Affiliate Shopee คืออะไร ดีมั้ย ? ใครที่สามารถทำได้บ้าง

Shopee Affiliate

ในยุคปัจจุบัน เราสามารถหารายได้เสริมง่ายๆ มีหลากหลายอาชีพที่ทำให้เรามีรายได้แบบ Passive Income ซึ่งเป็นสิ่งที่หลายคนใฝ่ฝัน หนึ่งในนั้นก็คือ Affiliate หมายถึง การทำการตลาดที่มีลักษณะคล้ายกับนายหน้าออนไลน์ เพียงนำลิงค์สินค้าหรือบริการไปโปรโมทผ่านช่องทางต่างๆ เมื่อมีคนสั่งซื้อผ่านลิงก์ของเรา เพียเท่านั้นเราก็จะได้รับค่าคอมมิชชั่นเป็นการตอบแทน เมื่อพูดถึงการหารายได้แบบ Affiliate ที่กำลังได้รับความนิยมในขณะนี้ คงหนีไม่พ้น Shopee Affiliate

Shopee Affiliate

Shopee Affiliate คือ โปรแกรมสร้างรายได้แบบง่ายๆ เพียงแค่แชร์ Link สินค้า สร้างคอนเทนต์บน Social Media เช่น Facebook, Twitter, YouTube, Tiktok หรือ Instagram เป็นต้น เมื่อนำลิงก์ไปโปรโมท ทุกยอดขายจากลิงก์ คุณจะได้รับค่าคอมมิชชั่นเป็นการตอบแทน สำหรับค่าคอมมิชชั่นของช้ปปี้สูงสุดถึง 60% เลยทีเดียว เท่านั้นยังไม่พอ shopee ยังมีกิจกรรมต่างๆ ให้ร่วมสนุกมากมาย คุณสามารถเข้าไปรับโบนัสได้สูงสุด 60,000 บาทและยังมีสิทธิ์ได้รับสินค้าจากสปอนเซอร์ฟรีอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นการหารายได้เสริมแบบ Affiliate ที่น่าสนใจมากๆ ได้รับสิทธิประโยชน์ถึง 3 ชั้นเลยทีเดียว

ทํา affiliate shopee ดีไหม

Shopee Affiliate ดีไหม

1. เริ่มต้นง่ายขั้นตอนสมัครไม่ซับซ้อน

วิธีขายของใน Shopee คุณสามารถเริ่มต้นทำ affiliate shopee ได้แบบง่ายๆ มีขั้นตอนการสมัครที่ไม่ซับซ้อนเลย สมัครเป็น shopee affiliate influencer program เพียงแค่คุณมีบัญชี Social Media ก็สมัครได้แล้ว เริ่มต้นด้วยการสมัคร shopee affiliate จากนั้นนำลิงค์โปรโมทที่ได้รับไปแชร์บนโซเชียลมีเดียของคุณ เช่น Facebook, Instagram, Tiktok, Twitter, YouTube เป็นต้น เมื่อมีลูกค้าเข้ามาช้อปสินค้าจากลิงค์ที่คุณแชร์ คุณก็จะได้รับค่าคอมมิชชั่นหลังจากผ่านการตรวจสอบ

2. Shopee มีฐานลูกค้ากว้างขวาง

Shopee แพลตฟอร์ม e-commerce สำหรับซื้อขายสินค้าออนไลน์ที่มีชื่อเสียงโด่งดังอันดับต้นๆ ของประเทศไทย แน่นอนว่ามีฐานลูกค้าอยู่กว้างขวาง เพียงแค่คุณนำลิงค์สินค้าไปโปรโมทผ่านช่องทางของคุณ เท่านั้นคุณก็จะได้รับค่าคอมมิชชั่นจากยอดขายเป็นการตอบแทน สูงสุดถึง 60% เลยทีเดียวและยังจะได้รับสิทธิประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายด้วย

3. ไม่ต้องลงทุน ไม่ต้องสต๊อกสินค้า

โปรแกรม affiliate shopee เป็นอีกหนึ่งช่องทางการหารายได้แบบ Passive Income คุณไม่ต้องลงทุนเลยแม้แต่บาทเดียวแต่อาจต้องลงแรงบ้างด้วยการนำลิงค์สินค้าไปโปรโมทในช่องทาง Social Media ของคุณ ที่สำคัญเลยคือเป็นการหารายได้เสริมโดยที่คุณไม่ต้องสต๊อกสินค้า ไม่ต้องมานั่งแพ็คสินค้าเอง บริการจัดการคลังสินค้าเอง หรือต้องออกไปจัดส่งสินค้าให้ยุ่งยาก ไม่ต้องไปรอต่อคิวที่บริษัทขนส่ง

4. มีอิสระในการทำแคมเปญ

การทํา affiliate เพียงคุณนำลิงค์สินค้าไปโปรโมท เมื่อลูกค้ากดซื้อผ่านลิงค์ของคุณ คุณก็จะได้รับค่าคอมมิชชั่นแบบง่ายๆ และที่สำคัญเลยคือคุณมีอิสระในการทำแคมเปญ คุณสามารถสร้างสรรค์ Content ของคุณได้หลากหลายรูปแบบหรือตามแบบที่คุณถนัด ยิ่งถ้า Content คุณปังเกิดการแชร์ต่อกันไปเรื่อยๆ ก็มีโอกาสที่คุณจะขายสินค้าได้มากและมีโอกาสได้รับค่าคอมมิชชั่นสูงด้วยนั่นเอง

ราคาค่าบริการ fulfillment

ทดลองใช้บริการ Fulfillment

Fulfillment ตัวช่วยคนขายของออนไลน์ ที่ช่วยลดต้นทุนการขายสินค้า ลดเวลาการทำงาน มีเวลาโฟกัสยอดขายได้มากขึ้น

สมัครใช้บริการ คลิกดูค่าบริการ

ข้อเสียของ Affiliate Shopee

  1. มีการแข่งขันค่อนข้างสูงเนื่องจากมีตัวแทนขายจำนวนมาก
  2. เมื่อพบปัญหาแจ้งปัญหากับทางเจ้าหน้าที่อาจรอการตอบกลับค่อนข้างนาน
  3. สินค้าบางรายการค่าคอมมิชชั่นค่อนข้างน้อยหากเทียบกับแพลตฟอร์มอื่นๆ
  4. หลายคนต้องเจอกับปัญหาค่าคอมมิชชั่นหาย

รวบความคำถามที่พบบ่อย – โปรแกรม Affiliate Shopee

สำหรับนายหน้า shopee สามารถซื้อสินค้าผ่านลิงก์ของตัวเองได้แต่คุณจะไม่ได้ค่าคอมมิชชั่นหรือค่านายหน้ายกเว้นแต่คุณสมัคร shopee 2 บัญชี

สำหรับการถอนเงินเข้าบัญชีธนาคารที่ผูกไว้กับ shopee คุณสามารถถอนเงินกี่ครั้งก็ได้ไม่จำกัดแต่จำนวนเงินขั้นต่ำในการถอนแต่ละครั้งคือ 500 บาทขึ้นไป

Shopee ได้เปิดโอกาสให้ทุกคนมาร่วมเป็น Partner สร้าง Content บน Social ของตัวเองแปะลิงค์สินค้า ทุกยอดขายจากลิงค์ของคุณจะได้รับ shopee affiliate ค่าคอมสูงสุดถึง 60% เลยทีเดียว

การสมัคร Shopee Affiliate program ไม่จำเป็นต้องมีผู้ติดตาม สามารถนำลิงค์ไปแชร์ลงบนโซเชียลมีเดียก็ได้รับค่าคอมมิชชั่นแบบง่ายๆ ต่างจาก tiktok ที่ต้องมียอดผู้ติดตามมากกว่า 1,000 คนขึ้นไป

Affiliate Marketing มีข้อจำกัดหรือไม่

การทำ affiliate marketing หรือ การทำการตลาดออนไลน์แบบพันธมิตรแม้จะเป็นอีกหนึ่งช่องทางในการหารายได้เสริม ที่ทำได้ง่าย ไม่ต้องลงทุน ไม่ต้องสต๊อกสินค้า ไม่ต้องแพ็คสินค้าและไปส่งของ แต่ข้อเสียคือไม่เหมาะกับธุรกิจที่ต้องการกำไรสูงและถ้าหากคุณนำลิงค์ไปใส่ใน Content แล้วนำไปวางบนแพลตฟอร์มที่ไม่เกี่ยวข้อง ก็จะทำให้ไม่ได้รับค่าคอมมิชชั่นเนื่องจากลูกค้าไม่ตรงกลุ่มเป้าหมาย

อยากมีการตลาดออนไลน์ (Online) แบบครบวงจร – Packhai

สำหรับพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์หรือคนทำธุรกิจออนไลน์ ที่กำลังมองหาผู้ช่วยทำการตลาดออนไลน์ แพ็ค ให้ เรายินดีให้คำปรึกษาครบวงจร เราให้บริการคลังสินค้าออนไลน์ที่ช่วยให้คุณมีเวลาไปโฟกัสกับการขายได้มากขึ้น

  • มีพื้นที่ให้เก็บสินค้า มีคนดูแลสินค้าให้อย่างดี ภายใต้ระบบบริหารจัดการคลังสินค้าที่มีประสิทธิภาพ
  • มีคนช่วยแพ็คของตามออเดอร์ แพ็คสินค้ามีคุณภาพได้มาตรฐา นจัดส่งถึงมือลูกค้าอย่างปลอดภัย
  • มีคนไปส่งของให้ โดยที่คุณไม่ต้องไปต่อคิวที่บริษัทขนส่งให้ยุ่งยาก ส่งของให้คุณทุกวันแบบไม่มีวันหยุด
  • มีระบบหลังบ้านให้คุณใช้บริการ ระบบจัดการออเดอร์ที่สามารถดึงออเดอร์ได้จากทุกแพลตฟอร์ม สามารถเช็คยอดขาย ดูสถิติการขายหรือรายงานการขา ยติดตามสถานะสินค้าได้แบบเรียลไทม์
Packhai ตอบโจทย์ขายของออนไลน์

ทดลองใช้บริการ Fulfillment

Fulfillment ตัวช่วยคนขายของออนไลน์ ที่ช่วยลดต้นทุนการขายสินค้า ลดเวลาการทำงาน มีเวลาโฟกัสยอดขายได้มากขึ้น

สมัครใช้บริการ คลิกดูค่าบริการ

shopee affiliate รายได้ดี เป็นอีกหนึ่งช่องทางการหารายได้เสริมที่ใครๆ ก็สามารถทำได้ ไม่ต้องลงทุน ไม่ต้องสต๊อกสินค้า ไม่ต้องแพ็คของหรือไปส่งของเอง แค่นำลิงก์ไปโปรโมท คุณก็จะได้รับค่าคอมมิชชั่นเป็นการตอบแทน อย่างไรก็ตาม Affiliate Marketing การตลาดแบบพันธมิตรก็มีข้อจำกัด คุณอาจไม่ได้รับค่าตอบแทนหรือรายได้ตามเป้าหมายที่กำหนดไว้ ต่างจากการทำธุรกิจออนไลน์เป็นของตัวเอง สำหรับพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ที่กำลังมองหาผู้ช่วย PACKHAI เราให้บริการ Fullfillment หรือคลังสินค้าออนไลน์ที่ให้บริการครบครันทั้งเก็บ แพ็คและจัดส่งลงไว้ในจุดเดียวกัน แถมยังยินดีให้คำปรึกษาด้านการตลาดออนไลน์ที่ครอบคลุมรอบด้านอีกด้วย

FULFILLMENT Packhai

ติดต่อเรา PACKHAI : Packhai.com/contact

เบอร์โทร : 097-267-9487

เฟสบุ๊ค : Packhaiofficial

อีเมล : cs@packhai.com

ไลน์ : @packhai

ยูทูป : PACKHAI Fulfillment

ติ๊กตอก : @packhai

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *