ลงขายของใน Shopee ไม่ได้ ต้องทำอย่างไร มีวิธีแก้ไขปัญหาอย่างไรบ้าง ?

ลงขายของใน Shopee ไม่ได้ ต้องทำอย่างไร มีวิธีแก้ไขปัญหาอย่างไรบ้าง

ลงขายของใน Shopee ไม่ได้

พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ที่สมัครเปิดร้านขายสินค้าใน Shopee แต่ก็ต้องเจอกับปัญหา สมัครขายสินค้าไม่ได้ สมัครไม่ผ่าน หรือ ลงขายของใน Shopee ไม่ได้ ทำให้พลาดโอกาสดีๆ ที่จะสร้างรายได้ สร้างกำไรมากมายมหาศาลไป ซึ่งไม่ต้องกังวลใจเพราะวันนี้ทางเราก็มีวิธีการแก้ไขปัญหามาฝาก โดยหวังว่าจะมีประโยชน์สำหรับพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ ที่เจอกับปัญหานี้อยู่ ถ้าอยากรู้แล้วว่าต้องทำอย่างไร มีแนวทางการแก้ปัญหานี้อย่างไรก็ตามไปดูกันเลย

ลงขายของใน Shopee ไม่ได้ ต้องทำอย่างไร

หากไม่รู้ว่าถ้าเกิดปัญหาลงขายของใน Shopee ไม่ได้ ต้องทำอย่างไร ? ก็ขอแนะนำให้ติดต่อฝ่าย Support ของทาง Shopee โดยตรง หรือฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ ซึ่งคุณสามารถติดต่อสอบถามได้ตลอด 24 ชั่วโมง ฝ่าย Support หรือฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ สามารถติดต่อได้ 3 ช่องทางดังต่อไปนี้  

  • E-mail : ซึ่งจะปรากฏอยู่ด้านล่างสุดของหน้าจอ เมื่อคุณกดเข้าไปจะมีช่องให้ใส่รายละเอียด จากนั้นกรอกข้อมูลคุณคือผู้ซื้อหรือผู้ชาย ปัญหาที่พบเจอคืออะไร ทำการใส่ E-mail ของคุณ และพิมพ์ข้อความที่ต้องการสอบถาม เสร็จแล้วให้กดส่ง เมื่อเจ้าหน้าที่ได้รับข้อมูลแล้วจะรีบตอบกลับผ่าน E-mail ที่คุณให้ไว้ทันที
  • Live Chat : เมื่อพบเจอปัญหาลงขายสินค้าไม่ได้ หรือปัญหาอื่นๆ สามารถติดต่อสอบถามกับทางเจ้าที่ฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ผ่านแอพพลิเคชั่น Shopee เพียงเลื่อนไปทางด้านล่างสุดของหน้าศูนย์ช่วยเหลือก็จะเห็น Live Chat ที่ปรากฏอยู่
  • โทรติดต่อ : คุณสามารถโทรติดต่อ เพื่อพูดคุยหรือขอความช่วยเหลือกับทางเจ้าหน้าที่ได้ผ่านเบอร์ 02-017-8399

❗❗ ข้อแนะนำ ❗❗

ในการติดต่อกับฝ่าย Support หรือฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์จะต้องมีการเตรียมข้อมูลให้พร้อม เพื่อความรวดเร็วในการช่วยเหลือ ข้อมูลที่ต้องเตรียม คือ ชื่อผู้ใช้งานของคุณใน Shopee และเลขคำสั่งซื้อ (หากมี)

สมัครขายสินค้าใน Shopee ไม่ได้ ต้องทำอย่างไร

สมัครขายสินค้าใน Shopee ไม่ได้ ต้องทำอย่างไร

นอกจากปัญหาลงขายสินค้ากับทาง Shopee ไม่ได้แล้ว พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์หลายๆ คนยังอาจพบเจอกับปัญหา สมัครขายสินค้าใน Shopee ไม่ได้ อันดับแรกต้องรู้ก่อนเลยว่า Shopee คือบริษัท E-Commerce รายใหญ่ในเอเชีย มีสินค้ามากมาย ในขณะเดียวกันก็มีผู้ซื้อจำนวนมากที่เข้ามาสั่งซื้อสินค้ากับทาง Shopee เพราะ Shopee มีทั้งเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่ใช้งานง่ายมากๆ มีบริการติดตามสินค้า ที่คอยอัพเดทสถานการณ์จัดส่งแบบเรียลไทม์

ด้วยความที่มีฐานผู้ซื้อจำนวนมาก ดังนั้นพ่อค้าแม่ค้าหลายคนจึงอยากเข้ามาสมัครเปิดร้านขายสินค้าใน Shopee เพื่อหวังจะสร้างรายได้หรือสร้างกำไรจากการขาย แต่พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ ก็มักจะพบเจอกับปัญหาสมัครขายสินค้ากับทาง Shopee ไม่ได้ หรือสมัครไม่ผ่าน

หากคุณกำลังพบเจออยู่กับปัญหาดังกล่าวนี้ วิธีการแก้ไขคือ อันดับแรกให้คุณตรวจสอบก่อนว่าข้อมูลที่กรอกลงไปนั้นถูกต้องหรือไม่ มีข้อมูลส่วนไหนที่ขาดหายไปหรือไม่ครบถ้วน แต่ถ้าหากทำทุกวิถีทางแล้วก็ยังไม่สามารถสมัครขายสินค้ากับทาง Shopee  ได้ แนะนำให้คุณติดต่อไปที่ฝ่าย Support ของทาง Shopee โดยสามารติดต่อผ่าน 3 ช่องทางหลักตามที่เราได้กล่าวไปแล้วในข้างต้น เจ้าหน้าที่ยินดีให้บริการ พร้อมให้ความช่วยคุณและแก้ไขปัญหาให้คุณในทุกๆ ด้าน

ทั้งหมดนี้ ก็คือแนวทางการแก้ไขปัญหา สำหรับพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ที่ขายของกับทาง Shopee แล้วเจอปัญหาต่างๆ ไม่ว่าจะปัญหา ลงขายของใน Shopee ไม่ได้ สมัครขายสินค้าไม่ผ่าน หรือปัญหาใดๆ ก็ตาม แนะนำให้ติดต่อไปที่ฝ่าย Support หรือฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ของทาง Shopee โดยตรง เพราะทาง Shopee มีทีมงานที่พร้อมให้ความช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมง   

และอีกหนึ่งปัญหาที่พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์หลายๆ คนมักพบเจอคือ พอมียอดสั่งซื้อหรือออเดอร์เยอะขึ้น ปรากฏว่าไม่พื้นที่จัดเก็บสินค้าหรือสต๊อกสินค้า แพ็คสินค้าส่งลูกค้าไม่ทัน ขาดแคลนคนช่วยแพ็คของให้ รวมถึงปัญหาการจัดส่งที่ล่าช้า ไม่มีรถส่งสินค้าเป็นของตัวเอง

แต่ก็ไม่ต้องกังวลใจไปเพราะในยุคนี้ สมัยนี้เขามีบริการคลังสินค้าออนไลน์ที่ให้บริการพื้นที่จัดเก็บสินค้า มีบริการพนักงานช่วยแพ็คสินค้าส่งของให้ ซึ่งพนักงานแพ็คสินค้าได้รับการฝึกอบรมมาเป็นอย่างดี รวมไปถึงบริการรถจัดส่งสินค้าแบบรวดเร็ว ทันใจ สร้างความประทับใจให้กับลูกค้าของคุณ แถมบริการคลังสินค้าออนไลน์ (Fulfillment) บางแห่งมีระบบการทำงานที่ดี ทันสมัย โดยคุณสามารถเช็คคลังสินค้าหรือจัดการสต๊อกสินค้าได้ผ่านหน้าจอโทรศัพท์มือถือหรือคอมพิวเตอร์ อยู่บ้านก็ทำงานได้ ไปเที่ยวก็ไม่ต้องกังวลว่าจะไม่มีคนช่วยแพ็คของหรือส่งของให้ แถมยังสามารถเช็คสต๊อกสินค้าได้แบบเรียลไทม์ด้วย

Fulfillment Packhai บริการแพ็คเก็บส่ง
Facebook Contact LINE Offical Account Contact