ฟีเจอร์ Packhai ที่ช่วยคุณให้ขายของออนไลน์ได้ง่ายขึ้น

ฟีเจอร์ Packhai ที่ช่วยร้านค้าออนไลน์ มีอะไรบ้าง

ฟีเจอร์ Packhai

Packhai (แพ็คให้) เราคือผู้ให้บริการคลังสินค้าออนไลน์ ให้บริการคลังเก็บสินค้าระบบ Fufillment แบบครบวงจร รับฝาก เก็บแพ็คและส่ง รวมไว้ในจุดเดียวกัน หากคุณทำธุรกิจขายของออนไลน์แต่ต้องพบเจอกับปัญหาไม่มีพื้นที่จัดเก็บสินค้าในขณะที่ออเดอร์เพิ่มขึ้น ขาดคนช่วยแพ็คของ การส่งของที่ล่าช้าต้องพบเจอกับปัญหาฝนตกรถติด ในขณะเดินทางไปส่งของที่บริษัทขนส่ง เรามี ฟีเจอร์ เด็ดๆ ที่ช่วยคุณได้อย่างครอบคลุม

5 ฟีเจอร์ที่คุณจะได้จาก Packhai

1.การฝากจัดเก็บสินค้า

สินค้าของคุณจะถูกเก็บไว้ในโกดังที่อยู่ใกล้กับคุณมากที่สุด และสินค้าถูกเก็บไว้อย่างปลอดภัย มีการ QC สินค้าอย่างละเอียดก่อนจัดเก็บนับและติดบาร์โค้ดสินค้าทุกชิ้น ขึ้นชั้นวางอย่างเป็นหมวดหมู่ มีการจัดโซนอย่างเป็นสัดส่วน เพื่อให้ง่ายต่อการหยิบจับ สินค้ามีการรับประกัน 100% ในกรณีสูญหาย เรามีพนักงานดูแลสินค้าของคุณตลอด 24 ชั่วโมงและกล้องวงจรปิดทุกซอกทุกมุมในโกดังเก็บสินค้า

2.หยิบ แพ็ค ส่ง ได้ทันที

เมื่อเราได้รับออเดอร์เข้ามา พนักงานจะหยิบสินค้าลงมาจากชั้นวางอย่างรวดเร็ว เนื่องจากมีระบบการจัดวางที่ดี จากนั้นก็จะทำการแพ็คสินค้าด้วยพนักงานที่มีประสบการณ์ แพ็คสินค้าได้เร็ว คุณภาพดี มีมาตรฐาน เพื่อไม่ให้สินค้าเกิดการชำรุดเสียหายในระหว่างการขนส่ง หลังจากแพ็คสินค้าเสร็จเรียบร้อยแล้วเรามีทีมงานไปส่งสินค้าให้คุณ โดยที่คุณไม่ต้องไปส่งสินค้าที่บริษัทขนส่งเองเลย ไม่ว่าฝนตกรถติด ก็พร้อมส่งสินค้าให้คุณทุกวัน ส่งสินค้ารวดเร็วเพื่อให้ลูกค้าของคุณพึงพอใจ

ฟีเจอร์ Packhai ตัวช่วยเก็บ แพ็ค ส่ง ของธุรกิจ

3.เชื่อมต่อ API กับแพลตฟอร์มขายของออนไลน์

เรามี API ที่สามารถเชื่อมต่อระบบ Fulfillment เข้ากับระบบหลังบ้านของคุณได้ทุกระบบ เชื่อมต่อ API กับแพลตฟอร์มขายของออนไลน์ได้หลากหลาย เพื่อสนับสนุนและซัพพอตให้คุณทำงานง่ายขึ้น ไม่ว่าจะเป็นระบบแบบไหน เราก็พร้อมเชื่อมต่อกับคุณ เชื่อมต่อ API เพื่อส่งออเดอร์จากระบบของคุณ เชื่อมต่อระบบขนส่ง สถานะการส่งต่างๆ

4.การจัดการสต๊อกอย่างเป็นระเบียบ หมดปัญหาเรื่องของไม่พอขาย

ไม่ต้องกังวลเรื่องของไม่พอขายเพราะเรามีระบบในการจัดการสต๊อกสินค้าที่มีประสิทธิภาพ มีการใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยเข้ามาช่วยทำให้คุณสามารถจัดการสต๊อกได้ง่ายๆ ด้วยตนเอง รู้ว่าสินค้าตัวไหนมีมากจนเกินไป สินค้าตัวไหนกำลังจะหมดเป็นที่ต้องการของตลาด คุณสามารถจัดการสต๊อกได้เลย หมดปัญหาเรื่องของไม่พอขายหรือการสต๊อกสินค้าที่มากจนเกินไปด้วย

5.ที่ปรึกษาในธุรกิจ จัดหาสินค้า

Packhai นอกจากจะให้บริการคลังสินค้าออนไลน์ที่ครบวงจรแล้ว เรายังให้คำปรึกษาในการทำธุรกิจเป็นเพื่อนคู่คิดมิตรคู่ธุรกิจที่ดีให้กับคุณ ครอบคลุมไปถึงการจัดหาสินค้า สำหรับผู้ที่ไม่รู้ว่าจะขายอะไร เราก็มีทางออกให้ ผู้ที่มีไอเดียแต่ไม่รู้ว่าจะหาสินค้ามาจากไหน เราช่วยได้ หรือมีเงินทุนแต่ไม่มีไอเดีย เราก็ช่วยวิเคราะห์ให้ ด้วยประสบการณ์ที่มี คุณจึงมั่นใจได้เลยว่าเราช่วยจัดหาสินค้าที่มีคุณภาพในราคาที่เหมาะสมให้คุณได้ มอบประสบการณ์ที่ดีให้แก่ผู้ซื้อของคุณ

ถ้าคุณคือพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ที่อยากเริ่มต้นทำธุรกิจหรือต้องการจะขยายธุรกิจ แต่พบเจอกับปัญหา มีพื้นที่จัดเก็บสินค้าไม่เพียงพอ แพ็คสินค้าไม่ทัน ส่งผิด ส่งช้า ส่งขาด ส่งเกิน ต้องเสียเวลาไปต่อคิวที่บริษัทขนส่ง เสียค่าเดินทางไปที่บริษัทขนส่ง มีงบประมาณในการจ้างพนักงานแพ็คสินค้า เราพร้อมให้บริการคลังสินค้าออนไลน์แบบครบวงจรให้บริการทั้ง เก็บ แพ็คและจัดส่งรวมไว้ในจุดเดียวกัน มีระบบคลังสินค้าออนไลน์ที่ดี ทำให้คุณสามารถบริหารจัดการสินค้าในสต๊อกได้ง่ายดายและเช็คสถานะสินค้าได้ง่ายๆ ด้วย ระบบหลังบ้านของเราเป็นระบบที่ไม่ทำให้ปวดหัวเรื่องการสต๊อกสินค้า การแพ็ค และการจัดส่ง ช่วยลดต้นทุนได้จริงแน่นอน

แนะนำฟีเจอร์ใหม่ที่จะช่วยให้การเช็คสถานะการจัดส่งสินค้าได้อย่างสะดวก

Packhai เรามีฟีเจอร์ใหม่ให้คุณสามารถเช็คสถานะสินค้าได้ เพียงแค่กรอกเลขที่ใบสั่งซื้อหรือเบอร์โทรผู้รับ แค่นี้คุณก็สามารถเช็คสถานะสินค้าได้ง่ายๆ แล้ว ช่วยให้การเช็คสถานะการจัดส่งสินค้าได้อย่างรวดเร็วและสะดวกมากขึ้นด้วย เข้าได้ตามลิงค์ https://tracking.packhai.com/

เพราะ Packhai ไม่ได้เป็นเพียงแค่คลังสินค้าแต่เป็นผู้ช่วยในธุรกิจ

และนอกจาก Packhai จะเป็นผู้ให้บริการคลังสินค้าออนไลน์ หรือ Fulfillment แล้ว เรายังมี ฟีเจอร์เป็นผู้ช่วยในธุรกิจให้กับคุณด้วย ยินดีให้คำปรึกษาด้านการทำธุรกิจออนไลน์และให้คำแนะนำที่ดี ช่วยส่งเสริมและสนับสนุนให้ธุรกิจของคุณประสบความสำเร็จในระยะยาว ช่วยจัดหาสินค้าที่ดีมีคุณภาพเหมาะสมกับต้นทุน คนที่มีทุนแต่ไม่มีไอเดียเราก็พร้อมช่วยวิเคราะห์ให้ หรือมีไอเดียแต่ไม่รู้ว่าจะหาสินค้ามาจากไหนเราก็จัดหามาให้ได้ สินค้าที่เราหามาให้ คุณภาพดีแน่นอน

ซึ่งคุณมีหน้าที่ขายของเพียงอย่างเดียว ที่เหลือเราจัดการให้ทั้งหมด ทีนี้พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์หรือคนทำธุรกิจออนไลน์ทั้งหลาย ก็จะมีเวลาไปโฟกัสกับการขายมากขึ้น มีเวลาเหลือได้ใช้ชีวิตที่มีความสุข ให้อยู่กับครอครัว ได้ไปเที่ยว สังสรรค์ สนุกสนาน อยู่ที่ไหนก็ทำงานได้ผ่านหน้าจอคอมพิวเตอร์ หรือโทรศัพท์มือถือ ไม่ต้องมาปวดหัว ยุ่งยาก วุ่นวายเรื่องการจัดการต่างๆ ไม่ต้องจัดหาพนักงานแพ็คสินค้าเองไม่ต้องกังวลว่าสินค้าจะได้รับความเสียหายในระหว่างการขนส่งถ้าแพ็คสินค้าไม่ดี ไม่ต้องมาปวดหัวเรื่องการจ้างแรงงานเพราะเราทำหน้าที่ทั้งหมดแทนคุณ การันตีด้วยประสบการณ์ที่มีมายาวนานและทีมงานที่มีคุณภาพใส่ใจในการให้บริการ

บริการ Fulfillment Packhai

มองหาผู้ให้บริการคลังสินค้าออนไลน์ที่มีฟีเตอร์ตอบโจทย์ในการทำธุรกิจออนไลน์ เลือก Packhai เพราะเราจะไม่ทำให้คุณผิดหวัง ให้บริการที่ครอบคลุม ทั้งเก็บ แพ็ค และจัดส่ง รวมถึงให้คำปรึกษาที่ดีด้วย แค่นี้ก็ทำธุรกิจออนไลน์หรือการขายของออนไลน์ของคุณก็เป็นเรื่องง่ายขึ้นมีออเดอร์เยอะมากเท่าไหร่ก็ไม่หวั่น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *