคอมมิชชั่นที่ได้รับเป็นไปตามเงื่อนไขที่กำหนด
  3. อาจได้กลุ่มคนที่ไม่ตรงเป้าหมายทำให้ไม่มีการสั่งซื้อสินค้าหรือบริการผ่านลิงก์ เช่น การนำลิงก์ไปโปรโมทในเว็บไซต์ที่ไม่เกี่ยวข้อง
  4. จำเป็นต้องมีความรู้ในด้านการทำการตลาดออนไลน์ รวมถึงใช้ประโยชน์จากแพลตฟอร์มต่างๆ ได้เป็นอย่างดี
  5. ในเวลานานกว่าจะได้รับค่าคอมมิชชั่นต้องรอการตรวจสอบ และมีขั้นต่ำในการถอนเงิน หากยอดไม่ถึงจะถูกสะสมเพื่อรอโอนรอบถัดไป

ขั้นตอนการหารายได้จาก Affiliate Line

  1. เริ่มต้นด้วยการเข้าร่วม Affiliate Line สมัครตามขั้นตอนที่กำหนด จากนั้นรอการอนุมัติ
  2. เข้าสู่ระบบ สร้างลิก์พันธมิตร นำไปโปรโมทในช่องทางต่างๆ เช่น โซเชียลมิเดีย เว็บไซต์ ฯลฯ
  3. ติดตามผลการโปรโมท ดูจำนวนการคลิก การลงทะเยียนหรือการสั่งซื้อสินค้าบริการผ่านลิงก์
Packhai ตอบโจทย์ขายของออนไลน์

ทดลองใช้บริการ Fulfillment

Fulfillment ตัวช่วยคนขายของออนไลน์ ที่ช่วยลดต้นทุนการขายสินค้า ลดเวลาการทำงาน มีเวลาโฟกัสยอดขายได้มากขึ้น

สมัครใช้บริการ คลิกดูค่าบริการ

สร้างรายได้กับแอปที่เราใช้งานอยู่ทุกวัน Line Affiliate

Line affiliate program คือ อีกหนึ่งช่องทางในการหารายได้เสริม สร้างรายได้จากแอปฯ ที่เราใช้งานเป็นประจำ และทุกคนรู้หรือไม่ว่า Affiliate Marketing ยังมีผลดีต่อธุรกิจด้วย ไม่ต้องโปรโมทหรือใช้เงินลงทุนมากในการโฆษณา มีคนช่วยโปรโมทสินค้าหรือบริการให้ ทำให้มีโอกาสขายสินค้า บริการได้มากขึ้น อย่างไรก็ตาม เมื่อธุรกิจขยายสินค้าขายดีขึ้น แต่ไม่มีพื้นที่เก็บของ ขาดคนช่วยแพ็คและไปส่งของให้จนไม่มีเวลาโฟกัสงานขาย ( PACKHAI ) เราช่วยได้ เราให้บริการคลังสินค้าออนไลน์รวมเก็บ แพ็ค ส่งไว้ในที่เดียวกัน แถมยังให้คำปรึกษาด้านการตลาดออนไลน์ครบวงจร

ราคาค่าบริการ fulfillment

ทดลองใช้บริการ Fulfillment

Fulfillment ตัวช่วยคนขายของออนไลน์ ที่ช่วยลดต้นทุนการขายสินค้า ลดเวลาการทำงาน มีเวลาโฟกัสยอดขายได้มากขึ้น

สมัครใช้บริการ คลิกดูค่าบริการ

PACKHAI เราให้บริการคลังสินค้าออนไลน์หรือ Fulfillment แบบครบวงจร ช่วยซัพพอร์ตธุรกิจออนไลน์ พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ได้เป็นอย่างดี มีพื้นที่จัดเก็บสินค้า มีคนแพ็คของและไปส่งของ มีระบบหลังบ้านให้คุณใช้งาน ไม่ว่าออเดอร์จะเยอะมากแค่ไหน ก็ไม่ใช่ปัญหา เราดูแลให้ทั้งหมด แค่นี้คุณก็จะมีเวลาไปโฟกัสกับงานขายมากขึ้นแล้ว

ติดต่อเรา PACKHAI : Packhai.com/contact

เบอร์โทร : 097-267-9487

เฟสบุ๊ค : Packhaiofficial

อีเมล : cs@packhai.com

ไลน์ : @packhai

ยูทูป : PACKHAI Fulfillment

ติ๊กตอก : @packhai

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *